Cách tạo ảnh đại diện Facebook có tích xanh siêu dễ bạn nên thử

Để được tick xanh Facebook, bạn phải có đủ người theo dõi, bạn phải làm hồ sơ để facebook xét duyệt. Tuy nhiên, bây giờ bạn cũng có thể tạo dấu kiểm màu xanh lá cây trên ảnh hồ sơ của mình. Trong bài viết hôm nay Sửa laptop 24h .com sẽ hướng dẫn các bạn “Cách tạo ảnh đại diện Facebook có dấu tick xanh siêu dễ bạn nên thử”.

Dấu tích xanh Facebook là một loại biểu tượng được Facebook tạo ra nhằm mục đích xác minh tài khoản Facebook chính thức hoặc Fanpage Facebook nhằm ngăn chặn việc giả mạo tài khoản. Nếu bạn không phải là ca sĩ, diễn viên, người mẫu hay người nổi tiếng thì bạn rất khó nhận được dấu tích xanh Facebook. Để được đánh dấu chính thức này, bạn phải có đủ người theo dõi, bạn phải làm hồ sơ để Facebook xét duyệt trong thời gian dài để kiểm duyệt thông tin bạn cung cấp.

Tuy nhiên, bây giờ bạn cũng có thể tạo dấu kiểm màu xanh lá cây trên ảnh hồ sơ của mình. Để làm cho hồ sơ của bạn chuyên nghiệp hơn hoặc đơn giản là troll bạn bè của bạn. Trong bài viết hôm nay, Sửa Laptop 24h sẽ hướng dẫn các bạn “Cách tạo ảnh đại diện Facebook có dấu tích xanh siêu dễ bạn nên thử”.

Cách tạo ảnh đại diện với dấu tích màu xanh lá cây

Cách tạo ảnh đại diện Facebook với dấu tích xanh

Để tạo ảnh đại diện Facebook có dấu tích xanh, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đi tới hồ sơ của bạn và sau đó đưa con trỏ chuột vào ảnh hồ sơ đã chọn Cập nhật.

Chọn bản cập nhật

Bước 2: Vui lòng bấm vào Thêm khung để chuẩn bị tạo dấu tích xanh cho ảnh đại diện.

Chọn thêm khung

Bước 3: Tại đây, bạn vào khung tìm kiếm và nhập từ khóa “Dấu tích xanh” một loạt mẫu khung tích hợp màu xanh lá cây sẽ hiện ra, bạn hãy chọn mẫu khung mà bạn ưng ý nhất. Bạn có thể thay đổi ảnh bằng cách chọn Đổi hình ảnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh khoảng thời gian hình ảnh được hiển thị ở giữa cửa sổ. Cuối cùng chọn Sử dụng làm hình đại diện để kết thúc hoạt động

Thay đổi hình đại diện với khu vực màu xanh lá cây

Thủ thuật Laptop – MacBook, phần cứng, phần mềm, ứng dụng hữu ích, sửa lỗi, chia sẻ kiến ​​thức máy tính, tin học, công nghệ … Mời các bạn theo dõi: Tại đây.

Trên đây Sửa laptop 24h .com đã hướng dẫn các bạn “Cách tạo ảnh đại diện Facebook có dấu tick xanh siêu dễ”. Chúc may mắn và có một trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h.com nhé!

Nguồn : suachualaptop24h.com