Điểm danh 4 phần mềm đọc văn bản Tiếng Việt online tốt nhất hiện nay

Hiện nay, phần mềm đọc tài liệu tiếng Việt trực tuyến đóng một vai trò rất quan trọng và rất thiết thực trong cuộc sống. Mọi đối tượng như người khiếm thị, người khó đọc hay người nước ngoài muốn tìm hiểu văn hóa Việt Nam đều cần đến sự hỗ trợ của phần mềm này.

Công nghệ ngày càng phát triển, phần mềm Chuyển văn bản thành giọng nói tiếng Việt ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của con người, đặc biệt là cho người khiếm thị, người khó đọc hay người nước ngoài muốn tìm hiểu văn hóa Việt Nam. Các phần mềm này được phát triển có thể cài đặt trên nhiều loại thiết bị khác nhau rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Phần mềm đọc tài liệu tiếng Việt trực tuyến

Hãy cùng Sửa chữa Laptop 24h .com tìm hiểu 4 Phần mềm đọc tài liệu tiếng Việt trực tuyến Được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây!

1. Phần mềm đọc tài liệu tiếng Việt trực tuyến – Voice Aloud Reader

Hiện tại có thể nói là phần mềm có lượt tải nhiều nhất, dễ sử dụng nhất và tính năng đa dạng nhất trong top đầu. Phần mềm đọc văn bản tiếng việt Hiện tại nó là phần mềm Voice Aloud Reader.

Ưu điểm của phần mềm này là bạn có thể dễ dàng đọc văn bản thông qua liên kết, chỉ cần cắt và dán liên kết vào ứng dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có ưu điểm là loại bỏ hoàn toàn các thông báo và menu rác không cần thiết.

Phần mềm Voice Aloud Reader

Đối với phần mềm này, bạn cũng có thể thêm các tài liệu word, pdf vào phần mềm với mục đích chuyển nội dung thành giọng nói. Từ đó, bạn có thể dễ dàng học tiếng Việt một cách nhanh chóng. Để tải ứng dụng, hãy truy cập CH Play.

Top 5 phần mềm chuyển đổi Word sang PDF nhanh nhất

2. Phần mềm đọc văn bản tiếng Việt trực tuyến miễn phí – Talk Free

Phần mềm thứ hai mà mình muốn chia sẻ với các bạn đó là phần mềm đọc văn bản Việt Talk Free. Cách sử dụng phần mềm này tương đối đơn giản, sau đó bạn sẽ truy cập trực tiếp vào ứng dụng, sau đó thêm nội dung văn bản. Sau đó, nó sẽ đọc chi tiết của mọi thứ bạn thêm vào.

Phần mềm Talk Free

Ưu điểm của công cụ đọc này còn là ngôn ngữ đa dạng, từ đó người dùng có thể thoải mái thêm bất kỳ ngôn ngữ nào để sử dụng.

Theo đánh giá của những người đã sử dụng phần mềm này thì hiện nay phần mềm này là sự lựa chọn tối ưu và rất tích cực. Nếu bạn đang cần phần mềm đọc tài liệu tiếng Việt thì có thể áp dụng ứng dụng này.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay

SSD Lexar 256GB M2-2242

3. Phần mềm đọc tài liệu tiếng Việt trực tuyến – J2TEAM

J2TEAM phát triển nhiều tiện ích và công cụ khác nhau như J2TeaM Security với nhiều tính năng như bảo vệ ảnh đại diện Facebook hay thống kê tin nhắn Facebook hay công cụ Free Text To Speech để chuyển văn bản thành giọng nói.

Đầu tiên, bạn truy cập vào phần mềm rồi chọn ngôn ngữ muốn sử dụng, có rất nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn. Công cụ hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ để chúng ta chuyển đổi thành giọng nói. Nhấp vào ngôn ngữ bạn muốn sử dụng.

Sau đó bạn nhập nội dung muốn chuyển đổi vào ô Text bên dưới, rồi nhấn vào nút Generate để tạo giọng nói từ văn bản. Hiện tại, công cụ mới chỉ hỗ trợ chuyển xuống khoảng 40 ký tự, nếu bạn nhập nhiều hơn sẽ không thể chuyển sang giọng nói và tối đa là 11 giây.

Tham khảo: Top 3 phần mềm khôi phục dữ liệu nên dùng hiện nay

4. Chuyển văn bản thành giọng nói tiếng Việt – VTCC.AI

Công cụ Text to Speech của Tập đoàn Viettel trên VTCC.AI sẽ tự động chuyển văn bản thành giọng nói, giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ, nâng cao hiệu quả sản xuất. Giọng nói nhân tạo của Viettel AI có ngữ điệu tự nhiên, dễ dàng tích hợp với mọi hệ thống. Bạn có thể chọn giọng nam hoặc giọng nữ, tốc độ đọc nhanh hay chậm tùy theo văn bản để có được file âm thanh như ý muốn.

Phần mềm đọc tài liệu tiếng Việt trực tuyến VTCC.AI

Đặc biệt, phần mềm này có nhiều ngôn ngữ địa phương, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau chứ không chỉ có giọng chuẩn. Có lẽ đây là sản phẩm của người Việt Nam nên mới có sự thấu hiểu và phù hợp với người Việt Nam như vậy.

Trên đây là 4 Phần mềm đọc văn bản tiếng việt phổ biến ngày nay. Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Nguồn : suachualaptop24h.com