Hướng dẫn xem file Blu-ray bằng KMPlayer trên PC

KMPlayer là một trình phát media tốt nhất trên nền tảng Windows. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ hầu hết các codec và định dạng âm thanh, video phổ biến. Nhà phát triển vừa phát hành phiên bản 3.3.0.33 với hỗ trợ các File Blu-ray cùng với một số hỗ trợ bổ sung cho codec.

Đây là lý do mà KMPlayer trở thành ứng dụng nghe nhạc và video nhiều người thích sử dụng. Vậy làm thế nào để Mở File Blu-ray trên KMPlayer. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện.

Sử dụng KMPlayer để mở các File Blu-ray trên máy tính của bạn

KMPlayer hiện hỗ trợ các File Blu-ray, có nghĩa là bạn có thể xem Blu-ray với KMPlayer trên máy tính của mình. Mặc dù chức năng này đã có sẵn để sử dụng nhưng nhiều người dùng vẫn chưa biết cách sử dụng tính năng này.

Trước khi Start, vui lòng Tải xuống và cài đặt KMPlayer trên máy tính, sau đó làm theo các bước sau:

  • nhấn [F2] > Xử lý video> Chung (tab) và đặt Bộ lọc chuyển đổi video KMP Pháo đài Luôn luôn sử dụng.
  • Nếu bạn vẫn không thể chạy Blu-ray Thông suốt, hãy thay đổi thành Gabest MPEG-TS Splitter trong [[[[F2]> Điều khiển Bộ lọc> Bộ tách> Chung (tab).

Mặc dù thủ thuật này giúp khắc phục tình trạng giật hình, lỗi hiển thị KMP nhưng trong trường hợp phim Blu-ray dung lượng lớn, nhiều người đã phản hồi về chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh của hãng. Công cụ này. Để đảm bảo chất lượng video, tốt nhất bạn nên chuyển đổi File Blu-ray sang định dạng File khác được KMP hỗ trợ để tiếp tục thưởng thức bộ phim yêu thích của mình.

Nén Blu-ray trên KMPlayer

Để nén các File Blu-ray, bạn cần chạy nó trên phần mềm KMP và tải xuống phần mềm Blu-ray Ripper. Phần mềm này loại bỏ hiệu quả tất cả các bản sao và các khu vực được bảo vệ khỏi Disk Blu-ray và giúp chuyển đổi File từ định dạng MKV sang định dạng tương thích KMP trên PC.

Ngoài việc chuyển đổi các File Blu-ray sang định dạng MKV cho KMPlayer, Blu-ray Ripper còn cho phép bạn điều chỉnh tốc độ khung hình video, tỷ lệ khung hình, kênh âm thanh / codec.

Để nén file Blu-ray, bạn tải và cài đặt phần mềm Blu-ray Ripper, sau đó làm theo hướng dẫn sau:

  • Mở File Blu-ray bạn muốn xem.
  • Chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi File.
  • Nén Blu-ray sang MKV.

KMPlayer là một giải pháp đa phương tiện hoàn chỉnh với nhiều tính năng và khả năng hữu ích. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức các video và phim yêu thích của mình ở định dạng Blu-ray với KMPlayer trên PC mà không gặp bất kỳ sự cố hay sự cố nào.

Chúc các bạn thành công!