Dịch vụ sửa loa laptop ở Vinh

Ngày nay,thời đại công nghệ phát triển. Laptop đã dần dần không thể thiếu đối với mỗi người. Nó không chỉ phục vụ nhu cầu công việc, học tập. Mà nó còn phục vụ nhu cầu giải trí của bạn như xem phim, nghe nhạc, chơi game…

Những điều này sẽ không thể thiếu đi sự góp mặt của chiếc loa laptop.

Loa laptop được xem như là một tính năng được “trang bị cho có” nhưng không có thì không được. Nhưng không có gì là bền vững mãi mãi.

Rồi một ngày, loa laptop bị rè hoặc mất tiếng? Bạn lo lắng không biết phải xử lý thế nào? Giải pháp lúc này là bạn phải tìm ngay một trung tâm sửa loa laptop ở Vinh.

Lỗi loa laptop mà bạn hay gặp phải

  • Laptop bị mất biểu tượng loa, báo lỗi khi mở file audio.
  • Có biểu tượng loa, file audio chạy bình thường nhưng máy tính không có âm thanh phát ra.
  • Loa laptop bị rè rất chói tai, khó nghe.
  • Cắm tai nghe hoặc loa usb thì nghe âm nhanh nhưng bình thường thì không.
  • Cắm tai nghe thì lại thấy phát ra loa ngoài, rút tai nghe ra thì không có âm thanh.

Hướng dẫn sửa lỗi loa laptop không nghe được

hôm nay, Máy tính vinh sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo xử lý một số lỗi mà bạn có thể xử lý ở nhà.

Như máy tính bị mất âm thanh. Cắm tai nghe hoặc loa Usb thì nghe nhưng rút ra lại không nghe. Cắm tại nghe nhưng âm thanh phát ra loa ngoài, rút tai nghe lại k có âm thanh, laptop không nhận tai nghe….

Bước 1: Khởi động lại máy tính

Đầu tiên, bạn hãy khởi động lại máy tính của bạn biết đâu vấn đề sẽ được khắc phục. Rất nhiều trường hợp Windows có thể bị lỗi do các phần mềm xung đột với nhau. Nó khiến cho máy tính của bạn hoạt động không ổn định. Việc khởi động lại máy là cách nhanh nhất để làm cho máy hoạt động ổn định trở lại.

Bước 2: Kiểm tra xem loa laptop có bật hay không.

Trường hợp lao laptop bị tắt (biểu tượng loa trên thanh bị hình tròn đỏ gạch chéo) mà bạn không để ý. bạn hãy bật nó lên bằng cách kích vào biểu tượng loa hoặc tăng giảm âm lượng nhé.

Bước 3: Thử cắm tai nghe vào máy tính (đối với laptop nhé)

Nếu bạn vẫn không nghe thấy gì. Bạn hãy thử cắm tai nghe vào máy tính và kiểm tra lại. Nếu bạn nghe được thì hãy thực hiện cách dưới đây.

Bấm chuột phải vào biểu tượng loa trên thanh Taskbar và chọn Playback devices. Hãy đảm bảo rằng thiết bị âm thanh của bạn có dấu kiểm tra màu xanh bên cạnh nó nhé. Bạn chọn Properties và chọn chế độ Use this device (enable).

chú ý: cách này chỉ áp dụng đối với trường hợp laptop có loa ngoài không kêu nhưng cắm tai nghe theo đường line out vẫn có tiếng.

Bước 4: Gỡ bỏ driver âm thanh

Nếu vẫn không được thì có thể driver âm thanh trên máy tính của bạn bị lỗi. Bạn hãy cài lại driver am thanh theo các bước sau:

Chuột phải vào biểu tượng Computer chọn Manage (có hình cái khiêng bảo vệ)

Sẽ xuất hiện bảng Computer Management. Tại đây. bạn chọn Device Manager -> Sound,video….(có biểu tượng loa) -> bạn chọn chuột phải vào những driver loa bên dưới rồi Uninstall. Bạn gỡ hết tất cả driver có biểu tượng loa nhé. sau khi bạn gỡ xong. hãy khởi động lại máy tính.

Sau khi khởi động, Windows sẽ tự nhận biết driver âm thanh bị thiếu và cài đặt lại. Nếu không , bạn hãy download dirver âm thanh từ nhà sản xuất và thực hiện cài đặt bằng tay nhé.

Sau khi các bạn làm theo các bước trên mà vẫn không được, thì loa của bạn đã bị hỏng. Bạn hãy mang đến ngay cho chúng tôi – Máy tính Vinh trung tâm sửa loa laptop chuyên nghiệp tại Vinh Nghệ An. Với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm khinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp. Maytinhvinh.com tự hào là một trong những trung tâm có dịch vụ sửa chữa máy tính cũng như sửa chữa loa laptop uy tín nhất ở tp Vinh.

Maytinhvinh đã đề ra quy trình sửa loa laptop nghiêm ngặt

Bước 1: nhận máy và kiểm tra loa laptop

– Kiểm tra tình trạng của loa và xác định nguyên nhân hỏng ở đâu.

– Tư vấn cho khách hàng hướng xử lý.

Bước 2: Tiến hành sua loa laptop, thay loa laptop

– Tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp

– Phong cách phục vụ thân thiện.

– Nói không với trình trạng “đổi tốt thay xấu”, tráo đồ.

– Khách hàng có thể ngồi lại và quan sát toàn bộ quá trình sua chua loa laptop hoặc thay loa cho của mình.

Bước 3: Cuối cùng là kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy cho khách.

Sau khi quá trình sua loa laptop hoàn tất, Quý khách sẽ được nhân viên của maytinhvinh hướng dẫn kiểm tra loa laptop của mình. Tiếp đến sẽ dán tem bảo hành trên loa và bàn giao máy cho khách.

Máy tính Vinh hi vọng rằng nơi bạn tìm đến luôn là địa chỉ sửa chữa laptop ở Vinh, tận tình với mức giá phù hợp nhất tại tp Vinh Nghệ An.

Chúng tôi còn cung cấp nhiều đầu dịch vụ sửa chữa. Quý khách hàng xem thêm tại Sửa chữa laptop

Quý khách vui lòng liên hệ trước để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Máy tính Vinh

Địa chỉ: 30 Phượng Hoàng – tp Vinh – Nghệ An

0944.866.836

Website: https://maytinhvinh.com

Page: https://facebook.com/maytinhphovinh/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *