Giá đỡ NENGGE Portable hợp kim nhôm sang trọng, cải tiến công thái học

Việc sở hữu một chiếc chân đế hỗ trợ cho việc sử dụng laptop đã được người dùng rất ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, sử dụng loại giá đỡ nào phù hợp là điều mà nhiều tín đồ công nghệ quan tâm, trong bài viết này SUACHUALAPTOP24h.com sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm Giá đỡ di động NENGGE được nhiều khách hàng tin dùng.

HỢP KIM NHÔM SANG TRỌNG CỔNG CỔNG CAO, CÔNG NGHỆ LỖI CẢI TIẾN

Khả năng tản nhiệt nhanh hay hỗ trợ tản nhiệt cho laptop là điều rất cần thiết khi sử dụng. Điều này giúp duy trì tuổi thọ, độ mượt mà và độ bền của thiết bị. Chính vì vậy mà chân đế laptop ra đời nhằm mục đích điều hòa tản nhiệt cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng hạn chế tình trạng giảm thị lực, đau mỏi vai gáy,….

Trong bài viết hôm nay, Sửa Laptop 24h sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm “NENGGE Portable Portable Holder” bằng hợp kim nhôm sang trọng, cải tiến công thái học cho người dùng.

Chân đế di động NENGGE

1. Thiết kế đa dụng 360 độ

Thiết kế làm mát giúp Laptop không bị quá nóng, cho phép thông gió mạnh mẽ và luồng không khí 360 độ, tăng cường khả năng làm mát, tăng màn hình và quảng bá tư thế tốt hơn. Theo thử nghiệm đã chỉ ra rằng diện tích tiếp xúc ngược lớn nhiệt lượng tỏa ra sẽ bị triệt tiêu tối đa. Bạn có thể sử dụng nó liên tục mà không phải lo lắng rằng Laptop sẽ quá nóng.

Thiết kế 360 độ trong NENGGE Portable

2. Thiết kế Ergonomic

Thiết kế ERGONOMIC làm cho giá đỡ cơ học hơn, tiện dụng và thoải mái hơn cho người dùng để chúng ta có thể điều chỉnh góc nhìn. Bạn có thể điều chỉnh góc nhìn của máy tính hoặc máy tính bảng. 7 chế độ điều chỉnh độ cao, thiết kế tiện lợi giúp điều chỉnh góc độ thoải mái theo ý muốn, giải phóng áp lực cổ bảo vệ sức khỏe người dùng.

Thiết kế tiện dụng điều chỉnh góc người dùng

3. Chất liệu hợp kim nhôm sang trọng

Chất liệu hợp kim nhôm sang trọng được đúc tỉ mỉ. Các gờ nhôm mở rỗng tản nhiệt, không làm tắc nghẽn kết cấu, tăng cường lưu thông không khí, tăng tốc độ tản nhiệt, thuận lợi hơn cho việc thông gió máy tính. Hợp kim nhôm giúp kết cấu giá đỡ chắc chắn để nâng đỡ MacBook, Laptop lên đến 17 inch.

Chân đế di động NENGGE được làm bằng hợp kim nhôm

4. Dễ dàng mang theo khi di chuyển

Dễ dàng gấp lại khi không sử dụng, dễ cất giữ và chiếm rất ít diện tích. Tiện lợi khi mang theo, bạn có thể bỏ vào balo, túi xách và sử dụng khi đi du lịch, công tác, giải trí mọi lúc, mọi nơi khi cần thiết.

Thuận tiện sử dụng bất cứ khi nào cần

5. Tương thích với các mục đích sử dụng khác nhau

Không chỉ tương thích với nhiều loại thiết bị như Apple MacBook (Pro / Air / Retina) / Dell XPS Series / HP Envy Series / Samsung 9 Notebook / Lenovo Yoga 4 Pro / Asus ZEN Book U Series / Microsoft Surface Book Series / Google Pixel C. Laptop 11-15,6 inch khác. Bạn có thể sử dụng giá đỡ NENGGE Portable để đọc sách, đọc truyện, tạp chí, xem phim …

Trên đây Sửa chữa Laptop 24h.com đã giới thiệu đến các bạn mẫu chân đế NENGGE Portable. Sử dụng chân đế NENGGE Portable sẽ giúp bạn làm việc với Laptop một cách thoải mái cũng như bảo vệ sức khỏe của bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa Laptop 24h.com.

Nguồn : suachualaptop24h.com