Gợi ý top 4 phần mềm tạo beat nhạc miễn phí

Hiện nay trên Internet có rất nhiều phần mềm tạo beat miễn phí với nhiều tính năng khác nhau. Nhưng phần mềm nào là tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn. Để bạn không mất thời gian cài và xóa những chương trình không phù hợp với mình, Sửa Laptop 24h gợi ý cho bạn top 5 phần mềm tạo beat miễn phí tốt nhất.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm tạo nhạc beat, tuy nhiên để lựa chọn được một phần mềm uy tín, chất lượng mà đặc biệt là hoàn toàn miễn phí không phải là điều dễ dàng. Nhờ sự phần mềm tạo beat miễn phí, Giờ đây, việc soạn nhạc, soạn nhạc, hòa âm và làm chủ nhịp của một bài hát trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Trước đó, những khoản đầu tư trả trước khổng lồ như: Máy trạm âm thanh kỹ thuật số vật lý, tiền thuê Xưởng nhạc, bộ tổng hợp và máy nén phần cứng là bắt buộc để trở thành Nhà sản xuất âm nhạc.

4 phần mềm tạo beat nhạc miễn phí hàng đầu

TOP 4 phần mềm tạo beat nhạc

Dưới đây Sửa chữa Laptop 24h .com gợi ý cho bạn top 5 phần mềm tạo beat nhạc miễn phí tốt nhất.

1. Phần mềm tạo beat nhạc FL Studio

Đặc điểm nổi bật: Giao diện sạch sẽ, thư viện tài nguyên trực tuyến khổng lồ.

Hệ điều hành có sẵn: Windows, macOS

Phí: Miễn phí, $ 99,00, $ 199,00, $ 299,00, $ 899,00
Trong những năm qua, hàng nghìn plug-in và add-on đã được phát triển cho FL Studio, phục vụ cho sự sáng tạo vô tận của các nhà sản xuất. Lần đầu tiên ra mắt vào năm 1997, FL Studio là một chiếc máy. Trạm âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Phần mềm tạo beat miễn phí hoàn hảo để ghi âm, chỉnh sửa mẫu, chơi nhạc cụ và thêm hiệu ứng. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng phần mềm sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tập tin nhạc được lưu trữ trên thiết bị ở bên trái cửa sổ làm việc. Bạn có thể chọn một tệp nhạc trong bất kỳ thư mục nào và bắt đầu chỉnh sửa. Hơn nữa, ứng dụng còn có khả năng giúp bạn xác định chính xác vị trí cắt, làm sai lệch âm thanh hoặc vị trí kết nối với một đoạn nhạc khác để bạn dễ dàng chỉnh sửa.

4 phần mềm tạo beat nhạc miễn phí hàng đầu

Giao diện phần mềm tạo beat nhạc FL Studio

Tham khảo: Sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí có tốt không?

Chức năng và giao diện tối giản là một trong những điểm bán hàng của nhà sản xuất beat miễn phí này cho PC. Hơn nữa, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh bố cục dựa trên quy trình làm việc và công cụ lựa chọn.

Nhờ sự sẵn có của vô số hướng dẫn, video hướng dẫn và tài nguyên giáo dục trực tuyến, việc học FL Studio và bắt đầu tạo nhịp điệu khá dễ dàng.

Bạn có thể sử dụng phần mềm đánh beat miễn phí nhưng vẫn có những hạn chế nhất định. Ví dụ: bản dùng thử miễn phí không giới hạn của FL Studio chỉ hỗ trợ các định dạng WAV hoặc MP3 và bạn không thể mở lại bất kỳ dự án nào.

2. Phần mềm tạo nhịp cho Macintosh – GarageBand

Tính năng nổi bật: Có sẵn cho hệ điều hành di động, dễ học

Hệ điều hành khả dụng: Tương thích với Mac OS

Mức phí: Miễn phí
GarageBand là một phần mềm âm thanh kỹ thuật số dành cho iOS. Phần mềm này cho phép người dùng tạo nhạc hoặc podcast. GarageBand được phát triển và bán bởi Apple và là một phần của bộ phần mềm iLife. GarageBand cho phép người dùng tạo nhiều bài hát với các phím MIDI làm sẵn, các vòng lặp, một loạt các hiệu ứng nhạc cụ khác nhau và các bản ghi âm giọng nói. Dành riêng cho hệ sinh thái Apple, GarageBand là một trong số đó. Phần mềm tạo beat miễn phí tốt nhất cho Mac.

