ESET là gì và sử dụng phần mềm ESET có tốt không

Tại thị trường Việt Nam có vô số ông lớn trong ngành phân phối phần mềm diệt virus như Bkav, Kaspersky, Trend Micro…, trong đó không thể không kể đến cái tên ESET. Vậy ESET là gì? Dùng phần mềm diệt virus ESET có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Việc trang bị một phần mềm diệt virus cho máy tính, laptop để bảo vệ máy tính khỏi sự xâm nhập của các loại virus, phần mềm độc hại,… dường như là nhu cầu tất yếu của mỗi người đang sở hữu máy tính. Tại thị trường Việt Nam có vô số ông lớn trong ngành phân phối phần mềm diệt virus như Bkav, kaspersky, Trend Micro…, trong đó không thể không nhắc đến cái tên ESET. Vì thế ESET Đó là gì? Dùng phần mềm diệt virus ESET có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:
eset là gì?

ESET là gì và dùng phần mềm diệt virus ESET có tốt không?

1. ESET là gì?

ESET là một công ty bảo mật có trụ sở chính tại Bratislava, Slovakia. Được thành lập vào năm 1992 sau sự hợp nhất của hai công ty tư nhân, ESET được coi là công ty tiên phong trong lĩnh vực phần mềm bảo mật. Ngày nay, các giải pháp bảo mật từ ESET đã được phân phối tới hơn 200 quốc gia trên tất cả các châu lục. Điều thú vị là cái tên ESET được đặt theo tên của một nữ thần Ai Cập cổ đại, một người chữa bệnh bằng phép thuật tên là Eset.

Ngoài trụ sở chính tại Bratislava (Slovakia), ESET còn có các trung tâm phân phối khu vực tại San Diego (Mỹ), Buenos Aires (Argentina) và Singapore, và các văn phòng tại Sao Paulo (Brazil) và Praha (Cộng hòa Séc). ), các trung tâm nghiên cứu phần mềm độc hại tại Bratislava, San Diego, Buenos Aires, Singapore, Prague, Košice (Slovakia), Krakow (Ba Lan), Montreal (Canada), Moscow (Nga) và mạng lưới đối tác rộng khắp tại hơn 200 quốc gia và khu vực .

eset 1 là gì

ESET tiên phong trong lĩnh vực phần mềm bảo mật

Là người tiên phong và vẫn dẫn đầu trong top những chuyên gia bảo mật giỏi nhất, ESET nổi tiếng với nhiều giải thưởng lớn từ Virus Bulletin, AV-Comparatives, AV TEST… Trong năm 2017, ESET cũng mang về cho mình rất nhiều giải thưởng. nhờ bộ sưu tập các giải thưởng, chẳng hạn như giải thưởng Sản phẩm được xếp hạng cao thứ 6 (bởi AV – So sánh), phần mềm mã hóa này vượt trội so với đối thủ trong cuộc khảo sát mới nhất của AV – So sánh, đã nhận được 3 giải thưởng AAA trong thử nghiệm của SE Labs…

Tính đến thời điểm hiện tại, ESET có 2 dòng sản phẩm chính là sản phẩm bảo mật dành cho cá nhân và doanh nghiệp, trong đó có phần mềm diệt virus. Bảo mật Internet ESETESET NOD32 Antivirus, ESET Multi-device Security, ESET Smart Security Premium, ESET Smart Security, ESET Cyber ​​Security Pro, ESET Cyber ​​Security, ESET Mobile Security cho Android, ESET Parental Control cho Android, ESET NOD32 Antivirus 4 cho Linux Máy tính để bàn.
Làm nên thành công rực rỡ của ESET ngày hôm nay chính là phần mềm Phần mềm diệt virus ESET NOD32 với kỷ lục thế giới về số lượng giải thưởng Virus Bulletin VB100 kể từ khi ra đời vào năm 1998. Ngoài ra, ESET Smart Security và ESET Cyber ​​security (dành cho Mac) cũng trở thành những cái tên được hàng triệu người trên toàn thế giới sử dụng. niềm tin thế giới
eset 2 là gì

Phần mềm diệt virus ESET NOD32 đạt số giải thưởng Virus Bulletin VB100

2. Dùng phần mềm diệt virus ESET có tốt không?

Ngày nay, tầm quan trọng của việc sử dụng phần mềm diệt virus là không thể phủ nhận. Lý do là vì bất kỳ máy tính nào cũng có khả năng bị nhiễm virus làm chậm máy, hỏng tệp, mất dữ liệu, treo hệ thống và thậm chí dẫn đến hậu quả lớn hơn khi chúng bị đánh cắp. thông tin cá nhân quan trọng hoặc tấn công máy chủ thông qua một máy tính khác.

Bên cạnh đó, virus biến đổi hàng giờ không ngừng với ngày càng nhiều biến thể mới được tạo ra, biến thể sau luôn mạnh hơn, tinh vi hơn biến thể trước. Đây cũng là lý do các phiên bản phần mềm diệt virus luôn được cập nhật thường xuyên để bảo vệ máy tính một cách tối ưu nhất.

tìm hiểu eset là gì

Có hàng chục công ty phần mềm diệt virus tại Việt Nam

Hiện có hơn 300 nhà cung cấp phần mềm diệt virus trên thế giới, trong đó tại Việt Nam có khoảng 10 hãng, bao gồm: Phần mềm diệt virus kasperskyphần mềm diệt virus BkavPhần mềm diệt virus ESET, phần mềm diệt virus Xu hướng microAvira, AVG, Avast… Vậy phần mềm diệt virus ESET được người Việt đánh giá như thế nào? Dùng phần mềm diệt virus ESET có tốt không? Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật toàn diện cho máy tính của mình thì ESET là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Ưu điểm của sản phẩm phần mềm diệt virus ESET:

– Tính năng nổi bật nhất của ESET là rất nhẹ (chỉ chứa 256 MB RAM) và chạy nền mượt mà. Về khía cạnh này, ESET đã được nhận xét bởi ông Andreas Clementi, Giám đốc điều hành tại AV-Comparatives. “ESET nổi tiếng là cực kỳ nhẹ về tài nguyên hệ thống”.

