Cách tạo file PDF không cần phần mềm trên Mac

Menu in trên máy Mac của bạn không chỉ cho phép bạn in File mà còn cho phép bạn tạo File PDF của bất kỳ dữ liệu nào bạn sẽ in. Tính năng tạo PDF tức thì này rất hữu ích, bạn sẽ không cần tải xuống và cài đặt phần mềm tạo và chỉnh sửa File PDF Khác và sau đây là hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Tạo File PDF không cần phần mềm

Bạn mở nội dung muốn lưu dưới dạng PDF. Nó có thể là một trang web, một tài liệu, một bức ảnh hoặc bất cứ thứ gì bạn chọn.

Khi nội dung đã được mở, hãy nhấp vào menu Tập tin ở trên cùng và chọn tùy chọn In. Hoặc bạn có thể sử dụng phím tắt Lệnh + P có chức năng tương tự.

Cach tao file PDF khong can phan mem tren Mac - Cách tạo file PDF không cần phần mềm trên Mac

Hộp thoại In Tiêu chuẩn xuất hiện với một số tùy chọn để tùy chỉnh bản in của nội dung. Những gì bạn cần làm ở đây là nhấp vào menu thả xuống In để hiển thị nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.

1600288825 396 Cach tao file PDF khong can phan mem tren Mac - Cách tạo file PDF không cần phần mềm trên Mac

Trong menu thả xuống, hãy chọn Lưu dưới dạng PDF …

1600288825 197 Cach tao file PDF khong can phan mem tren Mac - Cách tạo file PDF không cần phần mềm trên Mac

Trong màn hình tiếp theo, bạn sẽ được nhắc đặt tên cho File PDF, chọn nơi lưu File và nhập chủ đề và từ Key nếu cần. Sau đó, nhấp vào Tiết kiệm để tiết kiệm.

1600288825 403 Cach tao file PDF khong can phan mem tren Mac - Cách tạo file PDF không cần phần mềm trên Mac

Nếu bạn muốn File PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn có thể thực hiện bằng cách nhấp vào Tùy chọn bảo mật … trong cửa sổ Tiết kiệm. Khi nhấp vào nó, bạn sẽ thấy nhiều cách để bảo vệ mật khẩu PDF của mình.

1600288826 856 Cach tao file PDF khong can phan mem tren Mac - Cách tạo file PDF không cần phần mềm trên Mac

Bạn có thể yêu cầu người dùng nhập mật khẩu trước khi họ xem File PDF, yêu cầu họ nhập mật khẩu nếu họ muốn sao chép nội dung của bạn hoặc yêu cầu họ nhập mật khẩu để in File PDF.

Điền vào các ô tương đương với lựa chọn bạn muốn và nhấp vào đồng ý hoàn thành. Cuối cùng, File PDF của bạn sẽ xuất hiện ở nơi bạn đã chọn để lưu trữ.

Cách này rất đơn giản phải không các bạn. Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm tạo và chỉnh sửa PDF trên máy Mac, bạn có thể tận dụng menu in để tạo File PDF từ các File bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *