Cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhất

Tài liệu PDF được nhiều người sử dụng vì tính năng nhẹ và an toàn. Tuy nhiên, định dạng này rất khó chỉnh sửa văn bản khi cần thiết. Vì vậy, hãy đăng bên dưới Máy Tính Vinh sẽ hướng dẫn bạn cách Xóa văn bản trong tệp PDF Dễ nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

>> Xem thêm:

Cách hợp nhất các tệp pdf với trình đọc foxit

Chuyển pdf sang word không bị lỗi font trực tuyến

1. Cách xóa văn bản trong tệp pdf bằng phần mềm PDF Eraser

Đầu tiên, bạn tải phần mềm PDF Eraser từ trang chủ theo đường dẫn: https://www.pdferaser.net/. Sau khi tải xuống và cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn, vui lòng khởi động chương trình. Giao diện của phần mềm PDF Eraser như sau:

Cach xoa chu trong file PDF don gian nhat - Cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhất

Để sử dụng tính năng xóa file PDF bằng phần mềm PDF Eraser, bạn bấm vào mục Mở PDF trên thanh menu để có thể mở các tệp PDF cần xóa.

1602814467 2 Cach xoa chu trong file PDF don gian nhat - Cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhất

Sau đó trên thanh công cụ của phần mềm Công cụ xóa PDF, cũng tùy vào diện tích vùng chữ bạn định xóa lớn hay nhỏ mà mình sẽ chọn kích thước của công cụ tương ứng với các mức Small, Medium và Large.

1602814468 370 Cach xoa chu trong file PDF don gian nhat - Cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhất

Kết quả sau khi bạn xóa xong các từ:

1602814468 575 Cach xoa chu trong file PDF don gian nhat - Cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhất

Nếu bạn muốn thêm văn bản vào tệp PDF, sau khi xóa xong, hãy nhấp để chọn mục Nhập kí tự. Trong phần mềm này, bạn có thể chọn phông chữ và cỡ chữ để thêm vào tệp PDF.

1602814469 646 Cach xoa chu trong file PDF don gian nhat - Cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhất

2. Cách xóa văn bản trong tệp pdf bằng công cụ trực tuyến FormSwift

FormSwift cũng là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa PDF trực tuyến. Để sử dụng công cụ này, trước tiên hãy truy cập trang web https://formswift.com/edit-pdf.

1602814469 654 Cach xoa chu trong file PDF don gian nhat - Cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhất

Tại giao diện của công cụ FormSwift này, bấm chọn mục Chọn tệp để chỉnh sửa vì vậy bạn có thể chọn tải tệp PDF bạn chỉnh sửa lên trang web.

1602814469 672 Cach xoa chu trong file PDF don gian nhat - Cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhất

Ngay bây giờ quá trình tải file sẽ diễn ra, tốc độ sẽ phụ thuộc vào dung lượng của file và đường truyền internet của bạn.

Sau khi quá trình tải file hoàn tất, bạn bấm chọn mục Cục gôm để xóa văn bản. Bạn dùng chuột kéo thả để chọn vùng văn bản cần xóa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn văn bản vào tệp PDF này bằng cách nhấp vào mục Bản văn -> tiếp theo chọn enter Nhập kí tự để chèn văn bản.

1602814470 691 Cach xoa chu trong file PDF don gian nhat - Cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhấtSau khi thực hiện chỉnh sửa, bạn bấm chọn mặt hàng tải PDF để tải xuống tệp đã chỉnh sửa.

3. Cách xóa văn bản trong tệp PDF bằng công cụ trực tuyến SmallPDF

Để xóa văn bản trong tệp PDF, bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến SmallPDF. Đầu tiên vào liên kết https://smalldf.com/edit-pdf. Tại giao diện của công cụ này, vui lòng bấm vào Chọn tập tin để có thể tải lên các tệp PDF.

1602814470 108 Cach xoa chu trong file PDF don gian nhat - Cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhất

Sau khi quá trình tải xuống tệp PDF hoàn tất, ngay bây giờ, hãy nhấp và chọn Vẽ tranh để mở công cụ xóa.

1602814471 162 Cach xoa chu trong file PDF don gian nhat - Cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhất

Về cơ bản, công cụ Draw này sẽ cho phép bạn vẽ lên nội dung trong tệp PDF hiện có. Bạn cũng có thể tận dụng tính năng này để xóa phần văn bản không cần thiết trong tệp bằng cách chọn màu sơn trùng với màu nền và chọn độ nặng của văn bản rồi xóa văn bản.

1602814471 883 Cach xoa chu trong file PDF don gian nhat - Cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhất

Sau khi xóa văn bản, bạn bấm chọn mục Làm xong ngay ở góc trên bên trái. Tiếp theo chọn nút tiếp theo hoàn thành ở góc dưới bên phải của màn hình để tải xuống tệp PDF đã chỉnh sửa. Nếu bạn muốn thêm văn bản vào tệp PDF, vui lòng nhấp để chọn mục Nhập kí tự ngay trên thanh công cụ.

1602814471 597 Cach xoa chu trong file PDF don gian nhat - Cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhất

Sau khi quá trình chuyển kết thúc, một cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính cho bạn biết rằng tệp của bạn đã sẵn sàng để tải xuống. Vui lòng bấm để chọn mặt hàng Tải xuống để tải xuống tệp PDF tôi đã chỉnh sửa.

1602814472 20 Cach xoa chu trong file PDF don gian nhat - Cách xóa chữ trong file PDF đơn giản nhất

Cách xoay tệp pdf để đảo ngược và lưu thành tệp mới

Ở trên Máy Tính Vinh đã gửi đến các bạn các cách xóa văn bản trong tệp PDF cũng như cách thêm văn bản vào tệp PDF. Chỉnh sửa file là yêu cầu thiết yếu của nhiều người khi thường xuyên làm việc với tài liệu này. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích. Cảm ơn vì đã xem!

‘); }