Cách xem những ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây nhất

Đối với những bạn trẻ thường xuyên sử dụng và thích sống ảo trên các ứng dụng mạng xã hội Facebook thì việc biết ai trên facebook cá nhân của bạn sẽ chứng tỏ họ quan tâm đến bạn như thế nào. Để biết hệ thống này Máy Tính Vinh sẽ chia sẻ cách kiểm tra các ai đã đăng nhập vào facebook của bạn trong 10 ngày qua Tốt. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

>> Xem ngay các bài viết liên quan:

Cách khóa tạm thời facebook và Messenger

Phần mềm quét số điện thoại trên facebook trên máy tính

Cách khắc phục lỗi không gọi được video trên máy tính Laptop Facebook

1. Tiện ích kiểm tra ai vào facebook của bạn trong 10 ngày qua

Với tâm lý luôn muốn biết ai là người luôn âm thầm theo dõi mình trên mạng xã hội Facebook của đông đảo bạn trẻ. Kể từ thời điểm ra mắt, những tiện ích có tên “ai đã truy cập facebook của bạn trong 10 ngày qua”, “ai đã xâm nhập vào Facebook của bạn trong 7 ngày qua”, “ai đó đã bí mật đăng nhập vào Facebook của bạn mỗi ngày”… thu hút rất nhiều người theo dõi từ người dùng.

Tiện ích kiểm tra ai vào facebook của bạn trong 10 ngày qua

Tuy nhiên trên thực tế, những tiện ích này hoàn toàn không được như những gì người dùng thực sự mong đợi. Theo Howtogeek – Một trang giải thích về công nghệ với hơn 15 triệu độc giả trên toàn thế giới hiện nay, không có ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng nào hoạt động như quảng cáo.

Vậy họ cung cấp dữ liệu gì cho bạn? Nếu bạn đang thắc mắc thông tin này có chính xác không. Vì hầu hết người dùng khi sử dụng widget này sẽ có được danh sách 10 người thường xuyên vào facebook với xếp hạng từ trên xuống dưới. Nói một cách đơn giản, điều này sẽ vô tình bị lấy ra khỏi danh sách bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể thấy rằng một số người thậm chí không thân thiết với bạn.

2. Các bước để biết ai đã đăng nhập vào facebook của bạn trong 10 ngày qua

Bạn có thể sử dụng phương pháp InitialChatFriendsList để tìm danh sách những người thường xuyên ghé thăm tường của bạn bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1 : Đầu tiên vào Trang cá nhân Facebook của tôi.

Đi tới hồ sơ Facebook của tôi

Từ trình duyệt web trên máy tính, bạn đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội Facebook.

Bước 2 : Một lát sau ấn chuột trái trên bất kỳ không gian trống nào và chuyển đến Xem nguồn trang.

Bạn cũng có thể sử dụng các tổ hợp phím Ctrl + U để xem Mã nguồn của tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Sử dụng Ctrl + U để xem Mã nguồn

Bước 3 : Tiếp theo sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F trên trang Mã nguồn.

Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F trên trang Mã nguồn

Tiếp theo nhập từ khóa InitialChatFriendsList và bấm vào Đi vào để hoàn thành bước này!

Bước 4 : Xác định xem ai đã vào facebook của bạn trong 10 ngày qua.

Sau khi nhấn Enter ở bước 3, bạn định vị khu vực mà danh sách chứa InitialChatFriendsList. Ở bước này, bạn sẽ thấy một loạt danh sách ID-2, đây là danh sách những ID sẽ thường xuyên vào trang Facebook cá nhân của bạn.

Tìm phần của danh sách chứa InitialChatFriendsList

Sao chép ID và dán nó vào liên kết sau với trang chủ Facebook như hình và nhấp vào Đi vào, bạn sẽ được đưa đến trang cá nhân của những người thường xuyên theo dõi Facebook cá nhân của bạn.

Sao chép và dán ID theo liên kết đến trang chủ Facebook

Các ID được đặt ngay ở đầu dòng InitialChatFriendsList Điều đó có nghĩa là ID đó sẽ thường xuyên trên Facebook của bạn. Càng nhiều ID đầu cuối, người đó càng thường xuyên ghé thăm trang Facebook cá nhân của bạn.

Như vậy hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng giá rẻ đã giới thiệu đến các bạn cách xem ai là người đã vào Facebook trong 10 ngày qua. Mong rằng những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn tìm được người âm thầm dõi theo mình mỗi ngày. Chúc các bạn thành công.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

‘); }