Chuyên gia mách bạn phần mềm VPN tốt nhất hiện nay

Phần mềm VPN là phần mềm giúp bạn ẩn danh khi truy cập internet. Nó sẽ giúp bạn đánh lừa phần mềm theo dõi bằng cách mã hóa lại thông tin truy cập sang một địa chỉ truy cập khác. Từ đó giúp đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công từ các hacker muốn theo dõi mọi hoạt động của bạn trên internet

Trong thời đại ngày nay, ẩn danh và an ninh mạng đã trở thành một trong những mối quan tâm lớn nhất đối với bất kỳ người dùng Internet nào. Có rất nhiều mối nguy hiểm khác nhau trong thế giới trực tuyến đang tìm cách truy cập và đánh cắp thông tin cá nhân của bạn. Thông tin riêng tư bị xâm phạm khiến nhiều người dùng mạng cảm thấy không an toàn và không an toàn khi trực tuyến. Ngoài việc sử dụng một số phần mềm diệt vi rút để đảm bảo an toàn mạng, Phần mềm VNP cũng là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng máy tính.

Phần mềm VPN nên được sử dụng ngay hôm nay

Hiện có khá nhiều Phần mềm VPN Trên thị trường, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng loại hệ điều hành của máy. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng miễn phí và hiệu quả, bạn cần lưu ý khi lựa chọn phần mềm VPN cho máy tính của mình. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cụ thể về Phần mềm VPN Hãy xem bài viết dưới đây!

1. Dữ liệu không giới hạn – ExpressVPN

Để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn luôn an toàn, ExpressVPN sử dụng mã hóa AES 256-bit cấp độ quân sự, mã hóa dữ liệu của bạn tốt đến mức có thể mất hàng tỷ năm để bẻ khóa. Nó cũng duy trì chính sách không ghi nhật ký, đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ lưu lịch sử duyệt web, danh tính hoặc bất kỳ dữ liệu cá nhân nào khác của bạn.

Các đặc quyền bảo mật quan trọng khác đi kèm với đăng ký của bạn bao gồm ngắt kết nối tự động để ngăn rò rỉ khi vô tình bị ngắt kết nối và phân chia đường hầm cho phép bạn chọn lưu lượng truy cập qua VPN.

Ưu điểm của phần mềm này là có băng thông và dữ liệu không giới hạn, với hơn 3000 máy chủ tại hơn 90 quốc gia. Phần mềm đặc biệt lên đến năm kết nối đồng thời với nhau. Hoạt động với: Amazon Prime Video, BBC iPlayer, Disney +, Hulu, ITV Hub, Netflix, v.v. Cũng tương thích với: Android, iOS, Linux, macOS, Windows, Amazon Fire Stick, Apple TV và nhiều bộ định tuyến.

ExpressVPN là một dịch vụ trả phí, nhưng nó có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là mặc dù không phải trả trước miễn phí nhưng bạn có thể lấy lại tiền nếu số tiền đó không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phần mềm ExpressVPN

Với ExpressVPN, bạn nhận được băng thông và dữ liệu không giới hạn, vì vậy bạn có thể duyệt và tải xuống hàng giờ mà không cần ngắt kết nối. Nếu bạn muốn phát trực tuyến Hulu, Netflix hoặc bất kỳ trang web nào khác mà VPN này có thể bỏ chặn, bạn sẽ thấy rằng dữ liệu không giới hạn là một tính năng mà bạn không thể thiếu.

ExpressVPN có thể bỏ chặn rất nhiều trang web vì nó có hơn 3.000 máy chủ tốc độ cao ở hơn 90 quốc gia. Quyền truy cập vào nhiều loại địa chỉ IP cho phép dịch vụ này vẫn không bị phát hiện bởi ngay cả các biện pháp chống VPN nghiêm ngặt nhất.

Sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí có tốt không?

2. Dữ liệu và máy chủ không giới hạn ở 3 quốc gia – Proton VPN

ProtonVPN có giao diện trực quan, dễ sử dụng và khả năng tương thích đa nền tảng. Tính năng Quick Connect kết nối bạn với máy chủ gần đó nhanh nhất. VPN cũng cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ, bao gồm mã hóa AES mạnh mẽ và tính năng tự động tắt. Các tính năng khác bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS và hỗ trợ phân chia đường hầm.

