Hướng dẫn sửa lỗi hiển thị thông báo “No Internet, Secured” trên Windows 10

Gần đây, Windows 10 xuất hiện lỗi hiển thị thông báo “No Internet, Secured” rất khó chịu. Trong bài viết hôm nay, SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi hiển thị này một cách đơn giản nhất.

Windows 10 có nhiều cải tiến thú vị và tốt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sau mỗi lần cập nhật không phải là không có lỗi tồn đọng. Ví dụ điển hình của việc này là lỗi hiển thị “Không có Internet, được bảo mật” gần đây. Bất chấp thông báo này, người dùng vẫn truy cập kết nối internet bình thường. Vậy tại sao lỗi này lại xuất hiện trên Windows 10? Nguyên nhân chính là do bạn đặt sai địa chỉ IP khi kết nối mạng. Trong bài viết dưới đây, Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi hiển thị thông báo “No Internet, Secured” trên Windows 10.

Để khắc phục lỗi “Không có Internet, Bảo mật” trên Windows 10, hãy làm theo các bước bên dưới:

1. Sử dụng Trình gỡ rối mạng

Mời bạn ghé thăm Cài đặt> Mạng & internet> Trình gỡ rối mạng. Làm theo hướng dẫn để khắc phục sự cố.

Trình đơn truy cập trình gỡ rối mạng

2. Cập nhật trình điều khiển mạng

Khắc phục 99% lỗi “Không có Internet, Bảo mật” trên Windows 10

Vui lòng cập nhật lại trình điều khiển mạng, có thể trình điều khiển card mạng bị lỗi, bạn vui lòng cập nhật lại bằng cách truy cập Trình quản lý thiết bị> Bộ điều hợp mạng> Thiết bị mạng> Cập nhật trình điều khiển.

Menu Trình quản lý Thiết bị

3. Cập nhật lại Winsock

Để cập nhật Winsock, hãy sử dụng lệnh “danh mục thiết lập lại netsh winock” Trong Windows Powershell.

Menu Windows Powershell

4. Tắt VPN

Có thể do bảo mật VPN nên đã xảy ra lỗi khi hiển thị thông báo “Không có Internet, được bảo mật”Trên Windows 10. Để khắc phục, hãy thoát hoàn toàn tiện ích VPN mà bạn đang sử dụng.

Ngắt kết nối VPN trên Windows 10

Trên đây Sửa chữa Laptop 24h .com đã hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi hiển thị thông báo “No Internet, Secured” trên Windows 10. Chúc các bạn may mắn. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa Laptop 24h.com.

Nguồn : suachualaptop24h.com