Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Wunderlist sang Todoist

Microsoft đã mua Wunderlist một thời gian trước, nhưng không có nhiều điều mong đợi đã xảy ra kể từ đó. Wunderlist là công cụ lập lịch công việc tiện dụng, hỗ trợ nhiều tính năng tiện lợi giúp bạn liệt kê hiệu quả các công việc và sự kiện. Nhưng nếu bạn đã chán sử dụng Wunderlist và cần một sự thay đổi mới thì Todoist là một lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Ứng dụng Wunderlist

Ứng dụng Todoist

Có thể nói Todoist là một trong những ứng dụng quản lý công việc đa nền tảng phổ biến và mạnh mẽ nhất hiện nay. Và nhóm phát triển của chương trình đã làm cho việc chuyển từ Wunderlist sang Todoist trở nên dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Cách chuyển đổi dữ liệu từ Wunderlist sang Todoist

Để chuyển các dự án, nhiệm vụ, File … từ Wunderlist sang Todoist, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Ghé thăm trang Todoist.com.

Truy cập Todoist.com

Bước 2: Nhấp chuột Start nhập. Cửa sổ đăng nhập sẽ được hiển thị.

Bước 3: Nhập khẩu tên tài khoảnMật khẩu (bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc là tài khoản Facebook nếu bạn kết nối chúng với tài khoản Todoist của mình). Lưu ý: Nếu bạn chưa có tài khoản Todoist, hãy nhấp vào nó Đăng ký để tạo một tài khoản.

Đăng nhập vào tài khoản Todoist của bạn

Bước 4: Truy cập vào Wunder Importer trong trình duyệt bạn sử dụng.

Truy cập vào Wunderlist Import

Bước 5: Nhấp chuột Start nhập và đăng nhập vào tài khoản Wunderlist của bạn.

Bước 6: Nhấp chuột Ủy quyền để Start chuyển dữ liệu.

Quá trình chuyển dữ liệu từ tài khoản Wunderlist sang tài khoản Todoist của bạn đang diễn ra. Sau khi hoàn thành, tất cả các nhiệm vụ Wunderlist sẽ được tìm thấy trong dự án nhập Wunderlist. Tất cả các dự án, nhiệm vụ và File của bạn sẽ giữ nguyên cấu trúc ban đầu của chúng dưới dạng các dự án con bên dưới mục nhập Wunderlist chính.

Từ đây, bạn có thể di chuyển File và tổ chức lại mọi dữ liệu Wunderlist giống như bất kỳ dự án và tác vụ Todoist thông thường nào. Todolist thực sự là một công cụ quản lý tác vụ tuyệt vời và dễ sử dụng nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển sang một ứng dụng thay thế cho Wunderlist.

Chúc may mắn!