Cách xem trang cá nhân cập nhật trạng thái trên Zalo bằng máy tính

Trong quá trình tham gia mạng xã hội Zalo, chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy những suy nghĩ của bạn bè hay người khác trên trang chủ. Nhưng nhiều người dùng Zalo trên máy tính lại phàn nàn rằng họ không xem được dòng thời gian của những người dùng Zalo khác. Do đó, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách xem cập nhật trạng thái trang cá nhân trên Zalo bằng máy tính một cách đơn giản.

Ở thời điểm hiện tại, phiên bản Zalo cho máy tính trên vẫn chưa hỗ trợ người dùng cách xem trang cá nhân, xem nhật ký mà thay vào đó là nhu cầu của người dùng zalo trên máy tính. khá cao. Chắc chắn trong thời gian tới zalo sẽ cập nhật tính năng này cho máy tính của mình, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa cập nhật được nên mình cũng đang hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký zalo trên máy tính bên dưới bài viết.

>>

Hướng dẫn cách định vị zalo người khác

Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính Laptop

Cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính đơn giản

Cách xem cập nhật trạng thái trang cá nhân trên Zalo bằng máy tính

Bước 1 : Đầu tiên, bạn cần Tải xuống trình giả lập Đối với máy tính của mình thì cũng có rất nhiều phần mềm như vậy dành cho bạn, điển hình là Droid4x, Bluestacks, NOXPlayer nhưng ở đây mình dùng nó làm phần mềm giả lập. memuplay (bạn có thể tải nó từ liên kết tải xuống memuplay )

Mẹo: MEnu (tên đầy đủ là ME App Player), đây là một trong những công cụ giúp người dùng giả lập hệ điều hành Android trên máy tính.

Bước 2 : Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt trình giả lập trên máy tính của mình, hãy chuyển đến cửa hàng. Cửa hang tro chơi như hình và cài đặt zalo để tiến hành các bước xem nhật ký trên máy tính.

Bước 3 : Tiếp theo cài zalo vào menu rồi tiến hành đăng nhập tài khoảnmật khẩu nhưng tôi muốn xem nhật ký

Bây giờ, sau khi bạn đã nhập tài khoản của mình, bạn có thể nhấp vào hình đồng hồ (biểu tượng nhật ký trạng thái) như hình minh họa bên dưới để xem nhật ký trên zalo các bạn nhé

Bạn cũng có thể truy cập trang cá nhân mà bạn muốn xem.

Trên đây mình cũng đã chia sẻ cho các bạn các bước khá đơn giản giúp xem nhật ký zalo trên máy tính rồi nhé. Với cách làm này, tôi tin rằng ngay cả những người không tò mò về máy tính cũng có thể làm được. Chúc các bạn thành công.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

‘); }