Cách xóa phông nền ảnh online trên máy tính hoàn toàn miễn phí

Bạn muốn xóa phông nền cho ảnh nhưng điện thoại của bạn đã cũ và không được tích hợp tính năng này. Hãy tham khảo ngay các cách xóa nền ảnh trực tuyến Nó nhanh chóng Máy Tính Vinh sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

Bạn tham khảo ngay:

Phần mềm hàng đầu để làm mờ ảnh trực tuyến

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Phần mềm viết chữ lên ảnh trên máy tính

Cách xóa hình nền ảnh trực tuyến miễn phí

Ngoài việc sử dụng phần mềm chụp ảnh phông nền. Đối với những bức ảnh không xóa phông, bạn vẫn có thể xóa phông nền và chọn một phông nền khác để thay thế.

Lưu ý, khi thực hiện cách làm mờ trực tuyến này, bạn cần sử dụng máy tính để thực hiện các thao tác nhanh và hiệu quả hơn. Xuống đây Máy Tính Vinh sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa hình nền ảnh online trên máy tính miễn phí.

  • Xóa phông chữ trực tuyến với Trình ghi nền

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập trang web: Burner Bonanza https://burner.bonanza.com/. Tại đây, bạn chọn tiếp tục Đăng nhập tại đây để tiến hành đăng nhập vào trang web.

Bước 2: Bạn có thể đăng nhập nhanh chóng bằng các tài khoản hiện có của mình như Facebook hoặc Google bằng cách nhấp vào Đăng nhập Facebook hoặc là Đăng nhập với Google.

Bước 3: Hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản người dùng để có thể đăng nhập vào trang chủ của Bonanza.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn vào Sử dụng mật khẩu đề xuất và chọn tiếp theo Lưu tất cả các thay đổi để lưu cài đặt bạn vừa tạo.

Bước 5: Tiếp theo, nhấp vào Bỏng nền để quay lại trang chủ và thực hiện xử lý ảnh Background Burner.

Bước 6: Sau khi thực hiện, đăng ký tài khoản thành công Bonanza Background Burner. Ngay bây giờ bạn bấm vào mục Chọn một bức ảnh và chọn tải lên những bức ảnh mà bạn cần chỉnh sửa, xóa phông.

Bước 7: Chờ trong giây lát tải ảnh lên website, ảnh sẽ tự động được xóa phông (Background).

Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt ảnh để bức ảnh đẹp hơn bằng cách nhấn nút Chạm lên ngay trên hình. Sau đó chọn tiếp theo Đánh dấu tiền cảnh và chọn nét vẽ trước khi bạn lấy lại vùng ảnh đã bị cắt một cách nhanh chóng.

Để xóa cẩn thận các phần cần loại bỏ, bạn chọn Đánh dấu nền và nhấn tiếp tục Hoàn tác để lấy nét lại, nếu bạn vô tình lạm dụng nó.

Bước 8: Sau khi chỉnh sửa, xóa phông cũng như cắt Background, bạn bấm chọn hoàn thành để hoàn tất việc chỉnh sửa và chọn Tải xuống để có thể tải ảnh thành phẩm về máy tính. Khi tải về bạn cũng có thể chọn 1 trong 2 định dạng ảnh là PNG hoặc JPG để tiện sử dụng sau này.

  • Xóa nền ảnh trực tuyến với Remove.bg

Bên cạnh tính năng nổi bật là xóa phông, xóa màu nền nhanh chóng mà bạn không phải đăng ký tài khoản trực tuyến, bạn có thể lựa chọn công cụ Remove.bg.

Cách chỉnh sửa hoặc xóa phông bằng công cụ Remove.bg như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập trang chủ Remove.bg. Sau đó, tải ảnh xóa phông lên, bạn có thể tải ảnh lên từ máy tính hoặc lấy ảnh từ trang web thông qua URL của ảnh.

Bước 2: Với tùy chọn chụp ảnh từ máy tính, bạn chọn vào Tải lên.

Bước 3: Chờ quá trình upload file ảnh hoàn tất, trang web Remove.bg sẽ tự động xóa phông nền của bức ảnh. Tiếp theo bạn chỉ cần nhấp vào Tải xuống để tải ảnh xuống máy tính của bạn.

Tuy nhiên, hình ảnh sẽ chỉ ở định dạng PNG. Nếu máy tính của bạn đã cài đặt sẵn ứng dụng Photoshop, hãy sử dụng nó để kiểm tra xem ảnh nền đã bị xóa chưa.

  • Tham khảo các trang web hỗ trợ xóa phông trực tuyến trên máy tính

Ngoài hai trang web hỗ trợ xóa phông nền ảnh trực tuyến trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số trang web tương tự khác như:

https://clippingmagic.com/

https://fotofuze.com/

https://online.photoscereo.com/

Như vậy là Tehcare Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn cách xóa phông nền ảnh online nhanh chóng, đơn giản mà không cần đến phần mềm. Hi vọng với những thông tin này bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một trang web phù hợp để tạo ra những bức hình đẹp. Cảm ơn vì đã xem.

‘); }