Hướng dẫn tải ESET NOD32 Antivirus miễn phí

Các dòng sản phẩm bảo mật của ESET dường như không còn xa lạ với khả năng bảo vệ máy tính tối ưu khỏi các phần mềm độc hại. Phiên bản miễn phí của phần mềm ESET NOD32 Antivirus sẽ là phiên bản thích hợp cho những ai muốn trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua phần mềm ESET NOD32 Antivirus. Vậy làm cách nào để tải phần mềm NOD32 miễn phí? Người dùng hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của Sửa chữa Laptop 24h.com ngay dưới đây.

Các dòng sản phẩm bảo mật của ESET dường như không còn xa lạ với khả năng bảo vệ máy tính tối ưu khỏi các phần mềm độc hại. Sao chép Phần mềm diệt virus ESET NOD32 Phiên bản miễn phí hay còn gọi là bản dùng thử miễn phí sẽ là phiên bản thích hợp cho những ai muốn trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua phần mềm ESET NOD32 Antivirus. Vậy làm cách nào để tải phần mềm NOD32 miễn phí? Người dùng hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của Sửa laptop 24h .com ngay dưới đây.
tải phần mềm diệt virus eset nod32

4 bước đơn giản để tải phần mềm ESET NOD32 Antivirus miễn phí mới nhất 2018

Công ty bảo vệ ESET cung cấp cho người dùng nhiều loại sản phẩm tùy thuộc vào loại máy và nhu cầu bảo mật của họ, bao gồm phần mềm ESET NOD32 Antivirus, phần mềm ESET Internet Security, ESET Multi-device Security, ESET Smart Security Premium, ESET Smart Security, ESET Cyber ​​Security Pro, ESET Cyber ​​Security, ESET NOD32 Antivirus 4 cho Linux Desktop… Tất cả các sản phẩm của ESET đều có thể được dùng thử miễn phí cho hệ điều hành Windows, Mac, Linux của bạn mà không phải trả phí.

Trong đó, phần mềm diệt virus ESET NOD32 Antirus được coi là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam với hàng nghìn bản được bán ra mỗi năm. Chính vì vậy trong giới hạn bài viết này, trung tâm sẽ hướng dẫn người dùng cách cài đặt phần mềm ESET NOD32 Antivirus miễn phí phiên bản mới nhất 2018 – version 12.0.27.0. Phiên bản NOD32 Antivirus 12 này có các tính năng mới so với phiên bản 10 trở về trước như ghi nhật ký nâng cao bằng một cú nhấp chuột, hiệu suất cao, tác động hệ thống thấp, sử dụng mở rộng hợp nhất giao diện phần mềm quét,…

Các bước tải ESET NOD32 Antivirus miễn phí 2018

Việc tải bản dùng thử này khá đơn giản, người dùng chỉ cần vào trang chủ của hãng ESET Đây sau đó vào phần Download Free Trial để tìm link download của phiên bản NOD32.

Bước 1: Bấm Tải xuống tại phần ESET NOD32 Antivirus.

download phần mềm eset nod32 diệt virus 1

Nhấn Download để tải miễn phí phần mềm ESET NOD32 Antivirus

Bước 2: Chọn Đúng để cho phép chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn.

tải phần mềm diệt virus eset nod32 2

Chọn Yes để cho phép chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn

Bước 3: Tại giao diện hiện ra, trước khi nhấn chọn tiếp tục, vui lòng chọn ngôn ngữ Tiếng Việt. Phần mềm ESET có hỗ trợ tiếng Việt nên rất thuận tiện khi sử dụng.

tải phần mềm eset nod32 antivirusn 3

Chọn ngôn ngữ mong muốn rồi nhấn Tiếp tục

Bước 4: Nhấn tôi đồng ý về Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối. Sau đó, phần mềm sẽ bắt đầu tải xuống và cài đặt trên hệ thống của bạn.

Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo cài đặt thành công. Bạn chỉ cần nhấn Hoàn thành để hoàn tất thiết lập sản phẩm và bắt đầu quá trình kích hoạt.

tải phần mềm eset nod32 antivirusn 4

Chấp nhận Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối

Vì vậy, người dùng có thể dùng thử miễn phí dòng sản phẩm phần mềm ESET NOD32 Antivirus trong 30 ngày.

tải phần mềm eset nod32 diệt virus 5

Màn hình giao diện phần mềm Free ESET NOD32 Antivirus

Lưu ý khi sử dụng phần mềm Antivirus ESET NOD32 miễn phí

Phiên bản dùng thử này cũng cung cấp các tính năng tương tự như phiên bản được cấp phép. Tuy nhiên, người dùng chỉ được sử dụng trong 30 ngày. Nếu bạn muốn bảo vệ lâu dài thì hãy mua khóa cấp phép cho phiên bản NOD32 của bạn. Giá một bản phần mềm ESET NOD32 Antivirus hiện nay không hề đắt, chỉ khoảng 165.000đ tại Trung tâm Sửa Laptop 24h .com.

Người dùng có thể đến tất cả các cơ sở của hệ thống trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM. HCM, Bắc Giang, Hải Phòng,… Bên cạnh phần mềm ESET NOD32 Antivirus, Trung tâm Sửa Laptop 24h .com – với tư cách là nhà phân phối chính thức của ESET Việt Nam – còn cung cấp đến người dùng sản phẩm Bảo mật Internet ESET với nhiều tính năng hơn như bảo vệ thanh toán ngân hàng, chống thư rác, chống tấn công mạng, bảo mật webcam, giúp cha mẹ kiểm soát con cái…

Trên đây là 4 bước đơn giản để tải miễn phí phần mềm ESET NOD32 Antivirus phiên bản mới nhất 2018. Hi vọng với những chia sẻ cụ thể trên đây của trung tâm sẽ giúp người dùng tải về và sử dụng dễ dàng. Chúc may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

Quỳnh NT

Nguồn : suachualaptop24h.com