Cách tải video TikTok không bị dính logo

Cách tải video Tiktok không bị logo là câu hỏi được nhiều bạn trẻ thắc mắc trong thời gian gần đây. Trong bài viết hôm nay SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn các bạn “Cách tải video TikTok không bị logo”.

TikTok là mạng xã hội video hot trend ra mắt năm 2017 dành cho cộng đồng trẻ đã đạt 1 tỷ người dùng. Tốc độ phát triển của TikTok đã vượt xa nhiều mạng xã hội nhỏ khác đã lập nên kỳ tích về độ phủ sóng trên toàn thế giới. Và câu hỏi được nhiều người quan tâm về ứng dụng cực hot này là làm thế nào để Tải Tiktok về máy tính của bạn và làm cách nào để lưu video TikTok không bị logo?

Cách tải video TikTok không có logo

Để trả lời câu hỏi trên mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Sửa Laptop 24h. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách Tải xuống video TikTok không có logo và cách tải TikTok cho máy tính nhanh chóng.

Tải xuống video từ TikTok là một công việc khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên với cách tải video thông thường thì video sẽ bị treo logo, để không bị treo logo thì bạn cần tải video theo cách khác.

1.1. Cách dễ nhất để tải video từ TikTok trên điện thoại của bạn

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng gốc và tìm video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Khi bạn đang sử dụng ứng dụng, hãy chọn mục “Chia sẻ” ở bên phải màn hình.

Bước 3: Sau đó chọn “Save Video”, quá trình tải video về thiết bị sẽ ngay lập tức bắt đầu.

Bước 4: Ngay sau khi quá trình tải video trên TikTok này hoàn tất, video sẽ có sẵn trong điện thoại của bạn.

Đây là cách đơn giản nhất để tải video từ TikTok nhưng nhược điểm của nó là thường sẽ có logo trên mỗi video tải xuống. Để tải video trên TikTok mà không có bất kỳ logo nào trên đó, hãy sử dụng phương pháp bên dưới.

1.2. Cách tải video tik tok không có logo bằng trang web Tải xuống video TikTok

Để tải video TikTok không có logo bằng trang web https://snaptik.app/vn Vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, mở video muốn tải video TikTok không logo bấm nút Đăng lại chọn Sao chép đường dẫn.

Mở TikTok

Hướng dẫn cách sạc pin máy tính bảng đúng cách khi mới mua

Bước 2: Truy cập trang web https://snaptik.app/vn, dán liên kết bạn vừa sao chép vào ô URL bấm vào biểu tượng Tải xuống màu xanh ở bên.

Trang web tải xuống video TikTok không có logo

Làm gì khi màn hình cảm ứng iPhone không hoạt động

Bước 3: Tải video TikTok không có logo và kiểm tra lại để sử dụng.

Người dùng iOS hoặc Android sẽ có thể tải xuống video trên TikTok mà không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào bằng phương pháp này. Đây là một cách nhanh chóng và hiệu quả cho những người muốn tải video trên TikTok.

1.3. Cách tải video TikTok không có logo bằng ứng dụng phím tắt iOS

Bước 1: Tải xuống ứng dụng lối tắt bằng cách truy cập liên kết này: Tải xuống các phím tắt.

Tải xuống các phím tắt

Bước 2: Tiếp tục tải xuống lối tắt TikTok Pro iOS 13 bằng cách truy cập liên kết này: Tải xuống Tik Tok Pro iOS 13.

Tải xuống TikTok Pro Shortcuts

Cách sửa laptop đột ngột tắt nguồn đơn giản nhất tại nhà

Bước 3: Khởi động ứng dụng TikTok để truy cập video bạn cần tải và chọn Đăng lại, lựa chọn tiếp theo Khác Trong danh sách sẽ xuất hiện các phím, chọn Phím tắt.

Tải video

Bước 4: Trong tùy chọn phím tắt chọn phím tắt TikTok Pro video sẽ được tải xuống thư viện.

Đây là một cách rất hay dành cho những bạn đang sử dụng iPhone và muốn tải video trên TikTok về thiết bị của mình. Không chỉ gỡ logo trên video, trang này còn xóa cả Water mark trên Tiktok.

2. Cách tải TikTok về máy tính nhanh chóng

Việc tải TikTok từ CH Play hoặc từ App Store là một việc rất đơn giản mà hầu hết mọi người đều đã biết. Tuy nhiên cách tải TikTok về máy tính vẫn là một ẩn số đối với nhiều người. Trên thực tế, máy tính cũng có thể cài đặt TikTok giống như trên điện thoại, chỉ cần sử dụng trình giả lập Android và thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài đặt Trình giả lập Android NoxPlayer cho máy tính của bạn. Sau đó mở phần mềm và chọn mục Cửa hàng Play

Bước 2: Trong thanh tìm kiếm, nhập tìm kiếm từ khóa TikTok và nhấn Enter để bắt đầu tìm kiếm.

Tìm kiếm TikTok trên giả lập Android

Bước 3: Kết quả hiển thị sẽ là ứng dụng TikTok mà bạn đang tìm kiếm. Việc của bạn là bấm Cài đặt để bắt đầu tải TikTok cho máy tính.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn Chấp nhận để cho phép truy cập vào ứng dụng. Chờ một chút để ứng dụng được tải về thiết bị của bạn. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào Mở.

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản là bạn có thể thoải mái xem TikTok trên máy tính Laptop mượt mà như trên điện thoại.

Ở trên Sửa chữa Laptop 24h .com đã chỉ cho bạn Cách tải video TikTok không có logo và cách tải TikTok về máy tính Nhanh. Trong quá trình sử dụng điện thoại, laptop, Macbook nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline 1800 6024 để được hỗ trợ miễn phí. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa Laptop 24h.com nhé!

Nguồn : suachualaptop24h.com