Databox giải pháp quản lý tài khoản Google hiệu quả

Google Drive đã trở nên rất phổ biến trong thời đại công nghệ ngày nay với tư cách là ứng dụng lưu trữ trực tuyến số 1 của Google. Nhiều người dùng vì những lý do khác nhau mà phải sử dụng nhiều tài khoản khiến việc quản lý trở nên rắc rối và Databox ra đời để giải quyết vấn đề đó. Hãy cùng SUACHUALAPTOP24h.com tìm hiểu về tiện ích này trong bài viết dưới đây.

Google Drive là một dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tệp của Google. Cho phép người dùng lưu trữ các tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin và chỉnh sửa các văn bản, tài liệu … Tuy nhiên, đối với những người thường xuyên phải sử dụng công cụ này để lưu trữ lượng lớn dữ liệu phục vụ nhu cầu công việc thì dung lượng sẽ hết rất nhanh. Nếu không muốn trả phí, bạn sẽ phải tạo thêm tài khoản để lưu trữ.

Việc chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác để kiểm soát và sử dụng dữ liệu theo cách này rất mất thời gian. Trong trường hợp này, Databox ra đời để giải quyết vấn đề đó. Hãy cùng tìm hiểu về “Databox giải pháp quản lý tài khoản Google hiệu quả” trong bài viết dưới đây.

1. Databox là gì?

Databox là dịch vụ kết nối trực tuyến các tài khoản Google Drive giúp người dùng dễ dàng quản lý, lưu trữ, kiểm soát và sử dụng dữ liệu nhiều tài khoản một cách dễ dàng. Nếu bạn đang sử dụng nhiều tài khoản Google Drive để lưu trữ dữ liệu gây mất thời gian thì Databox ra đời để khắc phục vấn đề này cho bạn.

Databox một giải pháp quản lý tài khoản Google hiệu quả

2. Hướng dẫn sử dụng Databox trong việc quản lý nhiều tài khoản Google Drive

Để sử dụng Databox kết nối các tài khoản Google Drive nhằm quản lý dữ liệu một cách tập trung, vui lòng làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Truy cập trang chủ của Databox và bấm Đăng ký miễn phí để đăng ký sử dụng các dịch vụ của Databox như hình bên dưới

Trang chủ của hộp dữ liệu

Bước 2: Quyền liên kết tài khoản Google Drive với Databox.

Vui lòng nhấp vào cho phép để cấp quyền

Bước 3: Sau khi được cấp phép, vui lòng đợi một lát để Databox cập nhật dữ liệu trong tài khoản Google Drive của bạn.

Bước 4: Thêm các tài khoản Google Drive khác vào Databox bằng cách nhấp vào menu mở rộng ở bên phải tab sau đó nhấp vào Accounts, chọn “Connect new account” và thực hiện liên kết tài khoản như khi bạn đăng nhập vào Databox.

Liên kết các tài khoản trong Hộp dữ liệu

Bước 5: Giờ đây, bạn có thể quản lý dữ liệu Google Drive một cách tập trung.

Trên đây Sửa Laptop 24h đã giới thiệu đến các bạn “Giải pháp quản lý tài khoản Google hiệu quả Databox”. Chúc may mắn và có một trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h.com nhé!

Nguồn : suachualaptop24h.com