Gợi ý 4 trang web cung cấp hình nền desktop full HD

Chắc hẳn không ai trong chúng ta còn xa lạ với màn hình desktop nữa. Trước đây, chẳng mấy ai quan tâm đến màn hình nền vì suy cho cùng nó cũng chỉ là một màn hình máy tính đơn thuần. Nhưng hiện nay người ta quan tâm nhiều đến bình phong, bởi nó không chỉ thể hiện phong cách của gia chủ mà còn thể hiện tính thẩm mỹ khá cao.

Thông thường chúng ta thường đặt màn hình nền có sẵn hoặc mặc định để nó chạy tự động. Bên cạnh các tùy chọn trên, người dùng có thể cài đặt bằng những hình ảnh yêu thích. Đây là những bức ảnh chân dung tự chụp hoặc những hình ảnh tải về từ các trang web được cung cấp Hình nền full HD.

Gợi ý 4 trang web cung cấp hình nền máy tính full HD

Có thể thấy hình nền ngày càng đóng vai trò quan trọng và là một phần không thể thiếu của người dùng máy tính. Bạn có thường xuyên truy cập các trang web để sử dụng hình nền không? Trong bài viết dưới đây, Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ gợi ý cho bạn 4 website chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa hình nền máy tính full HD chất lượng tốt nhất hiện có.

1. Các trang web cũng cung cấp hình nền máy tính chất lượng

1.1. Pinterest

Pinterest là một trang web cung cấp hình ảnh chất lượng nổi tiếng hiện nay. Trên đây bao gồm những mẫu thiết kế đã đăng, … bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn những hình ảnh ưng ý và tải về sử dụng.

Trang web Pinterest

Trang web này có rất nhiều hình ảnh, chủ yếu là theo chủ đề giúp người dùng tìm kiếm và sử dụng nhanh hơn. Đặc biệt, Pinterest Web được sử dụng rộng rãi, nó là nguồn cảm hứng để người dùng thưởng thức, trải nghiệm và cũng là nơi thu thập các ý tưởng về trang trí nội thất, du lịch và thời trang. .

Trang web này giống như một công cụ giúp người dùng có những trải nghiệm vô cùng trực quan. Vì nó sẽ giúp bạn tìm được những tài nguyên hình ảnh mà bạn cần dù khó tìm đến đâu. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm khá thân thiện nên thu hút được lượng truy cập lớn và phổ biến.

Đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn nếu bạn muốn Tải hình nền đẹp cho máy tính của bạn với bất kỳ hình ảnh về bất kỳ chủ đề.

Bỏ túi cách đổi hình nền máy tính Windows 10 nhanh chóng

1.2. Pixabay

Chắc hẳn trang này không còn xa lạ với những người yêu nghệ thuật. Pixabay là một trang web nổi tiếng được nhiều người truy cập để tìm kiếm hình ảnh và đặc biệt nó được cấp phép hoàn toàn miễn phí.

Đây là một trang web cung cấp một bộ sưu tập lớn các hình ảnh, điều thú vị và nâng cao là chúng được sắp xếp thành các danh mục và thẻ.

Trang web Pixabay

Pixabay có cơ sở người dùng khổng lồ vì giao diện dễ chịu và chất lượng tìm kiếm ảnh theo chủ đề tuyệt vời. Họ cũng có một tính năng tìm kiếm nâng cao cho phép bạn thu hẹp các từ khóa tìm kiếm hình ảnh của mình. Với cách này, bạn hoàn toàn có thể tải hình nền máy tính dễ dàng, thậm chí có thể tìm kiếm được bằng màu nổi bật bên trong hình ảnh.

Tham khảo: Top 4 phần mềm sửa lỗi Windows 10 tốt nhất năm 2021

1.3. Pexels

Tương tự như phần mềm cung cấp ảnh nền cho desktop ở trên, Pexels giống như một giải pháp hỗ trợ những ai muốn tìm kiếm những bức ảnh đẹp. Phần mềm Pexels tồn tại và phát triển với chức năng và chi phí phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đến các doanh nghiệp lớn. Chúng hỗ trợ người dùng tìm kiếm, gợi ý hình ảnh và được thiết kế để tiếp tục sử dụng thành những ý tưởng lớn. Phần mềm Pexels được cả người dùng và các chuyên gia trong lĩnh vực Trang Web Ảnh Kho ảnh đánh giá cao.

Giao diện Pexels

Một điều đặc biệt nữa là, phần mềm Pexels sẽ cung cấp kho hình ảnh chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí với bản quyền của Pexels. Tất cả các hình ảnh được lấy từ web này đều được gắn thẻ cẩn thận, có thể tìm kiếm và dễ dàng khám phá thông qua các trang khám phá hình ảnh. Hơn nữa, nó được gợi ý bởi Google hoặc thông qua các tìm kiếm.

1.4. Rút dây

Đây là trang web cuối cùng về ảnh nền chất lượng trong bài viết hôm nay. Unsplash là một trang web quốc tế đã nổi tiếng về chất lượng của các bức ảnh. Đặc biệt, Unsplash được sử dụng rộng rãi và vô cùng nổi tiếng không chỉ trên New York Times mà còn xuất hiện trên một số trang bìa của Tạp chí Time danh tiếng.

Hình nền trên Unsplash

Trang web Unsplash sẽ mang đến cho người dùng những hình ảnh đẹp mắt và vô cùng hấp dẫn. Điều đặc biệt hơn nữa là với số lượng ảnh khổng lồ lên đến 650 triệu ảnh và chất lượng ảnh rất cao, bạn hoàn toàn có thể thoải mái khai thác Unsplash mà không cần lo lắng về vấn đề bản quyền, đặc biệt là nó luôn miễn phí. miễn phí. Thật là một trang Web chất lượng và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ vệ sinh laptop giá rẻ nhất Hà Nội

2. 5 hình nền máy tính full HD cực đẹp

Hình nền laptop phong cảnh thiên nhiên đẹp

Hình nền máy tính đẹp

Hình ảnh màn hình Laptop anime

Hình nền máy tính dễ thương

Hình nền Laptop động vật

Trên đây là 4 trang web cung cấp hình nền máy tính full HD mà Sửa chữa Laptop 24h .com muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng tại những trang này bạn có thể tìm được những hình ảnh đẹp để cài đặt cho máy tính của mình Laptop thân yêu của anh ấy. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết!

Nguồn : suachualaptop24h.com