Hướng dẫn cách truy cập tập tin iPhone trên máy tính

Khi iPhone của bạn sắp hết dung lượng, bạn có thể muốn xóa một số tệp mà bạn không cần nữa để giải phóng dung lượng. Tuy nhiên, việc tìm và sắp xếp các tệp thực không đơn giản. Có một cách giúp bạn làm việc này dễ dàng hơn, đó là truy cập các tệp của bạn trên máy tính. Đây là một cách tuyệt vời để bạn quản lý toàn diện các tệp điện thoại của mình. Bạn có thể sử dụng iTunes để truy cập các tệp iPhone trên máy tính của mình. Tuy nhiên, iTunes vẫn chưa phải là cách toàn diện nhất vì nó có các lỗi và trục trặc riêng. May mắn thay, có những công cụ của bên thứ ba có thể hỗ trợ bạn tìm tệp dễ dàng, vì vậy Sửa Laptop 24h.com đã thu thập một danh sách các công cụ tốt nhất để giúp bạn. Truy cập tệp iPhone trên máy tính Một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách truy cập file iPhone trên máy tính

Hướng dẫn cách truy cập file iPhone trên máy tính

1. Sử dụng Airmore

AirMore là ứng dụng truyền tệp miễn phí được thiết kế để quản lý tệp trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn. Với AirMore, bạn có thể truy cập các tệp iPhone trên Macbook hoặc iMac mà không cần iTunes. Nó cho phép bạn nhập, xuất và xóa hàng loạt tệp để thuận tiện cho bạn. Ngoài ra, nó có thể chuyển một tập tin trong tích tắc.

Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính đơn giản, nhanh chóng

Điều tuyệt vời là bạn có thể chuyển ngay cả một video có kích thước tệp lớn, chỉ mất vài phút với kết nối internet tốt. Sử dụng AirMore để truyền số lượng lớn tệp có thể giúp công việc của bạn dễ dàng và nhanh hơn nhiều. Hơn nữa, bạn có thể xem nội dung của mình dưới dạng video bằng trình phát đa phương tiện tích hợp. Thêm vào đó, nó có chức năng trình chiếu cho phép bạn xem trước ảnh của mình. Đây là cách bạn có thể sử dụng Airmore để truyền tệp:

– Trước tiên, hãy cài đặt ứng dụng AirMore miễn phí trên iPhone của bạn từ App Store.

– Mở trình duyệt web của bạn và truy cập airmore.com.

– Từ trang web này, một mã QR sẽ được hiển thị.

Khởi chạy ứng dụng trên iPhone của bạn và chạm vào nút Quét để mã trên ứng dụng web bằng điện thoại của bạn rồi chạm vào Chấp nhận.

– Sau khi kết nối, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các tệp iPhone trên máy tính của mình.

Lưu ý: Bạn cũng có thể thiết lập kết nối giữa iPhone và máy tính bằng cách nhấp vào biểu tượng của thiết bị trong Radar.

Sử dụng Airmore để truy cập tệp trên iPhone qua máy tính

Sử dụng Airmore để truy cập tệp trên iPhone qua máy tính

2. Sử dụng ApowerManager

Một cách hiệu quả khác để truy cập tệp từ điện thoại Iphone trên máy tính của bạn là thông qua apowerManager. Ứng dụng này nhằm cung cấp khả năng quản lý một cửa cho điện thoại thông minh iOS và Android. Nó cho phép bạn quản lý gần như tất cả các tệp của mình, bao gồm video, tin nhắn, danh bạ, tài liệu, v.v. Ngoài ra, nó được đóng gói với một loạt các tính năng hấp dẫn. Người ta có thể kết nối đồng thời nhiều thiết bị với máy tính bằng chương trình này. Đồng thời, nó có thể tạo bản sao lưu iPhone của bạn và khôi phục nó bất cứ lúc nào. Bạn thậm chí có thể phản chiếu iPhone của mình trên màn hình máy tính và dễ dàng sao lưu công việc bạn đang làm trên iPhone. Bây giờ, để tìm hiểu cách truy cập các tệp iPhone trên máy tính Mac hoặc Windows, hãy làm theo các bước đơn giản sau.

– Cài đặt ứng dụng cả trên iPhone và trên máy tính của bạn.

Tải xuống ứng dụng

– Bây giờ, cắm iPhone của bạn vào máy tính bằng cổng USB. Khi một cửa sổ xuất hiện trên thiết bị của bạn, hãy nhấn vào “Tin cậy” để tạo kết nối trên cả hai thiết bị.

Cho đến lúc đó, bạn có thể tự do truy cập các tệp iPhone của mình trên máy tính.

Sử dụng ApowerManager để truy cập các tệp iPhone trên máy tính

Sử dụng ApowerManager để truy cập các tệp iPhone trên máy tính

3. Sử dụng Dr.Fone

Tiến sĩ Fone là một chương trình khác mà bạn có thể cân nhắc sử dụng khi muốn truy cập các tệp trên iPhone qua máy tính. Nó hỗ trợ iPhone, iPad, iPod Touch chạy iOS 6.0 trở lên. Điều này hoạt động như một Trình khám phá tệp iOS cho phép bạn duyệt và khám phá các tệp iPhone từ máy tính của mình. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng. Ngoài ra, nó có khả năng gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt sẵn trên thiết bị iOS của bạn. Do đó, bạn sẽ có thể giải phóng thêm dung lượng điện thoại.

Để sử dụng chương trình này, bạn có thể sử dụng như sau:

– Cài đặt Dr. Fone trên máy tính của bạn và chạy nó.

– Chuyển đến tùy chọn “Chuyển” rồi kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp USB.

– Sau khi kết nối, giờ đây bạn có thể truy cập các tệp của mình như nhạc, phim, ảnh, v.v.

Sử dụng DR.  fone để truy cập các tập tin iPhone trên máy tính

Sử dụng DR. fone để truy cập các tập tin iPhone trên máy tính

Trên đây là những cách giúp bạn truy cập các tập tin của iPhone dễ dàng trên máy tính. Bạn có thể xem video trên màn hình lớn hơn hoặc phân loại và xóa các tệp không cần thiết dễ dàng hơn. SUACHUALAPTOP24h.com Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Nguồn : suachualaptop24h.com