Một điều tôi thích về ProtonVPN là sự đơn giản trong chính sách bảo mật của nó. Phần mềm VPN Điều này có chính sách không ghi nhật ký rõ ràng được thực thi nghiêm ngặt. Công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ, nằm ngoài phạm vi quyền hạn của Liên minh mắt 5/9/14, rất tốt cho quyền riêng tư.

Phần mềm hoạt động với một số ứng dụng như: YouTube, Spotify, Kodi, tương thích với Windows, macOS, iOS, Android, Linux.

Phần mềm ProtonVPN

ProtonVPN cung cấp phiên bản miễn phí có giới hạn của dịch vụ cao cấp mạnh mẽ của nó. Một trong những lợi thế lớn nhất của dịch vụ này so với hầu hết các VPN miễn phí là nó đi kèm với dữ liệu không giới hạn. Nó cũng không có quảng cáo, đó là một điểm cộng lớn. Với gói miễn phí, bạn chỉ có quyền truy cập vào các máy chủ ở Nhật Bản, Hà Lan và Hoa Kỳ.

Với tất cả người dùng miễn phí của ProtonVPN được kết nối với một trong ba địa điểm, các máy chủ của nó thường bị quá tải và tốc độ kết nối của bạn có thể bị chậm. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói trả phí để phát trực tuyến hoặc torrent với ProtonVPN, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các vị trí ảo miễn phí để vượt qua kiểm duyệt và truy cập các nền tảng truyền thông xã hội. Các hiệp hội và ứng dụng nhắn tin bị chặn theo khu vực địa lý.

Tham khảo: Top 7 phần mềm diệt virus USB tốt nhất năm 2021

3. Phần mềm NordVPN

Phần mềm có số lượng địa chỉ IP lên đến 5000, số lượng máy chủ là 5000+ máy chủ. Với hơn 60 quốc gia, khu vực thuộc quyền tài phán là Panama. Mặc dù đây không phải là phần mềm miễn phí nhưng nó có giá chỉ 2,99 USD (69.000 đồng) / tháng (giảm 75%) cho gói 3 năm. Tuy nhiên, phần mềm này được đánh giá tới 10/10 về chất lượng.

Phần mềm NordVPN

NordVPN là lựa chọn số 1 trong danh sách này. Phần mềm NordVPN cung cấp số lượng kết nối đồng thời “phong phú” nhất (6 kết nối đồng thời qua mạng). Mạng lưới của NordVPN không lớn như một số đối thủ cạnh tranh, vì vậy nếu muốn, bạn có thể chọn một công ty có nhiều máy chủ hơn.

Trong khi giá hàng tháng khá cao ($ 11,95 / 269,000), gói hàng năm của NordVPN thấp hơn hầu hết các đối thủ khác trong danh sách này. NordVPN cũng có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. NordVPN cũng cung cấp tùy chọn IP chuyên dụng, dành riêng cho những người đang tìm kiếm một cấp độ kết nối VPN khác. Gói 3 năm đang được ưu đãi 75% (chỉ 2,99 $ / 69,000 VND / tháng).

Có thể bạn quan tâm: Danh sách 3 phần mềm diệt mã độc tốt nhất hiện nay

4. Phần mềm Betternet

Có thể nói Betternet là một trong những Phần mềm VPN Miễn phí tốt nhất hiện nay. Người dùng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng nó. Bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì, vì bạn sẽ không gặp phải các quảng cáo khó chịu, không giới hạn tốc độ, không giới hạn đăng ký và không giới hạn dữ liệu. Mọi thứ về Betternet dường như hoàn hảo.

Phần mềm Betternet

Chỉ cần tải xuống VPN và bắt đầu trải nghiệm để bảo vệ dữ liệu riêng tư và quý giá của bạn khỏi những kẻ trộm dữ liệu và những kẻ ăn cắp thông tin khác. Giống như tên gọi của nó, Betternet thực sự giúp truy cập internet tốt hơn và an toàn hơn cho mọi người. Betternet tương thích với Windows, Android và iOS, đồng thời bao gồm các tiện ích mở rộng cho Firefox và Chrome.

Trên đây là 4 Phần mềm VPN tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng tham khảo. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn. Mọi thắc mắc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Nguồn : suachualaptop24h.com