Đánh giá keo, kem tản nhiệt Noctua NT-H1: Giải pháp làm mát tối ưu

Keo tản nhiệt Noctua NT-H1 được đánh giá cho hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng với hỗn hợp các hạt siêu nhỏ, được tối ưu hóa để sử dụng trong hệ thống làm mát máy tính.

Một trong những dòng miếng dán giảm sốt Được nhiều kỹ thuật viên tin dùng đó là Noctua NT-H1. Vậy dòng keo này có gì đặc biệt mà lại được tin dùng đến vậy? Hãy cùng Sửa chữa Laptop 24h .com Noctua NT-H1. đánh giá dán nhiệt một cách khách quan nhất qua bài viết sau!

Đánh giá Noctua NT-H1.  miếng dán giảm sốt

Đánh giá Noctua NT-H1. miếng dán giảm sốt

Kem và keo giữ nhiệt Noctua NT-H1: Sự lựa chọn của chuyên gia

Miếng dán giữ nhiệt NT-H1 là sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu NOCTUA của Áo – chuyên về các thiết bị làm mát máy tính. Sản phẩm đã vượt qua một loạt các bài kiểm tra chất lượng với các đánh giá xuất sắc.

1. Thiết kế, hiệu suất hàng đầu

Keo tản nhiệt Noctua NT-H1 là các hợp chất tương đối nhớt, tuy nhiên chúng không dễ tan chảy và dễ dàng lan rộng trên các bề mặt. Đồng thời, người dùng cũng có thể vệ sinh lớp keo cũ và dán keo tản nhiệt mới một cách đơn giản. Thiết kế dạng trụ có nắp vặn giúp người dùng bảo quản dễ dàng hơn, tránh bị khô và được xem là sự lựa chọn phù hợp cho những người có hầu bao eo hẹp.

Keo tản nhiệt Noctua NT-H1 chứa hỗn hợp các hạt siêu nhỏ và được tối ưu hóa để sử dụng trong hệ thống làm mát Laptop. Nhờ khả năng cách điện, độ nhớt dẻo, dễ thi công keo nên keo NT-H1 đạt được hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng.

>>> Đánh giá: Top 7 loại kem, miếng dán tản nhiệt laptop tốt nhất năm 2021

2. Dễ dàng cài đặt

Việc sử dụng Noctua NT-H1 rất dễ dàng, bạn chỉ cần ấn đế tản nhiệt vào bề mặt IHS của CPU. Keo sẽ được tự động trải ra mà không cần quét thủ công. Điều này giúp người dùng tiết kiệm kem tản nhiệt cũng như thời gian lắp đặt.

Bạn chỉ cần nhỏ một giọt NT-H1 có kích thước bằng hạt đậu vào giữa bề mặt IHS của CPU là có thể hoàn toàn yên tâm lắp đặt bộ tản nhiệt.

Dán keo tản nhiệt Noctua NT-H1 trên CPU

Dán keo tản nhiệt Noctua NT-H1 trên CPU

3. ổn định lâu dài

Trong thành phần của hỗn hợp Noctua NT-H1 không chứa bất kỳ hoạt chất nào phản ứng với bề mặt tản nhiệt. Điều này đảm bảo độ ổn định lâu dài của keo. Nhờ tính đặc thù này, keo tản nhiệt của sản phẩm, NT-H1 có thể hoạt động tốt trong vài năm mà không ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt của hệ thống.

4. Không dẫn điện, không ăn mòn

Noctua NT-H1 không dẫn điện và không ăn mòn các thành phần kim loại. Nhờ đó, sản phẩm không ảnh hưởng xấu đến chip ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với chip. Đồng thời, chúng cũng không gây hại cho tất cả các vật liệu vi mạch trong hệ thống Laptop.

Noctua NT-H1 phù hợp với mọi chất liệu tản nhiệt thông thường như đồng, nhôm.

5. Thích hợp cho mọi điều kiện sử dụng

NT-H1 hoàn hảo trong mọi điều kiện sử dụng khắc nghiệt, ngay cả ở nhiệt độ cực thấp, miếng dán nhiệt này đảm bảo hoạt động tốt và dễ dàng vệ sinh và thay thế.

Trên đây Sửa chữa Laptop 24h.com đã gửi đến các bạn những đánh giá cơ bản nhất về miếng dán tản nhiệt Noctua NT-H1. Hi vọng những đánh giá trên sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về dòng keo này để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Nguồn : suachualaptop24h.com