Dọn dẹp máy tính bằng CCleaner

CCleaner sẽ giúp bạn xóa các tệp không sử dụng trên hệ thống của mình để làm cho Windows chạy nhanh hơn và giải phóng dung lượng ổ cứng quý giá.

CCleaner là công cụ dọn dẹp hệ thống hiệu quả được nhiều người dùng yêu thích. CCleaner giúp cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách xóa các tập tin rác, tập tin tạm thời, xóa dữ liệu trình duyệt… Ngoài ra, CCleaner còn giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khi họ trực tuyến.

Dọn dẹp máy tính của bạn

CCleaner sẽ giúp bạn xóa các tệp không sử dụng trên hệ thống của mình để làm cho Windows chạy nhanh hơn và giải phóng dung lượng ổ cứng quý giá. Hơn nữa, công cụ này còn xóa các dấu vết của các hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet. Ngoài ra, công cụ còn chứa tính năng dọn dẹp registry. CCleaner hoạt động nhanh chóng và không chứa phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo.

Bài viết dưới đây, SUACHUALAPTOP24H sẽ hướng dẫn các bạn cách dọn dẹp máy tính của bạn với CCleaner.

Đầu tiên, bạn tải phần mềm Ccleaner. Sau đó tiến hành dọn dẹp máy tính của bạn với Ccleaner làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động Ccleaner.

Bước 2:Tiến hành vệ sinh.

Đầu tiên, bạn chọn Tools, chọn Disk Cleanup.

– Tại đây bạn có thể thiết lập dọn dẹp cho máy tính của mình. Ở mục Wipe bạn có 2 lựa chọn là Chỉ dung lượng trống và Toàn ổ đĩa, bạn nên chọn Chỉ dung lượng trống.

– Tại mục Bảo mật bạn chọn: Ghi đè đơn giản (1 lần).

– Chọn ổ đĩa bạn muốn quét.

Bước 3: Quét và hủy quét.

Sau khi đã thiết lập như trên rồi. Bạn chọn Wipe để tiến hành vệ sinh máy hoặc cũng có thể bấm vào Cancel để hủy quá trình quét.

Dọn dẹp máy tính của bạn với Ccleaner Thật dễ dàng và tiện lợi phải không? Chúc các bạn thành công và có một chiếc máy tính sạch, bền.

Bạn có thể quan tâm:


Hướng dẫn cách tăng dung lượng trống cho ổ C đơn giản, không mất dữ liệu

Nguồn : suachualaptop24h.com