Hướng dẫn chi tiết cách thiết lập iCloud trên Windows

Làm thế nào để thiết lập iCloud trên Windows là một câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra. Trên thực tế, iCloud thuộc sở hữu của Apple, nhưng nó vẫn có thể được cài đặt và hoạt động tốt trên Windows. Trong bài viết này, SUACHUALATOP24h.com sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn “Cách thiết lập iCloud trên Windows đơn giản nhất”.

iCloud là dịch vụ lưu trữ của Apple được nhiều người dùng trên thế giới sử dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều người không sử dụng MacBook mà sử dụng Laptop chạy hệ điều hành Windows. Vậy làm thế nào để thiết lập iCloud trên Windows là câu hỏi được nhiều người dùng thắc mắc. Trên thực tế, iCloud thuộc sở hữu của Apple, nhưng nó vẫn có thể được cài đặt và hoạt động tốt trên Windows. Trong bài viết này, SUACHUALATOP24h.com sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn “Cách thiết lập iCloud trên Windows Dễ nhất”.

Hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập iCloud trên Windows

1. iCloud là gì?

iCloud là dịch vụ lưu trữ và điện toán đám mây được Apple phát triển từ năm 2011 để sử dụng trên iOS và MacOS và các thiết bị Apple khác có chức năng đồng bộ dữ liệu.

2. Cách thiết lập iCloud trên Windows

Thiết lập iCloud trên PC hoặc Laptop là một cách rất tiện lợi để sử dụng các dịch vụ của Apple trên Windows. Để thiết lập iCloud trên Windows, hãy làm theo các bước dưới đây:
Bước 1: Tải và cài đặt iCloud cho máy tính của bạn bằng cách truy cập vào đường dẫn sau: Tải xuống iCloud cho Windows.

Tải xuống iCloud cho Windows

Bước 2: Sau khi cài đặt nhấn đúng để khởi động lại máy tính của bạn.

Chọn có để khởi động lại máy tính

Bước 3: Sau khi máy tính cài đặt xong và khởi động lại, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud.

Đăng nhập tài khoản iCloud

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn có thể sử dụng, bật / tắt các dịch vụ iCloud tùy thích.

Các dịch vụ của iCloud

Bước 5: Để định cấu hình dịch vụ bạn chọn Tùy chọn… và cấu hình nó theo ý thích của bạn.

Định cấu hình dịch vụ theo ý muốn

Bước 6: Nếu bạn không muốn sử dụng và hủy cài đặt iCloud trên PC hoặc Laptop của mình, chỉ cần mở ứng dụng và nhấp vào Đăng xuất thoát ra.

Trên đây SUACHUALATOP24h.com đã hướng dẫn chi tiết các bạn “Cách thiết lập iCloud trên Windows đơn giản nhất”. Chúc các bạn thành công và thiết lập iCloud trên Windows nhanh chóng. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h.com nhé!

Nguồn : suachualaptop24h.com