Cách lấy lại tài khoản zalo khi quên mật khẩu

Zalo là mạng xã hội được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng đầu tiên tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn quên mật khẩu, làm thế nào bạn có thể khôi phục lại tài khoản chứa quá nhiều thứ liên quan đến công việc này? Trong bài viết này, SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn các bạn “Cách khôi phục tài khoản zalo khi quên mật khẩu”.

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động và máy tính. Đây là mạng xã hội lớn thứ hai tại Việt Nam và được một lượng lớn người dùng điện thoại thông minh sử dụng sau Facebook. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ gửi tin nhắn, file, ảnh … cực nhanh, xứng đáng là ứng dụng hàng đầu năm 2020. Nếu bạn có tài khoản zalo nhưng không may quên mật khẩu thì bạn đừng cần nó. quá lo lắng vì thủ tục lấy lại tài khoản zalo rất dễ dàng. Trong bài viết này, Sửa chữa Laptop 24h.com sẽ hướng dẫn các bạn “Cách khôi phục tài khoản zalo khi quên mật khẩu”.

Cách khôi phục tài khoản zalo khi quên mật khẩu

Hướng dẫn khôi phục tài khoản zalo khi quên mật khẩu

Để khôi phục tài khoản zalo khi quên mật khẩu các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloNhập số điện thoại Đăng ký nick vào ô đăng nhập. Tiếp theo chọn Lấy lại mật khẩu

Chọn Khôi phục mật khẩu

Bước 2: Một thông báo hiện lên ứng dụng Zalo yêu cầu nhập mã xác nhận, bạn vui lòng chờ cuộc gọi từ tổng đài Zalo để lấy mã xác nhận, vui lòng chọn xác nhận để lấy mã.

Bước 3: Nhập khẩu xác minhđặt lại mật khẩu mới để tiếp tục sử dụng.

Nhập mã xác nhận

Tạo mật khẩu mới cho Zalo

Trên đây SUACHUALAPTOP24h.com đã hướng dẫn các bạn “Cách lấy lại tài khoản zalo khi quên mật khẩu”. Chúc may mắn và có một trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa Laptop 24h.com nhé!

Nguồn : suachualaptop24h.com