Kem tản nhiệt cao cấp Thermal Grizzly Kryonaut giải pháp hạ nhiệt cho CPU

Kem tản nhiệt Thermal Grizzly Kryonaut là giải pháp làm mát CPU cần thiết cho Laptop. Bạn đã từng nghe tên dòng kem làm mát này chưa? Nếu chưa, hãy cùng SUACHUALAPTOP24h.com tìm hiểu về kem giải nhiệt Thermal Grizzly Kryonaut trong bài viết hôm nay.

Keo tản nhiệt không thể thiếu đối với bộ tản nhiệt của các thiết bị điện tử sử dụng CPU và GPU. Kem tản nhiệt giúp điều hòa lượng nhiệt tỏa ra từ quá trình sử dụng giữa hai bề mặt tiếp xúc để lấp đầy những vùng dẫn nhiệt kém. Nếu không có kem làm mát CPU chạy với nhiệt độ cao khi quá nóng sẽ dẫn đến CPU bị dừng, chập, cháy… Ảnh hưởng đến công việc cũng như quá trình sử dụng của người dùng. Vì vậy việc dán miếng dán nhiệt cũng như sử dụng loại kem giải nhiệt nào là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm.

Trong bài viết hôm nay, Sửa Laptop 24h sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm keo tản nhiệt cao cấp mang tên Thermal Grizzly Kryonaut, giải pháp tản nhiệt cho CPU.

Dán keo tản nhiệt cho CPU

1. Tại sao phải dán keo tản nhiệt cho CPU?

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về lý do tại sao việc dán keo tản nhiệt cho CPU lại quan trọng.

Để dễ hiểu, vui lòng quan sát hình sau.

Kem tản nhiệt ở vùng màu trắng

Phần TIM màu trắng mô tả vùng trống tồn tại giữa hai bề mặt tiếp xúc và dẫn điện rất kém. Vì vậy, việc áp dụng miếng dán nhiệt giúp lấp đầy khu vực trống đó. Có chức năng dẫn nhiệt từ CPU đến tản nhiệt, giảm nhiệt tăng lên trong quá trình CPU chạy.

Nếu CPU không được phủ một lớp keo tản nhiệt, nó sẽ dẫn đến hiện tượng Throttling theo thời gian. (Throttling là khi CPU chạy chậm lại và cuối cùng tự tắt do quá nóng vì nó hấp thụ nhiều nhiệt.) Nếu điều này lặp lại nhiều lần. Nó không chỉ làm giảm hiệu suất máy tính và khiến CPU quá nóng mà còn gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng khác. Dán keo tản nhiệt sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng. Hơn khi bạn phải thay thế CPU. Chính vì vậy chúng ta phải thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng laptop, dán keo tản nhiệt định kỳ trong quá trình sử dụng.

2. Giải pháp làm mát kem tản nhiệt cao cấp Thermal Grizzly Kryonaut cho CPU

Thermal Grizzly Kyronaut là dòng kem giữ nhiệt cao cấp, phát huy tối đa tác dụng ở nhiệt độ âm. Keo tản nhiệt Kyronaut đảm bảo độ ổn định lâu dài. Đây là loại kem không chứa thành phần silicone nên không bị khô. Độ dẫn nhiệt cao tới (12,5 W / mk). Không dẫn điện gây đoản mạch, rất an toàn khi sử dụng. Có thể được sử dụng với tản nhiệt nhôm, tản nhiệt cổ, tháp khí ống đồng, Niken, CPU, GPU, Làm mát bằng nước. Đặc biệt dòng keo giữ nhiệt cao cấp này không bị thay đổi sau thời gian dài sử dụng. Khác biệt hoàn toàn so với các loại kem làm mát khác trên thị trường.

Bộ kem làm mát cao cấp Thermal Grizzly Kryonaut

Thermal Grizzly Kryonaut có thể được sử dụng để ép xung vì khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, sản phẩm được sản xuất với mục đích chính là các hệ thống làm mát quy mô lớn, đòi hỏi chất lượng cao và hiệu suất / giá cả (p / p) phù hợp. Kem giải nhiệt cao cấp Thermal Grizzly Kryonaut được đựng trong một hình trụ đặc biệt. Sau khi sử dụng, vui lòng đóng nắp xi lanh để sử dụng lần sau.

Kem tản nhiệt

Miếng dán giữ nhiệt cao cấp Thermal Grizzly Kryonaut được đóng gói trong túi zipper chuyên dụng. Đảm bảo kem không bị khô hay chảy ra ngoài. Điều này bảo quản và tái sử dụng ngay cả trong một thời gian dài. An toàn tuyệt đối và tương thích với nhiều dòng CPU hiện nay.

Ở trên Sửa chữa Laptop 24h .com đã giới thiệu đến các bạn sản phẩm keo tản nhiệt cao cấp mang tên Thermal Grizzly Kryonaut, giải pháp tản nhiệt cho CPU. Hãy thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng và dán keo tản nhiệt để làm mát CPU theo định kỳ. Chúc máy tính của bạn bền bỉ với thời gian.

Nguồn : suachualaptop24h.com