Hướng dẫn kết nối tai nghe Apple AirPods với máy tính chạy Windows 10

Ngay từ khi ra mắt, Apple AirPods đã tạo nên một cơn sốt đối với bất kỳ ai là tín đồ của táo khuyết. Tai nghe Apple AirPods không chỉ nhỏ gọn và di động hơn tai nghe có dây mà còn mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Chính vì điều này mà nhiều người dùng kết nối Apple AirPods với máy tính chạy Windows 10 để sử dụng.

Tai nghe Apple AirPods Ngay từ khi ra mắt, nó đã tạo nên cơn sốt đối với bất kỳ ai là fan của quả táo. Tai nghe Apple AirPods không chỉ nhỏ gọn và di động hơn tai nghe có dây mà còn mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Do đó, nhiều người dùng muốn sử dụng Apple AirPods ngay cả trên máy tính Windows. Vậy làm thế nào để kết nối Apple AirPods với máy tính chạy Windows 10? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay với Sửa chữa Laptop 24h.com nhé!

Cách kết nối tai nghe Apple AirPods với máy tính chạy Windows 10

1. Tai nghe Apple AirPods có thể kết nối với máy tính Windows 10 nào?

Tất cả các dòng tai nghe AirPods do Apple sản xuất đều có thể kết nối với Windows 10 bằng chuẩn kết nối Bluetooth. Hãy kết nối Apple AirPods với máy tính để có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và lưu ý sử dụng trong phạm vi 10m để kết nối ổn định.

Kết nối Apple AirPods với máy tính để sử dụng

2. Cách kết nối tai nghe Apple AirPods với máy tính chạy Windows 10

Việc sử dụng tai nghe không dây khi sử dụng máy tính sẽ rất tiện lợi, bạn có thể vừa làm việc vừa nghe nhạc hoặc thông báo cuộc gọi thoại khi cần thiết. Bạn sẽ thoải mái di chuyển trong văn phòng mà không cần tháo tai nghe như khi sử dụng tai nghe có dây. Để kết nối Apple AirPods với máy tính Windows 10, hãy làm theo các bước bên dưới:
Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập Khởi động Windows bấm chọn Cài đặt chọn tiếp theo Thiết bị.

Vui lòng chọn Thiết bị

Bước 2: Sau khi bạn đã truy cập Thiết bị bạn nhấn chọn Bluetooth và các thiết bị khác ở đây bạn bấm vào dấu hiệu + Thêm Bluetooth và các thiết bị khác để thêm một thiết bị mới.

Thêm thiết bị mới

Bước 3: Vui lòng nhấn và giữ nút ở mặt sau của airpod để ghép nối thiết bị và nhớ đặt cả hai tai nghe vào hộp.

Nhấn và giữ nút để ghép nối

Bước 4: Quay lại máy tính và bấm vào mục Bluetooth để bật kết nối bluetooth của máy tính.

Bật bluetooth trên máy tính

Bước 5: Airpods sẽ xuất hiện trong danh sách các thiết bị được liệt kê, vui lòng chọn tai nghe Airpods của bạn để kết nối.

Chọn Airpods

Bước 5: Sau khi nhấn ghép nối, nếu thiết bị được kết nối thành công sẽ hiện ra thông báo như hình bên dưới.

Thông báo kết nối thành công

>> Tham khảo tai nghe Apple AirPods chính hãng, uy tín Ở đây.

Trên đây Sửa chữa Laptop 24h.com đã hướng dẫn các bạn “Cách kết nối tai nghe Apple AirPods với máy tính chạy Windows 10”. Chúc may mắn và có một trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h.com nhé!

Nguồn : suachualaptop24h.com