Cách xóa trang trắng trong word nhanh chóng

Bạn sao chép tệp tài liệu trên một trang web và có một số trang thừa mà bạn cần xóa. Hoặc đơn giản khi sao chép từ internet sẽ tồn tại một số trang trống trong tệp dữ liệu của bạn. Vậy bạn đã biết cách xóa những trang trống này chưa. Hãy theo dõi bài viết dưới đây Máy Tính Vinh về việc này Cách xóa trang trống trong word Nhanh.

Cách chuyển chữ thường thành chữ hoa trong word 2007 2010

1. Cách xóa trang trống trong Word với Paragraph

Để sử dụng công cụ Paragraph trong việc xóa các trang từ trống, bạn có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

  • Kết thúc trang trống trong tài liệu Word

Trường hợp này xuất hiện khi bạn muốn thêm một trang trống mới trong word để nhập nội dung.

61Xca2Q - Cách xóa trang trắng trong word nhanh chóngTải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cach xoa trang trang trong word nhanh chóng - Cách xóa trang trắng trong word nhanh chóng

Bạn di chuyển đến cuối văn bản rồi bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + * hoặc nhấp vào biểu tượng Đoạn văn chuyển hướng Trang Chủ để hiển thị các ký tự ngắt đoạn như hình dưới đây. Bạn chỉ cần bôi đen các chữ cái rồi nhấn phím Xóa bỏ tốt Backspace để xóa trang trống cuối cùng của văn bản.

1603528137 124 Cach xoa trang trang trong word nhanh chóng - Cách xóa trang trắng trong word nhanh chóng

  • Các trang trắng là do Ngắt trang hoặc Ngắt mục

Thông thường, bạn ngắt trang hoặc ngắt phần trong Word, do đó làm cho các trang trống xuất hiện mà không có nội dung trên đó.

Trang trắng do Ngắt trang sẽ được hiển thị một thông báo như hình dưới đây.

1603528138 149 Cach xoa trang trang trong word nhanh chóng - Cách xóa trang trắng trong word nhanh chóng

Đối với lỗi Phá vỡ phần sau đó hiển thị nội dung như hình bên dưới.

1603528139 247 Cach xoa trang trang trong word nhanh chóng - Cách xóa trang trắng trong word nhanh chóng

Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Đoạn văn. Sau đó sẽ hiển thị các thông báo Ngắt trang tốt Phá vỡ phần tùy thuộc vào loại trang trắng được hiển thị.

Tiếp theo, bạn bấm vào phần phía trước của chữ cái Phá vỡ phần tốt Ngắt trang và cuối cùng nhấn phím Xóa bỏ xóa trang trong một từ trống là tốt.

  • Trang trắng sau bảng trong Word

Điều này xảy ra khi bảng tính ở cuối tài liệu Word và trang trống nằm ngay sau bảng tính.

1603528139 162 Cach xoa trang trang trong word nhanh chóng - Cách xóa trang trắng trong word nhanh chóng

Trước hết, bạn cũng nhấp vào biểu tượng Đoạn văn tại tab Trang Chủ để hiển thị các ký tự không được in. Sau đó, bạn bôi đen tất cả các ký tự trên trang trắng. Bấm vào tổ hợp phím Ctrl + D để hộp thoại Phông chữ có thể xuất hiện. Tại đây bạn tích vào ô Ẩn và bấm vào Đồng ý.

1603528140 243 Cach xoa trang trang trong word nhanh chóng - Cách xóa trang trắng trong word nhanh chóngTiếp tục nhấn lại biểu tượng Đoạn văn thì ngay lập tức trang trống trong word sẽ biến mất. Và nếu có nội dung đằng sau nó, nó sẽ tự động được đẩy lại gần bảng.

Tham khảo ngay: Cách xóa gạch đỏ trong một từ đơn giản

2. Cách xóa trang trống ở cuối

Bạn mở tệp Word muốn xóa trang trống. Trong trường hợp đó, trang trống trong từ sẽ xuất hiện ở cuối văn bản. Bạn chỉ cần đưa con trỏ chuột vào cuối trang có văn bản rồi nhấn phím Xóa bỏ để xóa là xong.

1603528141 744 Cach xoa trang trang trong word nhanh chóng - Cách xóa trang trắng trong word nhanh chóng

3. Cách xóa trang trống trong word bị xen kẽ

Trong trường hợp trang trắng xuất hiện xen kẽ với các trang có nội dung, bạn đưa con trỏ chuột vào vị trí đầu tiên của trang ngay sau trang trống. Sau đó nhấn vào Backspace. Trang trống trong từ sẽ biến mất ngay lập tức.

1603528142 76 Cach xoa trang trang trong word nhanh chóng - Cách xóa trang trắng trong word nhanh chóng4. Cách xóa các trang trong bất kỳ từ nào

Ví dụ, với một tài liệu 4 trang, bạn chỉ cần xóa hệ số 3:

Đầu tiên nhấn tổ hợp phím Ctrl + G -> sau hộp thoại Tìm và thay thế xuất hiện trên màn hình chọn thẻ Đi đến -> trong mục Nhập số trang tiếp tục nhập số trang cần xóa (ở đây Máy Tính Vinh cần xóa trang số 4) -> bấm vào Đi đến:

1603528143 228 Cach xoa trang trang trong word nhanh chóng - Cách xóa trang trắng trong word nhanh chóngCon trỏ chuột sẽ di chuyển lên đầu trang số 4 -> bạn nhập trang vào mục Nhập số trang -> Tiếp theo bấm vào Đi đến:

1603528144 886 Cach xoa trang trang trong word nhanh chóng - Cách xóa trang trắng trong word nhanh chóngSau khi nhấp, hãy chọn Đi đến -> tất cả nội dung ở trang 4 sẽ được bôi đen -> lúc này bạn click vào Đóng để đóng hộp thoại Tìm và thay thế -> Cuối cùng bấm phím Xóa bỏ trên bàn phím để có thể xóa trang số 4:

1603528152 477 Cach xoa trang trang trong word nhanh chóng - Cách xóa trang trắng trong word nhanh chóng

Kết quả là toàn bộ trang số 4 trong văn bản bị xóa và trang số 5 sẽ tự động được đẩy sang trang mới:

1603528159 682 Cach xoa trang trang trong word nhanh chóng - Cách xóa trang trắng trong word nhanh chóng

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, trong quá trình xóa trang trống trong văn bản Word. Bạn cần tính toán số trang trống mà bạn cần xóa để hoạt động đúng. Tránh xóa nội dung từ các trang trước.

Bạn tham khảo thêm: Cách căn lề trong các từ 2010, 2013, 2016 và 2019

Vì thế Máy Tính Vinh đã chia sẻ đến bạn đọc những cách xóa trang trong word đơn giản và nhanh nhất. Ngoài cách sử dụng phím Delete thông dụng để xóa các trang trống, bạn cũng có thể áp dụng các cách khác. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

‘); }