– Cài đặt nhanh và dễ sử dụng.

– Phần mềm chống vi-rút ESET phát hiện và vô hiệu hóa vi-rút, trojan, sâu, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, lừa đảo, rootkit và các mối đe dọa Internet khác với độ chính xác lên tới 100%. “ESET Smart Security đã bảo vệ chống lại tất cả các mối đe dọa dựa trên web công khai và các cuộc tấn công có chủ đích. Nó đã chặn 100% các mối đe dọa. Phần mềm này cũng hoàn toàn hiệu quả khi xử lý các đối tượng hợp pháp, mang lại cho nó đặc quyền hiếm có của một phần mềm có độ chính xác lên tới 100%.“. – Simon Edwards, SE Labs xác nhận.

eset 4 là gì

Xếp hạng thử nghiệm tải mạng dài hạn so sánh AV

– Hiệu suất cao: “Gần đây, ESET là một trong những sản phẩm có hiệu suất tốt nhất trong số các sản phẩm So sánh VBSpam của chúng tôi với kết quả rất tốt. Lịch sử lâu dài về hiệu suất tuyệt vời kết hợp với không có thông tin sai lệch nào là dấu hiệu rõ ràng về một sản phẩm lọc thư rác đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn.“. – Martijn Grooten và Ionuţ Răileanu từ Virus Bulletin đã đánh giá hiệu suất của phần mềm diệt vi-rút ESET.

– Khả năng phát hiện phần mềm độc hại cho MacOS và Windows: “ESET đã thể hiện hiệu suất tuyệt vời khi phát hiện hơn 11.000 mối đe dọa trong thử nghiệm mà hầu như không gây gánh nặng cho hệ thống.” (Andreas Marx, AV-Test, tháng 7 năm 2016).

eset 5 là gì

AV-Test – đánh giá phát hiện phần mềm độc hại cho MacOS và Windows

– Cảnh báo sai: so với các phần mềm khác, ESET có tỷ lệ cảnh báo sai rất thấp và gần như bằng không.

– Phần mềm diệt virus ESET hỗ trợ bảo vệ thời gian thực với tốc độ quét nhanh.

– ESET giúp bạn ngăn chặn người dùng trái phép truy cập máy tính của bạn từ xa cũng như giám sát lưu lượng mạng.

Các giải thưởng mà sản phẩm diệt virus ESET nhận được:

– ESET dẫn đầu thế giới về giải thưởng 100% Virus Bulletin.

– Kể từ cuộc đua thử nghiệm đầu tiên vào năm 1998, ESET là sản phẩm duy nhất được thử nghiệm không bỏ sót một Virus nào.

– ESET đã được chọn là “Chương trình chống vi-rút năm 2001” bởi tạp chí Người dùng PC của Úc, “Mua tốt nhất, Hoạt động tốt nhất, Giá trị tốt nhất” do Hiệp hội Người tiêu dùng Vương quốc Anh tiến hành độc lập..

eset 6 là gì

Tổng hợp các giải thưởng mà sản phẩm diệt virus ESET nhận được

Đánh giá về ESET tại Việt Nam:

Các dòng sản phẩm phần mềm diệt virus của ESET tuy vào Việt Nam không sớm nhưng đã được đón nhận và đánh giá rất cao. Hầu hết người dùng đã sử dụng Sản phẩm ESET Họ không có ý định xóa và cài đặt phần mềm khác.

Về ESET Việt Nam

“Phần mềm ESET NOD32 Antivirus thường được các kỹ thuật viên sử dụng vì nhẹ nhàng và có khả năng nhận dạng virus rất nhanh, rất nhanh kể cả những virus không có trong cơ sở dữ liệu, đặc biệt là có thể tách virus. khỏi tệp trong khi vẫn giữ nguyên tệp. – một bạn trẻ Hà Nội chia sẻ.

Cũng đánh giá về ESET, anh Vũ Công Lý – chuyên viên kỹ thuật của Sửa laptop 24h .com bình luận:

“ESET có giao diện dễ sử dụng, không cảnh báo làm phiền khách hàng, không ảnh hưởng đến độ mượt của máy (không làm nặng máy), bảo mật hoàn toàn ok.”

eset 7 là gì

ESET xứng đáng là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất

Như vậy, có thể khẳng định rằng Phần mềm diệt virus ESET là một trong những phần mềm đáng sử dụng bởi tính ưu việt, hiệu năng cao, phát hiện và xử lý triệt để virus, mã độc nhưng lại tốn ít tài nguyên, nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng. Hi vọng qua bài viết này, người dùng máy tính sẽ có được những kiến ​​thức cơ bản về ESET là gì cũng như tự mình tìm hiểu xem sử dụng phần mềm diệt virus ESET có tốt không.

Trong quá trình mua, cài đặt hay sử dụng phần mềm ESET nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi đến hotline 0976978262 của Sửa chữa Laptop 24h.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : suachualaptop24h.com