Cách khắc phục lỗi Google Chrome bị lệch màn hình hiệu quả

Bỗng một ngày khi mở trình duyệt web Google Chrome lên, bạn thấy nó bị lệch sang một bên hoặc màn hình không thể hiển thị đầy đủ nội dung bạn cần xem. Điều này khiến bạn khá hoang mang khi không biết máy tính của mình bị lỗi gì? Hãy bình tĩnh, Máy Tính Vinh sẽ chia sẻ đến bạn cách khắc phục lỗi màn hình Google Chrome không lên ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan:

Xóa bộ nhớ cache trên chrome

Cài đặt trình duyệt mặc định cho windows 7

Cách chặn trang web tự động mở trên chrome

1. Nâng cấp Google Chrome lên phiên bản mới nhất

Trong các cách sửa lỗi màn hình Google Chrome bị lỗi thì phương án này được đánh giá là mang lại hiệu quả cao. Do màn hình bị lệch, cũng có thể do phiên bản Google Chrome quá cũ. Vì vậy, vui lòng sử dụng phiên bản Google Chrome mới nhất cho tất cả các phần mềm.

2. Khôi phục trình duyệt web Google Chrome về cài đặt gốc

Có thể lỗi Google Chrome bị lệch màn hình xuất hiện do cài đặt sai một mục. Do đó, hãy thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho trình duyệt web Google Chrome để khắc phục tình trạng lỗi này. Bạn làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Google Chrome. Sau đó, bạn chọn biểu tượng icon 3 chấm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn tiếp theo Cài đặt.

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Nâng cao ở phía bên trái của màn hình.

Chọn Nâng cao ở bên trái màn hình

Bước 3: Phần Đặt lại cài đặt, bạn chọn tùy chọn Khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu.

Chọn tùy chọn Khôi phục cài đặt về mặc định gốc

Bước 4: Cuối cùng, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào Đặt lại cài đặt đã xong.

Nhấp vào Đặt lại cài đặt và bạn đã hoàn tất

3. Gỡ cài đặt Google Chrome và cài đặt lại nó trên thiết bị của bạn

Nếu đã thử 2 cách trên mà lỗi màn hình Google Chrome vẫn không được khắc phục. Hãy tiến hành xóa Google Chrome và cài đặt lại phiên bản mới nhất trên máy tính của bạn.

MayTinhVinh.com – hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng sẽ sử dụng phần mềm chuyên dụng để gỡ bỏ Google Chrome. Vì đây là cách được khuyến khích áp dụng nhất. Nó sẽ giúp bạn dọn dẹp mọi thứ trên hệ thống. Hiện tại, có rất nhiều trình gỡ cài đặt phần mềm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng như Your Uninstaller, KUninstall. Trong bài viết này, Máy Tính Vinh sẽ chia sẻ cách gỡ bỏ Google Chrome bằng phần mềm Your Uninstaller. Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt phần mềm Chương trình gỡ cài đặt của bạn trên máy tính. Sau đó, bạn mở chương trình với quyền quản trị viên.

Mở chương trình bằng quyền Quản trị viên

Bước 2: Sau khi bạn mở phần mềm Your Uninstaller lên, nó sẽ tiến hành tải tất cả các ứng dụng đang được cài đặt trên hệ thống. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào ứng dụng Google Chrome và chọn tiếp theo Gỡ cài đặt để gỡ cài đặt.

Nhấp chuột phải vào ứng dụng Google Chrome và chọn Gỡ cài đặt để gỡ cài đặt

Bước 3: Ngay bây giờ một cửa sổ với nhiều tùy chọn về cách làm sạch sẽ được hiển thị. Bạn sẽ chọn Hạng siêu đẳng.

Bạn sẽ chọn vào Super Mode

Bước 4: Bạn bấm vào kế tiếp để quá trình xóa Google Chrome tiếp tục. Vui lòng đợi cho đến khi hệ thống gỡ cài đặt thành công rồi thoát ra!

Sau khi gỡ cài đặt thành công, vui lòng tải xuống phiên bản Google Chrome mới nhất để sử dụng. Như vậy, lỗi màn hình Google Chrome bị lệch sẽ được khắc phục hiệu quả nhất.

Vừa rồi Máy Tính Vinh đã chia sẻ đến các bạn cách khắc phục lỗi Google Chrome bị lệch màn hình. Hi vọng với những thông tin này, bạn đã dễ dàng thực hiện mỗi khi gặp trường hợp lỗi. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

‘); }