Cách sửa lỗi kết nối thất bại Garena nhanh chóng

Sẽ rất đau đầu khi bạn muốn chiến game cùng đồng đội nhưng máy tính lại gặp phải lỗi kết nối với trang chủ Garena. Vậy bạn đã biết cách khắc phục chưa Lỗi kết nối Garena không thành công trên máy tính chưa. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của hệ thống Máy Tính Vinh để khắc phục thành công và hiệu quả tình trạng lỗi này.

>>

Cách sửa lỗi splat lol 2019

Cách sửa lỗi hệ thống lỗi lol lỗi

Cách khắc phục lỗi kết nối Garena nhanh chóng

Mặc dù máy tính vẫn kết nối mạng wifi nhưng bạn không đăng nhập được. Do đó, các bạn hãy làm theo các bước dưới đây để khắc phục nhanh chóng nhé!

Bước 1 : Đầu tiên bạn chọn biểu tượng biểu tượng mạng góc dưới bên phải màn hình như hình. Sau đó, nhấp vào Mở Trung tâm Mạng và Chia sẻ.

Nhấp vào Open Network and Sharing Center

Bước 2 : Tiếp theo, chọn mục Thay đổi cấu hình bộ chuyển đổi.

Chọn Thay đổi cài đặt bộ điều hợp

Bước 3 : Khi một hộp thoại mới xuất hiện trên màn hình, nhấp chuột phải Mạng cục bộ sau đó chọn nhập Propeties.

Nhấp chuột phải vào Local Area Connection và chọn Propeties

Bước 4 : Tiếp theo, một hộp thoại xuất hiện trên màn hình máy tính Các khả năng kết nối khu vực cục bộ. Vui lòng chọn để nhập Giao thức Internet Versuon 4 (TCP / IPv4).

Chọn Giao thức Internet Versuon 4 (TCP / IPv4)

Bước 5 : Cuối cùng, một cửa sổ mới hiện ra, tích vào mục Sử dụng địa chỉ IP sau. Vui lòng điền vào hình ảnh bên dưới và nhấp vào nút đồng ý.

Chọn hộp Sử dụng địa chỉ IP sau

Tìm hiểu thêm: Đã khắc phục sự cố không thể vào Liên minh huyền thoại qua garena

Như vậy hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng MayTinhVinh.com đã hướng dẫn cách khắc phục lỗi không kết nối được Garena nhanh chóng. Hy vọng bài viết này hữu ích và hiệu quả mỗi khi xảy ra lỗi trên Garena trên máy tính. Nếu vẫn chưa khắc phục được tình trạng này, bạn vui lòng liên hệ với Máy Tính Vinh qua số hotline, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

‘); }