Cách xóa mật khẩu đăng nhập của bạn khỏi Windows 10

Làm cách nào để xóa mật khẩu đăng nhập của bạn khỏi Windows 10? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng khi chuyển sang Windows 10. Trong bài viết này SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn các bạn một cách đơn giản nhất qua bài viết dưới đây.

Bạn không muốn mất thời gian nhập mật khẩu mỗi khi khởi động máy tính. Chắc hẳn đây là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm khi chuyển sang hệ điều hành Windows 10 với giao diện hoàn toàn mới so với các phiên bản Windows trước đây. Nếu bạn đang khó chịu khi mỗi lần vào máy tính phải nhập mật khẩu mà không biết phải làm như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Sửa Laptop 24h.com sẽ hướng dẫn các bạn “Cách xóa mật khẩu đăng nhập Windows 10”.

Logo Windows

1. Hướng dẫn gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập khỏi Windows 10

Cách bật, tắt, xóa mã PIN và các tùy chọn đăng nhập khác trên Windows 10

Bước 1: Mở Menu và chuyển đến thanh tìm kiếm trong máy tính của bạn và gõ Netplwiz để tìm kiếm. Cửa sổ Netplwiz hiện ra, nhấp vào Mở để điều hướng.

Tìm kiếm Netplwiz

Bước 2: Sau khi tìm kiếm cửa sổ Netplwiz hiện ra, bạn click vào tài khoản của mình như hình bên dưới.

Tài khoản của bạn được hiển thị trong cửa sổ Netplwiz

Bước 3: Nhấp vào tài khoản và nhập mật khẩu của bạn hai lần trong cửa sổ Tự động đăng nhập. Xác nhận rằng nó đã hoàn tất bằng cách nhấp vào OK và bạn có thể yên tâm rằng máy tính của mình sẽ khởi động nhanh chóng.

Nhập mật khẩu vào cửa sổ Tự động đăng nhập

2. Những lưu ý khi thực hiện

Khi bạn xóa mật khẩu đăng nhập khỏi Windows 10, thiết bị của bạn sẽ khởi động nhanh hơn so với khi không có mật khẩu. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng máy tính của bạn được bảo vệ an toàn trong tầm kiểm soát của bạn để tránh bị người lạ sử dụng.

Menu bắt đầu Windows 10 tùy chỉnh


Cách tắt mật khẩu khi đăng nhập trên máy tính Windows 10

Trên đây Sửa chữa Laptop 24h.com đã hướng dẫn các bạn “Cách xóa mật khẩu đăng nhập Windows 10”. Hy vọng rằng máy tính của bạn sẽ khởi động nhanh hơn mà không cần phải mất thời gian nhập mật khẩu. Chúc may mắn và có một trải nghiệm tuyệt vời.

Nguồn : suachualaptop24h.com