Cách tải Anydesk về máy tính

Tính chất công việc của bạn thường xuyên phải di chuyển nên việc xử lý công việc từ xa là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, sẽ rất khó nếu không có phần mềm hỗ trợ việc này. Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một phần mềm để kết nối với máy tính từ xa. Máy Tính Vinh Sẽ giới thiệu đến các bạn AnyDesk – phần mềm điều khiển từ xa được nhiều người tin dùng. Và hãy tham khảo ngay tải Anydesk về máy tính của bạn dễ nhất trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Tải ultraviewer xuống máy tính của bạn

Cách bật camera trên Laptop HP

Cài đặt phần mềm xem camera yoosee trên máy tính

1. Phần mềm Anydesk là gì?

AnyDesk là phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập và kết nối giữa các máy tính từ xa. Phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay. Ước tính có tới 100 triệu người sử dụng phần mềm AnyDesk này trên khắp thế giới. Hơn nữa, trung bình, có tới 5 triệu lượt tải xuống thiết bị mỗi tháng.

Cach tai Anydesk ve may tinh - Cách tải Anydesk về máy tính

Phần mềm AnyDesk này chỉ cho phép người dùng truy cập máy tính sử dụng windows, Mac, Ubuntu, … Ngoài ra, nó còn hoạt động trên các thiết bị di động iOS và Android nên vô cùng tiện lợi.

Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm AnyDesk trên hai máy tính. Sau đó, sử dụng người dùng mặc định từ máy tính này để truy cập máy tính kia. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thao tác trên máy tính vừa truy cập mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

AnyDesk giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa dễ dàng với nhiều phiên bản dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Hơn nữa, nó còn có khả năng khởi chạy ngay lập tức mà bạn không cần cài đặt.

2. Tính năng chính của phần mềm AnyDesk

Với số lượng lớn người dùng trên khắp thế giới như vậy. Vì những tính năng hữu ích của phần mềm AnyDesk này khiến ai cũng muốn dùng thử.

  • Điều khiển máy tính từ xa dễ dàng
  • Chia sẻ màn hình máy tính và âm thanh
  • Truyền dữ liệu giữa các máy tính
  • Thực hiện các kết nối được mã hóa
  • Hiệu suất của AnyDesk rất tốt
  • Bảo mật cao
  • Phần mềm luôn được nâng cấp và cập nhật thường xuyên
  • Tốc độ băng thông đạt 100kB / giây
  • Cho phép tích hợp giữa các tính năng nâng cao
  • Hỗ trợ nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau.

3. Cách tải Anydesk về máy tính đơn giản

Để tải phần mềm Anydesk về máy tính, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, vui lòng tải xuống phần mềm AnyDesk phiên bản mới tại đây.

Bước 2: Khi giao diện mới xuất hiện trên màn hình. Bạn chọn hệ điều hành muốn sử dụng và bấm vào nút Tải xuống để tải Anydesk về máy tính của bạn.

1602243304 865 Cach tai Anydesk ve may tinh - Cách tải Anydesk về máy tính

Bước 3: Đặc biệt phần mềm AnyDesk này không cần cài đặt trên thiết bị mà bạn chỉ cần tải về và mở lên là được.

1602243305 975 Cach tai Anydesk ve may tinh - Cách tải Anydesk về máy tính

4. Cách sử dụng phần mềm AnyDesk

Sau khi khởi động phần mềm AnyDesk này, bạn sẽ thấy sẽ có 2 phần chính:

1602243305 167 Cach tai Anydesk ve may tinh - Cách tải Anydesk về máy tính

Bàn này: Phần này có Anydesk Address là địa chỉ hay còn gọi là mật khẩu để bạn gửi cho người khác nếu muốn họ kết nối với máy tính của mình. Với phần mềm Anydesk chỉ cần địa chỉ này sẽ kết nối.

Bàn từ xa: Đây là phần bạn sử dụng để kết nối và điều khiển máy tính khác. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ AnyDesk của máy tính cần kết nối và nhấn Connect. Tuy nhiên, để xem và điều khiển bên kia thì bạn phải đợi người đó đồng ý và ấn vào Chấp nhận như hình bên dưới.

1602243305 342 Cach tai Anydesk ve may tinh - Cách tải Anydesk về máy tính

Như hình trên bạn sẽ thấy trên giao diện AnyDesk ngoài nút Accept và Dismiss, nó còn cho phép bạn chọn quyền và cho phép người khác kết nối để sử dụng. Đây là một tính năng rất thú vị.

Ngoài ra, phần mềm AnyDesk còn có tính năng chat như trên Teamviewer.

Như vậy là Máy Tính Vinh vừa chia sẻ đến bạn cách tải AnyDesk về máy tính và hướng dẫn sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn giải quyết công việc từ xa một cách thuận tiện nhất. Cảm ơn bạn đã xem bài viết.

‘); }

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *