Hướng dẫn cách download file apk từ google play trên PC

Bạn đang muốn tải file apk cho PC của mình nhưng chưa biết cách thực hiện. Tham khảo ngay bài viết dưới đây MayTinhVinh.com – Hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng số một trên đường Tải xuống tệp apk từ Google Play trên PC đơn giản và dễ làm. Đây sẽ là những chia sẻ thú vị dành cho bạn.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt google chrome làm trình duyệt mặc định win 7 10

Cách dễ nhất để tải google dịch về máy tính của bạn

61Xca2Q - Hướng dẫn cách download file apk từ google play trên PCTải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

1. Tải xuống tệp APK khi nào?

APK là một gói cài đặt ứng dụng đã được nhà phát triển tải lên ứng dụng Google Play. Qua đó, tất cả người dùng trên toàn thế giới đều có thể tải về thiết bị di động của mình. Nhưng có một vài trường hợp như: mạng wifi yếu, máy chủ google giới hạn băng thông, nhà mạng hạn chế băng thông và xảy ra lỗi truy cập Google Play. Cũng có trường hợp ứng dụng không có sẵn cho thiết bị và không khả dụng trong khu vực của bạn,… Điều đó sẽ khiến quá trình tải ứng dụng từ ứng dụng Google Play về PC khó khăn hơn.

Huong dan cách download file apk tu google play tren - Hướng dẫn cách download file apk từ google play trên PC

Nếu bạn gặp trường hợp này và cách giải quyết tốt nhất là tải file apk về máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó kết hợp với trình tăng tốc tải xuống. Điều này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tải các ứng dụng có dung lượng lớn.

Có một số trường hợp, khi một ứng dụng không còn hoạt động tốt và khi có bản cập nhật mới, bạn có thể sử dụng tệp APK để có thể quay lại phiên bản thấp hơn của ứng dụng như trước.

Chính vì điều này mà có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ tải file APK miễn phí về thiết bị của họ. Khiến máy tính gặp nhiều rủi ro hơn như: bị cài mã độc hoặc bị đánh cắp thông tin, …

Tham khảo ngay: Cách khắc phục lỗi rất tiếc, dịch vụ cửa hàng Google Play đã dừng

Vì thế, Máy Tính Vinh muốn hướng dẫn bạn cách tải trực tiếp file apk từ google play trên PC.

2. Hướng dẫn cách tải file apk từ google play trên PC

Bước 1 : Bạn sử dụng máy tính để truy cập vào liên kết của Cửa hang tro chơi.

Liên kết ở đây: https://play.google.com/store/apps

Sau đó, bạn tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn cần tải xuống. Hãy sao chép liên kết địa chỉ của ứng dụng đó như hình dưới đây.

1604885966 184 Huong dan cách download file apk tu google play tren - Hướng dẫn cách download file apk từ google play trên PC

Bước 2 : Tiếp theo, bạn truy cập trang lấy liên kết APK.

Link truy cập tại đây: https://apps.evozi.com/apk-downloader/

Giao diện người dùng của trang web này đối với người dùng tương đối đơn giản và cũng dễ sử dụng.

1604885966 773 Huong dan cách download file apk tu google play tren - Hướng dẫn cách download file apk từ google play trên PC

Vui lòng dán liên kết sao chép ở trên và sau đó dán vào liên kết ứng dụng của trang web. Bấm vào phần Tạo liên kết tải xuống.

1604885967 519 Huong dan cách download file apk tu google play tren - Hướng dẫn cách download file apk từ google play trên PC

Lúc này, trang web sẽ tiến hành nhận được liên kết cho bạn trong giây lát. Đợi đến khi hoàn tất nó sẽ hiển thị nút tải xuống như hình bên dưới.

1604885967 721 Huong dan cách download file apk tu google play tren - Hướng dẫn cách download file apk từ google play trên PC

Như vậy Máy Tính Vinh đã hướng dẫn các bạn cách tải file apk từ google play trên PC thành công. Đây là cách thực hiện rất đơn giản và giao diện cũng rất dễ sử dụng phải không? Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những điều bổ ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy tính của mình. Chúc các bạn thành công.

Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng

Trang mạng: https://laptopcudanang.com.vn/

Địa chỉ hệ thống:

Cơ sở 1: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3: 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Hotline: 02363.663.333

‘); }