Dịch vụ thay phím laptop lấy nhanh

Laptop là một trong những trang bị cần thiết trong công việc, học tập cũng như cuộc sống. Và bàn phím laptop là linh kiện giúp người dùng giao tiếp với laptop. Bạn có biết những trường hợp nào cần thay phím laptop? Bạn có biết địa chỉ nào thay phím laptop lấy nhanh ở Vinh?

sua chua laptop maytinhvinh 800x250 - Dịch vụ thay phím laptop lấy nhanh

Vậy trường hợp nào bạn cần thay phim laptop?

Hôm nay, Máy tính Vinh sẽ giúp bạn nhận biêt những lỗi bàn phím laptop và những trường hợp cần thay bàn phím laptop

  • Nếu ban phim laptop bị kẹt, cảm giác gõ phím đó rất cứng: nguyên nhân do bụi bẩn kẹt trong phím dẫn đến phím khó nhấn. Hoặc phím bị lệch nên gõ có cảm giác cứng. Bạn chỉ cần vệ sinh bàn phím Và gỡ phím bị kẹt và gắn lại theo đúng xương phím

Lưu ý: việc gỡ phím bị kẹt phỉa rất cẩn thận. Vì rất dễ làm gãy xương phím. Nếu bạn không chắc chắn, có thể mang ra trung tâm sửa chữa laptop uy tín để được hỗ trợ.

  • Một phím nào đó bị vỡ phím do lực gõ quá mạnh ( rất ít xảy ra ) hoặc bị mất nút: nếu laptop của bạn là dòng máy thông dụng. Trung tâm maytinhvinh.com sẽ giúp bạn sửa bàn phím laptop. Nhưng nếu laptop của bạn không có sẵn. Bạn sẽ cần phải thay ban phim laptop mới.
  • Phím laptop bị liệt hoặc phím laptop dính phím: nguyên nhân do mạch phím ở bảng mạch bên dưới bị đứt. Hoặc chạm chập ở vị trí nào đó. Trường hợp này cần thay phím laptop mới.
  • Bàn phím laptop bị liệt toàn bộ phím: Bạn không thể gõ được bất kì phím nào, nguyên nhân có thể do:

+ Lỏng cáp tín hiệu: chỉ cần tháo bàn phím rồi lắp lại cáp tín hiệu là được. Trường hợp cáp tín hiệu bị đè làm gãy cáp thì sẽ cần phải thay ban phim moi.

+ Lỗi IC điều khiển trên main: trường hợp này cần tiến hành đóng lại hoặc thay thế IC trên main

Maytinhvinh – địa chỉ thay the ban phim laptop chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất tại tp Vinh, Nghệ An. Tại Máy tính Vinh quý khách sẽ được hỗ trợ thay thế phím laptop lấy liền chỉ 5 – 10 phút. Trung tâm nhận thay the phim laptop của tất cả các dòng laptop của ASUS, DELL, HP, SONY, SAMSUNG, ACER….

thay ban phim lay lien 10 phut maytinhvinh 800x250 - Dịch vụ thay phím laptop lấy nhanh

Trung tâm https://maytinhvinh.com cam kết dịch vụ thay phím laptop:

  • Thực hiện thay the ban phim laptop tại chỗ chỉ từ 5 – 10 phút.
  • Bàn phím mới chính hãng, nguyên zin 100%
  • Bàn phím nếu có lỗi kĩ thuật phát sinh trong thời gian bảo hành. Quý khách sẽ được đổi mới sản phẩm hoàn toàn miễn phí.
  • Bảo hành ban phim laptop lên đến 180 ngày.

Bàn phím bị dính sẽ gây khó chịu cho bạn trong quá trình bạn làm việc cũng như sử dụng laptop. Chính vì vậy nếu bàn phím bị liệt. bạn có thể tháo cáp phím đồng thời sử dụng bàn phím rời để thay thế. Nhưng đây cũng chỉ là một giải pháp tạm thời. Việc dùng bàn phím rời mang đến nhiều bất tiện cho bạn trong quá trình vận chuyển. Thay bàn phím laptop tại trung tâm maytinhvinh chỉ từ 250k – 270k với thời gian nhanh ngay tại chỗ. Nó sẽ giúp bạn xóa bỏ tất cả những phiền toái do bị liệt phím, kẹt phím, dính phím mang lại cho laptop của bạn.

Quý khách vui lòng liên hệ trước để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất khi đến trung tâm sua chua may tinh

Máy tính Vinh

Địa chỉ: 59A Bạch Liêu – tp Vinh – Nghệ An

Hotline: 0944.866.836

Website: https://maytinhvinh.com

Page: https://facebook.com/maytinhphovinh/

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều đầu dịch vụ hấp dẫn phục vụ quý khách hàng. Quý khách hàng có thể xem thêm tại mục Sửa chữa laptop. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *