Cách tắt update idm trên windows nhanh chóng

IDM hay bất kỳ phần mềm nào khác đều có chế độ cập nhật tự động. Điều này là do một phần yêu cầu này là để giúp cải thiện và nâng cao chức năng của phần mềm. Bên cạnh đó, bản cập nhật tự động cũng sẽ có tính năng chống vi phạm bản quyền và giả mạo. Tuy nhiên đối với một loại kính nào đó mà bạn cần Tắt idm cập nhậtHãy tham khảo ngay các bài viết dưới đây của Máy Tính Vinh.

Cách khắc phục lỗi không may dịch vụ google play bị dừng

Cách nhanh nhất để chặn các trang web mở trên chrome

Cài đặt google chrome làm trình duyệt mặc định cho Windows 10

1. IDM là gì?

IDM là công cụ tăng tốc tải dữ liệu và được sử dụng nhiều trên thế giới. Phần mềm IDM phiên bản mới nhất được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn. Đặc biệt với phiên bản IDM 6.30 còn giúp máy tính nâng cao khả năng bắt liên kết cho tất cả các trình duyệt web Mozilla Firefox, Internet Explorer, Google Chrome. Với công cụ IDM này, bạn sẽ giảm thiểu được thời gian tải nhạc, video cho máy tính khi sử dụng Internet tốc độ không ổn định.

Cách tát update idm tren windows nhanh chóng - Cách tắt update idm trên windows nhanh chóng

2. Phần mềm IDM dùng để làm gì?

 • Nhập và xuất các công việc tải xuống.
 • Cập nhật tự động và thủ công địa chỉ bạn tải xuống.
 • Chia tải xuống thành nhiều luồng để bạn tải xuống nhanh hơn.
 • Tải xuống hàng loạt và nhiều hàng đợi tải xuống.
 • Có thể tải xuống khá nhiều loại tệp.
 • Dễ dàng truy cập vào thư mục bạn đã tải xuống gần đây.
 • Cho phép tải xuống theo lịch trình cũng như lưu danh sách các tệp đã tải xuống.
 • Phân đoạn động vẫn bật trong quá trình tải xuống.
 • Đang khôi phục các liên kết đã tải xuống.
 • Tự động bắt đầu liên kết các tệp đã tải xuống (phim, nhạc, …) (từ 5.15). Hỗ trợ tải video từ nhiều trang như YouTube, MySpaceTV, Google Video, …
 • Có thể áp dụng trên nhiều trình duyệt web như Microsoft Edge, Apple Safari, MySpaceTV, Google Chrome.

3. Cách nhanh nhất để tắt cập nhật idm

Sau khi IDM hoạt động, điều đáng chú ý là bạn không được cập nhật khi có thông báo. Nhưng đôi khi bạn quên bấm vào bản cập nhật, có vẻ như bạn có thể dùng thử trong 30 ngày. Để giải quyết tình trạng này, Máy Tính Vinh xin hướng dẫn các bạn cách tắt cập nhật IDM nhanh nhất. Nếu bạn đã bỏ lỡ bản cập nhật, thì bạn phải dành thời gian để gỡ cài đặt tiện ích và cài đặt lại nó.

Bước 1: Đầu tiên bạn nhập từ khóa regedit trong hộp tìm kiếm trên thanh Menu Bắt đầu -> sau đó nhấp vào lệnh Regedit.

1602869905 122 Cách tát update idm tren windows nhanh chóng - Cách tắt update idm trên windows nhanh chóngBước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục HKEY_CURRENT_USER -> tiếp tục chọn Phần mềm -> tiếp theo chọn mục Quản lý download.

1602869905 948 Cách tát update idm tren windows nhanh chóng - Cách tắt update idm trên windows nhanh chóngBước 3: Bạn nhấp chuột phải vào mục Kiểm tra cuối cùng (sang phải) -> chọn tiếp theo Sửa đổi.

Bước 4: Trên hộp thoại Chỉnh sửa chuỗi Bạn tiến hành nhập ngày mà bạn muốn IDM cập nhật vào ô Dữ liệu giá trị -> cuối cùng bấm đồng ý đã xong.

1602869906 116 Cách tát update idm tren windows nhanh chóng - Cách tắt update idm trên windows nhanh chóng

Ví dụ bạn muốn cập nhật IDM vào năm 2060 thì nhập 60 thay vì chữ số cuối cùng, thì ngày 23/09/2020 IDM sẽ cập nhật phiên bản mới. Nên nhập số lớn hơn về thời điểm hiện tại tiện ích IDM của bạn được cài đặt.

Trên đây là hướng dẫn của Máy Tính Vinh về cách tắt cập nhật IDM trên hệ điều hành windows để bạn tiện khi sử dụng tiện ích. Hi vọng với những chia sẻ này bạn có thể dễ dàng thực hiện. Chúc các bạn thành công!

‘); }