Cách tải google dịch về máy tính đơn giản nhất

Một ứng dụng dịch ngôn ngữ là cần thiết cho công việc của bạn. Nhưng bạn không biết sử dụng công cụ nào cho hiệu quả nhanh chóng và chính xác. Đừng quá lo lắng vì đã có phiên dịch khá phổ biến và được nhiều người tin dùng. Đó chính là Google Dịch hay còn gọi là Google Translate Tool. Một điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Vì thế Máy Tính Vinh sẽ hướng dẫn bạn cách tải google dịch về máy tính Dễ nhất.

>>

Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản tiếng Việt trên PC Laptop

Cách sửa lỗi đánh số ô chữ 1 – ă 2 – â 3 – ê 3 – ê 4 – ô win 7 10

Cách khắc phục lỗi bàn phím laptop lúc không lúc không

1. Một số tính năng chính của Google Dịch

Một số tính năng chính của Google Dịch

  • Là một công cụ dịch thuật chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Google Dịch giúp bạn chuyển đổi nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới sang ngôn ngữ của riêng bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với các nội dung bằng tiếng nước ngoài. Nó còn có khả năng tự động dò tìm ngôn ngữ, cũng như dịch khá chính xác nghĩa của từng câu.

  • Tốc độ dịch cực nhanh.

Với công cụ tiện ích này, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện việc chuyển đổi ngôn ngữ của mình. Google Dịch sẽ cung cấp cho bạn các tính năng dịch nhanh. Cho phép bạn dịch văn bản với kết quả ngay lập tức khi bạn nhập từ.

  • Sử dụng công cụ mà không cần phải sử dụng trình duyệt.

Google Translate Tool (Google dịch) là một phần mềm được sử dụng phổ biến nhưng bạn không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ trình duyệt nào. Với giao diện trực quan sẽ cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ. Và nhập văn bản bạn cần thực hiện dịch trực tiếp trên cửa sổ chương trình. Sau đó, bạn được phép sao chép và dán tài liệu mà công cụ này vừa dịch, vào một trình soạn thảo văn bản trên hệ điều hành Windows.

  • Công cụ tương thích chặt chẽ với hệ điều hành Windows.

Chế độ cảm ứng sẽ cho phép người dùng truy cập các chức năng của chương trình trên Windows 8. Hoặc một số thiết bị màn hình cảm ứng khác. Bên cạnh đó, bạn cũng được phép thay đổi kích thước của cửa sổ chương trình. Công cụ Dịch của Google, cũng như có thể đặt chế độ khởi động với hệ điều hành Windows.

Cách tải Google dịch xuống máy tính của bạn và cài đặt nó

Tải xuống Công cụ Dịch của Google (Google Translate Tool) là bước đầu tiên giúp bạn tra từ điển dễ dàng hơn trên máy tính. Tương tự như nhiều phần mềm khác, quá trình cài đặt Google Translate Tool cũng được thực hiện nhanh chóng. Đồng thời không ảnh hưởng đến hoạt động của các phần mềm khác trong hệ thống.

Bước 1 : Đầu tiên, vui lòng tải xuống Công cụ dịch của Google xuống -> sau đó chạy tệp cài đặt và chọn bật kế tiếp.

Chạy tệp cài đặt và sau đó nhấp vào Tiếp theo

Bước 2 : Tiếp theo, chọn mục Tôi chấp nhận các điều khoản trong Thỏa thuận cấp phép -> tiếp theo để chọn kế tiếp.

Tôi chấp nhận các điều khoản trong Thỏa thuận cấp phép -> Tiếp theo” style=”width: 600px;” title=”Tôi chấp nhận các điều khoản trong Thỏa thuận cấp phép -> Tiếp theo”></p>
<p><b>Bước 3</b> : Tiếp theo, bạn chọn vào <b><span>lưu thư mục</span></b>    -> chọn nhập <b><span>kế tiếp</span></b>    để tiếp tục.</p>
<p style=Lưu thư mục -> Tiếp theo” style=”width: 600px;” title=”Lưu thư mục -> Tiếp theo”></p>
<p><b>Bước 4</b> : Lúc này, bạn bấm chọn <b><span>Tải về</span></b>    để bắt đầu quá trình cài đặt.</p>
<p style=Nhấp vào Cài đặt

Sau đó, những thứ Công cụ dịch của Google Điều này sẽ cài đặt trên máy tính của bạn.

Công cụ Google Dịch này sẽ cài đặt trên máy tính của bạn

Bước 5 : Bấm vào hoàn thành đến quá trình cài đặt công cụ Thiết lập Công cụ Dịch của Google kết thúc.

Nhấp vào Kết thúc

Khi thực hiện cách tải google dịch về máy tính thành công. Nó sẽ hỗ trợ tới 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Nó là một công cụ google dịch hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Như vậy là Máy Tính Vinh đã hướng dẫn cách tải google dịch về máy tính một cách đơn giản và chi tiết nhất. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Địa chỉ hệ thống:

133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 99-101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

02363.663.333

‘); }