Cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính

Nhạc chuông thể hiện cá tính của bạn và giúp tạo nên sự khác biệt cho chiếc iphone của bạn. Vậy làm sao để cài nhạc chuông cho iphone bằng máy tính nhanh chóng. Đăng bên dưới Máy Tính Vinh sẽ giới thiệu cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính Dễ nhất.

Cách tách beat nhạc trực tuyến đơn giản

Cách chèn nhạc vào video trên máy tính

Cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính qua phần mềm iTunes

Cách cài nhạc chuông cho iphone trên máy tính này sẽ giúp bạn tải nhạc chuông miễn phí về máy sau đó chuyển sang thiết bị iphone của mình mà không mất phí.

Bước 1: Cài đặt và mở iTunes

Trước tiên, bạn cần tải xuống và mở iTunes lên. Sau đó kết nối máy tính với iphone ngay lập tức bằng cáp USB. Tiếp theo, bạn nhấp chuột trái vào mục Bài hát và tiếp tục chọn một bài hát bất kỳ trong danh sách nhạc mà bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông iphone. Tiếp theo, nhấp chuột phải nhập Thông tin bài hát.

Lưu ý: Khi không có bài viết nào trong phần này. Hoặc bạn chưa biết cách đưa nhạc vào bên trong mục này thì có thể làm theo thao tác đơn giản nhất. Tức là bạn chỉ việc kéo và thả bản nhạc hoặc các bài hát mà bạn muốn dùng làm nhạc chuông vào đó.

Bước 2: Một cửa sổ sẽ xuất hiện trên màn hình với thông tin chi tiết về bản nhạc và bài hát. Chọn thẻ Tùy chọn và tiến hành:

Cách tai nhac chuong cho iphone tren may tinh - Cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính

– Đánh dấu vào 2 hộp kiểm Băt đâu dưng.

– Chọn khoảng thời gian mà bạn muốn phát làm nhạc chuông trong hai danh mục này, chọn phân đoạn bài hát.

– Xác nhận bằng cách nhấp vào đồng ý.

CHÚ Ý:

iTunes chỉ cho phép các bản nhạc hoặc bài hát có khoảng thời gian khoảng 40 giây trở xuống. Vì vậy khi sử dụng bạn cần chú ý điều này để tải nhạc chuông cho iphone về máy không bị lỗi.

Cắt nhạc Mp3 cho thiết bị iphone của bạn, sau đó làm theo các bước sau:

Đầu tiên vào trang web Mp3cut và thực hiện các thao tác luôn trên web.

Sau đó, bạn chọn mục Mở tệp và chọn nhạc mà bạn muốn đưa vào iPhone của mình để tạo làm nhạc chuông.

Tiếp theo, bạn tùy chỉnh độ dài ngắn của bài hát mà bạn làm nhạc chuông như cách trên, sau đó bấm vào dòng. nhạc chuông iPhone sau đó chọn tiếp theo Cắt, biên tập.

1602942798 943 Cách tai nhac chuong cho iphone tren may tinh - Cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính

Chỉ cần đợi trong giây lát là có file xuất ra nhanh chóng.

Tiếp tục các bước hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iphone trên máy tính.

Bước 3: Bạn để phần cắt đoạn nhạc đang chọn làm nhạc chuông cho thiết bị iphone của mình. Tiếp theo, di chuột và chọn mục Tập tin -> Đổi -> Tạo phiên bản AAC.

1602942800 437 Cách tai nhac chuong cho iphone tren may tinh - Cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tínhKết quả là trên ứng dụng iTunes sẽ xuất hiện một tập tin nhạc mới với dung lượng tương đương với dung lượng bạn vừa chọn trong mục. Tùy chọn Cuối cùng. Đó là nhạc chuông bạn cần.

Bước 4: Nhấp chuột phải vào tệp bạn vừa cắt nhạc mới này và chọn mục Hiển thị trong Windows Explorer (với hệ điều hành Windows).

1602942801 851 Cách tai nhac chuong cho iphone tren may tinh - Cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính

Bước 5: Một cửa sổ Windows khác xuất hiện trên màn hình, đây là vị trí của file nhạc chuông mà bạn đã cắt trước đó trên máy tính. Bạn cũng có thể thấy rằng tệp âm thanh sẽ ở định dạng M4A. Đây không phải là thứ mà ứng dụng iTunes nhận ra làm nhạc chuông cho thiết bị iphone.

1602942802 573 Cách tai nhac chuong cho iphone tren may tinh - Cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính

Bạn hoàn toàn cần tiến hành thay đổi định dạng thành định dạng mà iTunes có thể hiểu được, từ m4a để trở thành m4r. Bạn sử dụng phần mềm có khả năng chuyển đổi phần mở rộng thành một định dạng tập tin chuyên biệt. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một công cụ trực tuyến Zamzar.

Trên máy tính của bạn cũng hỗ trợ trực tiếp thay đổi phần mở rộng tập tin. Nếu bạn biết cách làm, bạn sẽ nhanh chóng làm được. Nếu không, thì cũng có thể sử dụng công cụ chuyển đổi tệp tin để mang lại kết quả tương tự. Cách cài nhạc chuông iphone bằng máy tính chỉ cần thêm hai bước nữa là xong.

Bước 6: Sau khi thay đổi đuôi tệp nhạc chuông thành công, bạn sẽ chọn cửa sổ iTunes, đồng thời bấm thêm vào mục Âm. Nếu bạn không kết nối Laptop với điện thoại của mình trước đây, thì bạn cũng có thể kết nối và chọn nhập Âm.

1602942803 214 Cách tai nhac chuong cho iphone tren may tinh - Cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính

Bước 7: Tiếp theo, mở thư mục chứa các file nhạc mà bạn đã thay đổi song song với ứng dụng iTunes. Nhấp chuột trái vào tệp, bạn giữ và kéo Âm ngay cửa sổ tiếp theo.

Khi bạn thấy bản nhạc xuất hiện trong phần Âm sắc. Nhấn vào biểu tượng điện thoại rồi nhấn chuột trái vào phần Sync để đồng bộ nhạc chuông từ ứng dụng iTunes sang thiết bị iphone của bạn. Cuối cùng chọn Đồng bộ hóa.

1602942805 260 Cách tai nhac chuong cho iphone tren may tinh - Cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính

Như vậy là bạn đã thực hiện cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính thành công.

Ngoài iTunes phổ biến nhất, trên thị trường hiện nay, iTools hay 3uTools được phát triển thành những công cụ có tác dụng tương tự. Nhưng cách sử dụng rất đơn giản cũng như tiện dụng và nhiều chức năng hơn iTunes.

Bạn tham khảo ngay: Cách tải nhạc trên Spotify về máy tính

Vì thế Máy Tính Vinh đã giới thiệu đến các bạn cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính đơn giản bằng ứng dụng iTunes. Hi vọng với những chia sẻ này bạn có thể dễ dàng thực hiện được những bản nhạc chuông như mong muốn. Chúc các bạn thành công.

‘); }