Cách sửa lỗi unhandled exception c00005 diablo 2

Nếu bạn đã gặp phải lỗi diablo 2 ngoại lệ c00005 không khắc phục được xuất hiện trên máy tính của mình mà chưa biết cách khắc phục hiệu quả. Thì bạn có thể tham khảo bài viết sau của MayTinhVinh.com về cách khắc phục lỗi khi gặp tình trạng trên.

>> Cách khắc phục lỗi kết nối Garena nhanh chóng

1. Sửa lỗi diablo 2 ngoại lệ không được xử lý c00005 trong thư mục trò chơi

Đầu tiên bạn vào thư mục cài đặt game, nhấp chuột phải vào D2Loader.exe -> sau đó gửi đến đích -> tiếp theo đi ra máy tính để bàn, kích chuột phải d2loader.exe -> Tiếp theo chọn mục tab đường tắt -> mục mục tiêu thêm “-w” ở cuối ví dụ E: D2 D2Loader-1.13c.exe -w

2. Cập nhật lại hệ điều hành và ứng dụng của bạn

Cập nhật hệ điều hành Windows lên phiên bản mới nhất có thể khắc phục được lỗi trong hệ thống. Nhấn tổ hợp phím windows + I mở cửa sổ Cài đặt và nhấp vào mục Cập nhật & Bảo mật.

Nhấp vào Cập nhật & Bảo mật

Trong cập nhật hệ điều hành WindowKiểm tra xem có bản cập nhật hay không và nếu có bản cập nhật khởi động lại cho máy tính.

Windows Update rồi khởi động lại máy tính

Nếu xảy ra lỗi khi sử dụng một ứng dụng cụ thể, hãy cập nhật ứng dụng đó. Nếu đó là ứng dụng cửa hàng Windows, mở nó và nhấp vào Biểu tượng tải xuống để có thể tìm kiếm và cài đặt các bản cập nhật ứng dụng.

Nhấp vào biểu tượng Tải xuống

Khởi động lại vào máy tính một lần nữa và kiểm tra lỗi đã biến mất.

3. Quét máy tính của bạn để tìm phần mềm độc hại

Windows Defender được chạy trong nền để có thể quét phần mềm độc hại. Nếu sử dụng phần mềm chống vi-rút, sau đó là phần mềm chống phần mềm độc hại của bên thứ ba, hãy mở phần mềm đó và quét toàn bộ hệ thống. Làm theo hướng dẫn trên màn hình nếu phần mềm tìm thấy thứ gì đó.

Windows Defender chạy quét Phần mềm độc hại

4. Sửa lỗi ngoại lệ diablo 2 không được xử lý c00005 với .net Framework

Cài đặt .NET Framework

Tải xuống và cài đặt .NET Framework

Bạn đã cài đặt .NET Framework trên máy tính của mình chưa? Đây là một phần mềm nhà phát triển miễn phí của Microsoft có chức năng biên dịch và thực thi các chương trình được viết bằng các ngôn ngữ khác nhau. Nó cung cấp khả năng tương tác giữa các ngôn ngữ mã hóa khác nhau. Nếu không, bạn chỉ cần vào liên kết bên dưới và tải xuống phiên bản mới nhất về sau đó cài đặt nó.

Tìm hiểu thêm Cách cài đặt và kích hoạt Net Framework 3.5 và 4.0 trên Windows 10

Chạy công cụ sửa chữa .NET Framework

Mặc dù có nhiều công cụ của bên thứ 3 có thể sửa chữa .NET Framework, nhưng bạn nên thử các công cụ chính thức của Microsoft trước. Tải xuống và cài đặt Công cụ sửa chữa .NET Framework bằng liên kết bên dưới. Chạy nó để xem nếu có bất kỳ vấn đề có thể được phát hiện. Khởi động lại máy tính của bạn khi hoàn tất để kiểm tra lại.

Tải xuống và cài đặt Công cụ sửa chữa .NET Framework

Gỡ cài đặt và cài đặt lại .NET Framework

Lỗi này thường liên quan đến .Net Framework. Nhưng trên thực tế, do sự phức tạp của phần mềm này, nó dễ xảy ra nhiều lỗi. Người dùng Windows 8 trở lên nên bỏ qua ảnh này vì sẽ không có cách nào để gỡ cài đặt .NET Framework trên các phiên bản mới hơn.

Nhấp vào Gỡ cài đặt chương trình

Mở đầu tiên Bảng điều khiển và bấm vào Gỡ bỏ cài đặt một chương trình. Bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của mình. Điều hướng đến .NET Framework, bạn có thể thấy nhiều hơn một .NET Framework, nhấp chuột phải vào chúng và chọn mục Gỡ cài đặt. Sau đó cài đặt lại .NET Framework.

Chọn Gỡ cài đặt

5. Thực hiện quét SFC

System File Scan hoặc SFC sẽ tìm kiếm các tệp bị hỏng và sửa chúng cho bạn. Nếu lỗi không được xử lý diablo 2 c00005 diablo 2 này xảy ra do lỗi tệp, SFC sẽ tìm ra thủ phạm gây ra lỗi. Để thực hiện quét SFC, bạn mở Command Prompt với đặc quyền của quản trị viên và gõ lệnh này: sfc / scannow

Mở Command Prompt với tư cách quản trị viên và nhập sfc / scannow

Ngoài ra còn có một lưu ý cho lỗi ngoại lệ diablo 2. diablo không xử lý được c00005. Trên thực tế, trò chơi diablo này hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows 7 và sẽ là 32 bit, 64 bit có thể khác nhau. Nếu công việc của bạn không đòi hỏi cao thì bạn nên sử dụng 32 bit để chơi game phổ biến và thoải mái. Có rất nhiều game cũ khi phiên bản Win7 64bit ra đời đã không còn được phát triển nữa nên nhà sản xuất tất nhiên sẽ không phải tốn công cập nhật, cài đặt,… cho game của họ. khi hệ điều hành mới xuất hiện.

Cho bạn tham khảo cách sửa lỗi hệ thống lỗi lol

Như vậy là MayTinhVinh.com đã hướng dẫn cụ thể các bạn cách sửa lỗi diablo 2 c00005 unsndled exception c00005 trên máy tính hiệu quả, hy vọng với những gì mình chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn khi cần thiết Chúc các bạn thành công.

Địa chỉ hệ thống:

133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 99-101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

‘); }