Cài đặt hàng loạt ứng dụng trên Android chỉ với một thao tác

Việc cài đặt hàng loạt ứng dụng trên Android chỉ với một thao tác là khởi tạo một bộ ứng dụng mà bạn cần sử dụng với Recovery Flashable ZIP Template, nó giống như ghost cho windows vậy, rất nhanh chóng và tiện lợi đúng không? . Vui lòng xem hướng dẫn bên dưới.

Đối với người dùng Android, việc cài đặt và trải nghiệm các bản ROM đã trở thành một thú vui. Và các nhà phát triển cũng liên tục phát hành các ROM tùy chỉnh để giúp người dùng có được trải nghiệm mới và thuận tiện hơn khi sử dụng trên các thiết bị Android được hỗ trợ.

Cài đặt hàng loạt ứng dụng trên Android

Điều duy nhất mà bạn có thể cảm thấy nhàm chán nhất đó là phải tải và cài đặt lại các ứng dụng cần thiết sau khi cài đặt ROM. Tuy nhiên, có một cách để giải quyết vấn đề này, đó là tạo một bó ứng dụng mà bạn cần dùng rồi bạn chỉ việc “rút phích cắm” ra là xong! Nếu bạn quan tâm đến giải pháp cài đặt hàng loạt ứng dụng trên Android chỉ bằng một cú chạm Hãy tham khảo phương pháp sau đây.

Đầu tiên bạn tải gói Recovery Flashable ZIP Template tại đây. Sau đó giải nén gói.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được 2 thư mục có tên là “META-INF” và “system”. Ở đây chúng tôi sẽ chỉ làm việc với thư mục hệ thống, vì vậy hãy chuyển đến thư mục này.

Cài đặt hàng loạt ứng dụng trên Android

Trong thư mục hệ thống, tiến hành tạo một thư mục mới có tên là “ứng dụng”.

Cài đặt hàng loạt ứng dụng trên Android
Tiếp theo, tiến hành tải xuống các tệp APK của các ứng dụng Android mà bạn cần sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tải xuống các tệp này bằng cách sử dụng trang web APKPure.

Khi bạn có các tệp APK mình cần, hãy sao chép và dán chúng vào thư mục “ứng dụng” mà bạn vừa tạo ở trên.

Cài đặt hàng loạt ứng dụng trên Android

Khi mọi thứ đã hoàn tất, bạn quay trở lại thư mục gốc của Recovery Flashable ZIP Template, bôi đen 2 thư mục “META-INF” và “system” và tiến hành nén chúng ở định dạng ZIP.

Sau khi nén xong, bạn sẽ nhận được một gói ZIP chứa các tệp APK của ứng dụng Android mà bạn muốn cài đặt sau khi flash ROM. Đặt tên là “Recovery Flashable” và tiến hành sao chép nó vào thẻ nhớ hoặc một nơi nào đó trên thiết bị.

Cài đặt hàng loạt ứng dụng trên Android

Vậy là xong, bây giờ mỗi khi cài ROM mới cho máy, bạn chỉ cần khởi động máy vào Recovery Mode và chọn cài đặt gói ZIP “Recovery Flashable” là mọi ứng dụng bạn cần sẽ được cài đặt. một cách tự động và nhanh chóng.

Cài đặt hàng loạt ứng dụng trên Android

Đây là hướng dẫn cài đặt hàng loạt ứng dụng trên Android chỉ bằng một cú chạmhy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Nguồn : suachualaptop24h.com