Hướng dẫn đổi tên mạng và mật khẩu wifi nhà mạng FPT trong vòng một nốt nhạc

Bạn muốn tên mạng và mật khẩu của wifi nhà mình vì có nhiều khách truy cập ngoài khiến tốc độ bị chậm. Việc thay đổi tên mạng và mật khẩu sẽ giúp tốc độ wifi nhà bạn thay đổi đáng kể. Trong bài viết hôm nay, SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn các bạn “Đổi tên mạng và mật khẩu wifi mạng FPT”

Vấn nạn hack, xem trộm, dùng wifi, dùng wifi chùa nhà hàng xóm đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Trong thời đại 4.0 hiện nay, không gì là không thể, rất nhiều người dùng phải đóng tiền mạng thường xuyên nhưng tốc độ mạng vẫn chậm như rùa. Nguyên nhân đến từ những người truy cập ngoài đường truyền, để giúp bạn hạn chế điều này cũng như đối phó với những người thích sử dụng wifi. Trong bài viết hôm nay, Sửa chữa Laptop 24h sẽ chia sẻ đến các bạn “Hướng dẫn đổi tên mạng, mật khẩu wifi mạng FPT trong vòng một nốt nhạc”.

Đổi tên mạng và mật khẩu wifi mạng FPT

Để đổi tên mạng và mật khẩu wifi mạng FPT, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt trên máy tính của bạn và truy cập địa chỉ sau: 192.168.1.1

Tên người dùng là quản trị viên, mật khẩu là quản trị viên, đây là đăng nhập mặc định. Nếu không đăng nhập được, vui lòng xem thông tin dán bên dưới wifi nhà bạn với tài khoản đăng nhập và mật khẩu.

Nhập tên người dùng và mật khẩu

Bước 2: Tiết diện Cài đặt wireless bạn nhấp vào mục Bảo mật không dây.

Nhấp vào Bảo mật không dây

Bước 3: Tiết diện Cụm mật khẩu bảo mật bạn tiến hành nhập mật khẩu mới rồi nhấn Ứng dụng để tiết kiệm. Nếu bạn muốn đổi tên mạng wifi nhà mình thì hãy

Nhập mật khẩu mới của bạn

Bước 4: Tiếp tục đổi tên mạng bạn chọn SSID tiết diện Tên SSID nhập tên mạng mới rồi nhấn Ứng dụng để lưu các thay đổi.

Đổi tên mạng mới

Bước 4: Đăng nhập lại mạng wifi đã thay đổi để tiếp tục sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu hòa mạng, nâng cấp mạng, lắp đặt thiết bị wifi tại nhà, cơ quan, văn phòng… Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt, nâng cấp, sửa chữa thiết bị. liên quan đến wifi chính hãng, uy tín, bảo hành như:


Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi mật khẩu wifi VNPT, FPT, Tenda, TP-Link, Viettel trên máy tính

Trên đây SUACHUALAPTOP24h.com đã hướng dẫn các bạn “Cách đổi tên mạng, mật khẩu wifi mạng FPT trong vòng một nốt nhạc”. Chúc may mắn và có một trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h.com nhé!

Nguồn : suachualaptop24h.com