4 phần mềm tạo beat nhạc miễn phí hàng đầu

Ban nhạc tại gia . giao diện phần mềm

GarageBand hỗ trợ khả năng tương thích MIDI đầy đủ. Tùy thuộc vào thể loại âm nhạc mà bạn đang làm việc, bạn có thể chọn từ nhiều bố cục sản xuất âm nhạc khác nhau như hip-hop, điện tử và đa nhạc. Đáng buồn là không thể mở rộng các tính năng của DAW với các plug-in VST.

Mặc dù đơn giản nhưng nó cực kỳ phù hợp, GarageBand có thể tạo ra kết quả chuyên nghiệp và làm hài lòng bạn.

Gợi ý cho bạn: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Driver Power State Failure

3. Phần mềm tạo beat nhạc cho người mới bắt đầu – MAGIX Music Maker

Tính năng nổi bật: Tương thích MIDI, Ghi âm nhạc cụ thực

Hệ điều hành có sẵn: Windows, macOS

Phí: Miễn phí, $ 99,99

DAW cũng tương thích với MIDI và bạn thậm chí có thể ghi lại các nhạc cụ bên ngoài một cách dễ dàng. Bạn có thể bắt đầu tạo và chỉnh sửa nhịp của mình bằng những thứ như lệnh kéo và thả đơn giản.

MAGIX Music Maker

Giao diện phần mềm MAGIX Music Maker

Tham khảo: Hướng dẫn đặt và gỡ bỏ mật khẩu chia sẻ thư mục trong mạng LAN

Tuy nhiên, trình tạo beat miễn phí có những hạn chế nhất định. Ví dụ, nó chỉ cung cấp 425 vòng lặp, 8 hiệu ứng và chỉ 8 bản nhạc. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục những hạn chế này với khoản đầu tư một lần.

Những thứ như âm trầm, âm lượng đầu ra và tiếng ồn xung quanh có thể được kiểm soát bằng MAGIX Music Maker. Có thể nói MAGIX Music Maker sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi bạn là người mới bắt đầu học. Tuy nhiên, hãy tránh chương trình đánh bại này nếu bạn là một nhà sản xuất dày dạn kinh nghiệm và các tùy chọn chỉnh sửa và trộn là điều cần thiết cho quy trình làm việc của bạn. Hiện tại, MAGIX Music Maker chỉ có sẵn cho Windows 10.

Tính năng nổi bật: Hỗ trợ 16 âm thanh hoặc MIDI. bài hát

Hệ điều hành có sẵn: Windows, macOS

Phí: Miễn phí, $ 29,99 USD / tháng, $ 79,99 USD / tháng
Nếu bạn chủ yếu sử dụng DAW để tạo nhịp điệu hip-hop thì Công cụ chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành có thể gây ấn tượng với bạn. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể tạo 16 rãnh âm thanh hoặc MIDI và ghi đồng thời 4 rãnh. Trình tạo beat miễn phí cũng cung cấp một thư viện 500MB gồm các mẫu, vòng lặp và âm thanh.

Pro Tools First

Giao diện phần mềm Pro Tools First

Sửa lỗi Đã cắm sạc nhưng không sạc được laptop

Một số tính năng đáng chú ý của Pro Tools First là các mẫu phiên ở nhiều thể loại khác nhau, ghi vòng lặp, công cụ chỉnh sửa MIDI, đóng băng theo dõi để tiết kiệm tài nguyên CPU, 20 hiệu ứng tích hợp sẵn và tiện ích plug-in.

Chương trình cũng cung cấp quyền truy cập vào một cộng đồng nghệ sĩ cuồng nhiệt. Trong cộng đồng này, bạn có thể kết nối và cộng tác với các nghệ sĩ, nhà sản xuất và chuyên gia truyền thông khác.

Mặt khác, phiên bản miễn phí ngăn người dùng lưu hơn 3 dự án. Vì vậy, bạn phải lập kế hoạch và thực hiện sản xuất của mình trước. Cuối cùng, giao diện của Pro Tools First hơi lỗi thời và lộn xộn.

Trên đây là 4 phần mềm tạo beat nhạc miễn phí tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn phần mềm tạo beat nhạc. Đừng quên ghé thăm website thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thủ thuật máy tính hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Sửa chữa Laptop 24h .com để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn : suachualaptop24h.com