Cách tải và chơi game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính

Minecraft hiện đang là một trong những trò chơi được rất nhiều game thủ yêu thích. Vậy làm thế nào để tải xuống trò chơi sinh tồn minecraft miễn phí trên máy tính? Làm thế nào để chơi? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây của hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng MayTinhVinh.com. Cùng theo dõi nhé.

Cách tải liên quân trên laptop

Cách kiểm tra cấu hình chơi game valorant laptop

Game pubg có chơi được trên laptop không?

61Xca2Q - Cách tải và chơi game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tínhTải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

1. Game Minecraft là gì?

Cách tải và choi game minecraft sinh ton mien phi - Cách tải và chơi game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính

Minecraft là một game giải trí trong thế giới mở và được tạo ra bởi Markus Notch Persson – người Thụy Điển. Sau đó được phát triển và phát hành ra thị trường bởi Mojang.

Trò chơi này không có mục tiêu cụ thể, cho phép người chơi lựa chọn cách chơi và phát huy tính sáng tạo trong việc xây dựng các khối cấu trúc trong thế giới 3D.

Trò chơi này có các hoạt động như tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu. Đồng thời, người chơi cũng lựa chọn cho mình các chế độ chơi khác nhau như chế độ sinh tồn, chế độ phiêu lưu, chế độ sáng tạo và chế độ khán giả.

Hiện tại, game minecraft sinh tồn miễn phí đã có mặt trên máy tính, điện thoại và hỗ trợ trên các hệ điều hành khác nhau như iOS, Android, windows,… Tuy nhiên, nhiều người thích giải trí khi chơi game này nhưng các phiên bản trên Google Play hay website chính là tính phí.

Đừng lo, hãy tham khảo cách chơi game sinh tồn minecraft miễn phí trên laptop ở phần tiếp theo này nhé.

2. Cách tải game sinh tồn minecraft miễn phí trên laptop

Để chơi Minecraft miễn phí trên máy tính laptop đơn giản và nhanh chóng, bạn cần tải game này về máy. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải game sinh tồn minecraft miễn phí, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web trên máy tính, sau đó truy cập vào đường dẫn: https://minefc.com

1623296184 184 Cách tải và choi game minecraft sinh ton mien phi - Cách tải và chơi game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính

Bước 2: Nếu muốn chơi và tải game này miễn phí về máy, bạn chỉ cần click vào mục Tải xuống trò chơi. Bạn bấm nút Tải xuống.

1623296184 494 Cách tải và choi game minecraft sinh ton mien phi - Cách tải và chơi game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn phiên bản game Minecraft PC 1 trong 2 hiển thị trên màn hình để tiến hành tải về. Theo lời khuyên của các game thủ thì bạn nên chọn Trình khởi chạy Minecraft vì phiên bản này chơi game với tốc độ rất mượt.

1623296188 26 Cách tải và choi game minecraft sinh ton mien phi - Cách tải và chơi game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính

Bước 4: Chờ vài phút để hệ thống bắt đầu tự động lấy thông tin và tải game sinh tồn minecraft miễn phí về máy.

1623296188 608 Cách tải và choi game minecraft sinh ton mien phi - Cách tải và chơi game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính

Sau khi biết cách tải game minecraft về máy tính, bạn cần thực hiện thêm một số bước đơn giản để cài đặt. Trong đó quan trọng nhất là tải Java để hỗ trợ máy tính. Java là công cụ hỗ trợ ngôn ngữ thông minh cho trò chơi Minecraft.

1623296189 446 Cách tải và choi game minecraft sinh ton mien phi - Cách tải và chơi game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính

Sau khi tải Java về máy, bạn cũng tiến hành giải nén dòng này tương tự như Minecraft laucher. Sau đó, bạn vào game rồi bấm vào phiên bản muốn chơi, chọn Chơi là có thể chơi Minecraft ngay trên máy tính.

3. Cách chơi game sinh tồn minecraft miễn phí

Khi bắt đầu trò chơi, Minecraft sẽ hiển thị với cửa sổ Lựa chọn Thế giới để bạn có thể Tạo thế giới mới của mình. Bạn có thể chọn đặt tên cho thế giới của mình trong phần World Name hoặc cũng có thể chọn 1 trong 3 chế độ chơi như Máy Tính Vinh đã chia sẻ: chế độ sinh tồn, chế độ sáng tạo và chế độ siêu khó

 • Trong chế độ sinh tồn, bạn sẽ phải tìm tài nguyên, chế tạo công cụ, lên cấp và làm mọi thứ để có thể tồn tại trong thế giới này.
 • Ở chế độ siêu khó tương tự như chế độ sinh tồn, nhưng người chơi chỉ có một mạng sống nên hãy hết sức cẩn thận.
 • Trong chế độ sáng tạo, bạn có thể tự do bay hoặc phá vỡ các khối ngay lập tức.

Sau khi hoàn tất thiết lập, bạn chỉ cần nhấn vào Tạo thế giới mới để bắt đầu trải nghiệm game.

Các nút hành động khi chơi game minecraft sinh tồn miễn phí này cũng giống như các game phiêu lưu khác như sau:

 • W: Đi thẳng
 • S: Lùi lại
 • A: Đi sang trái
 • D: Đi bên phải
 • E: Mở kho
 • Shift: Ẩn hoặc Crouch, giữ nhân vật của bạn nằm yên để tránh rơi từ nơi cao xuống
 • Nhấp chuột phải: Đặt các khối hoặc sử dụng một số mục.
 • Chuột trái: Để thu thập, tấn công, tiêu diệt…

Cuối cùng Máy Tính Vinh đã chia sẻ với các bạn cách tải và chơi game sinh tồn minecraft miễn phí trên máy tính. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi giải trí với trò chơi này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

‘); }