Đọc file .prc bằng phần mềm gì?

File .PRC là định dạng File chủ yếu dành cho thiết bị di động PocketPC, trong khi sách điện tử phổ biến hiện nay cũng sử dụng định dạng * .PRC làm tiêu chuẩn. Nếu bạn gặp khó khăn khi làm việc mở File .prc trên máy tính, những ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn giải quyết điều đó một cách dễ dàng.

Mobipocket Reader Desktop – Đọc .PRC miễn phí trên PC

Doc file prc bang phan mem gi - Đọc file .prc bằng phần mềm gì?

Mobipocket Reader Desktop đã ứng dụng đọc sách điện tử các định dạng .prc và .epub phổ biến nhất trên PC. Phần mềm đọc ebook này cho phép xem, phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, đánh dấu văn bản, kết nối và tìm kiếm tài liệu online, kết nối với thư viện PDA online hoặc nhận nguồn cấp RSS. Hơn nữa, chương trình còn có thể đọc các định dạng văn bản thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Với giao diện trực quan và các tính năng đọc tiện lợi, Mobipocket Reader luôn chiếm được sự ưu ái của người dùng.

Tải xuống Mobipocket Reader Desktop miễn phí ở đây!

Lexcycle Stanza – Sao chép nội dung File .PRC dễ dàng

Cũng giống như PDF, PRC là định dạng ebook chỉ xem – người dùng muốn lấy nội dung chỉnh sửa phải sử dụng công cụ trung gian để chuyển đổi khá vất vả và khó khăn; Đặc biệt đối với các Ebook của Việt Nam, sau khi chuyển đổi file thì kết quả hoàn toàn không đọc được, và giờ người dùng phải thử với nhiều công cụ CHUYỂN ĐỔI khác nhau khá mất công. Thỏa mãn nhu cầu sử dụng.

1601015253 411 Doc file prc bang phan mem gi - Đọc file .prc bằng phần mềm gì?

Lexcycle Stanza Đây là một công cụ dễ dàng đáng ngạc nhiên để lấy nội dung định dạng PRC với xác suất thành công gần như tuyệt đối (bao gồm cả tài liệu tiếng Việt) so với các trình chuyển đổi khác có cùng chức năng.

Tải xuống Lexcycle Stanza miễn phí ở đây!

Calibre – Đọc các File PRC và hỗ trợ sắp xếp sách điện tử trên máy tính của bạn

Tầm cỡ là phần mềm mã nguồn mở miễn phí giúp người dùng quản lý thư viện ebook một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hỗ trợ sắp xếp sách điện tử theo các tiêu chí khác nhau để dễ dàng tìm kiếm, đồng thời giúp chuyển đổi sách điện tử sang nhiều định dạng khác nhau để phù hợp với nhiều thiết bị.

1601015253 474 Doc file prc bang phan mem gi - Đọc file .prc bằng phần mềm gì?

Calibre quản lý thư viện sách điện tử với nhiều tiêu chí khác nhau nên bạn có thể dễ dàng thay đổi thông tin của sách hoặc cập nhật sách mới một cách tự động qua Internet. Calibre hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến nhất hiện nay như: HTML, LIT, PDF, PRC, PDB RTF, TXT, CBZ, CBR, CBC, EPUB, FB2, MOBI, ODT, PML, RB.

Tải xuống Tầm cỡ miễn phí ở đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *