Far Manager – Phần mềm quản lý dữ liệu và tập tin

Far Manager hoạt động ở chế độ văn bản và cung cấp giao diện đơn giản, trực quan, giúp người dùng xem các tệp và thư mục, chỉnh sửa, sao chép và đổi tên tệp….

QUẢN LÝ FAR – PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỮ LIỆU TẬP TIN

Hỗ trợ Far Manager Người dùng quản lý dữ liệu trên hệ điều hành Windows. Chương trình này hoạt động ở chế độ văn bản trên giao diện đơn giản, giúp bạn thực hiện mọi tác vụ với tệp và thư mục. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh cách sử dụng và cấu hình các phím tắt để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Far Manager - Quản lý dữ liệu và tệp

Quản lý xa làm việc ở chế độ văn bản và cung cấp giao diện đơn giản, trực quan, giúp người dùng xem các tập tin và thư mục, chỉnh sửa, sao chép và đổi tên tập tin …. Tính năng này giúp bạn tổ chức và quản lý tất cả dữ liệu hiện có trên hệ thống, tìm kiếm và truy cập nhanh hơn. So với nhiều chương trình quản lý File khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn.

Hỗ trợ Far Manager bao gồm chỉnh sửa tài liệu, chỉnh sửa tệp, đổi tên tệp theo lô để dễ quản lý, kể cả tên tệp dài. Người dùng cũng có thể sử dụng các phím tắt trên các thao tác truy vấn tệp để điều khiển chương trình. Phần mềm này cũng giúp bạn kiểm soát hệ thống tệp dễ dàng hơn thông qua việc sử dụng tô sáng màu và nhóm các tệp.

Far Manager - Quản lý dữ liệu và tệp

Far Manager sử dụngg chế độ liên kết trực tuyến để giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh cho người dùng. Nó cũng hỗ trợ NTFS (Nén), Mã hóa (Win2K) và các ký hiệu được liên kết. Với ứng dụng này, kho dữ liệu khổng lồ trên máy tính sẽ luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Các tính năng chính của Far Manager:

– Ứng dụng quản lý các tập tin, thư mục trên hệ thống

– Thực hiện nhiều thao tác với dữ liệu

– Sử dụng màu sắc để phân loại tệp

– Hỗ trợ điều khiển menu, giao diện cảm ứng có hỗ trợ chuột.

– Đổi tên hàng loạt tệp

– Hỗ trợ kéo và thả tệp

Khách hàng quan tâm đến Far Manager – Phần mềm quản lý tệp và dữ liệu có thể tải xuống nơi đây

Nguồn : suachualaptop24h.com