Cách kết nối Airpods với Galaxy Note 10+

Một số người dùng yêu thích Apple đều muốn sử dụng đồng bộ các sản phẩm của Apple, từ iPhone, Macbook, Airpods… Nhưng một số khác lại không như vậy, họ có đa dạng sự lựa chọn với các sản phẩm khác. như Galaxy Note của Samsung, Zenfone của Asus hay Oppo… và sử dụng laptop của các hãng khác. Với những sản phẩm từ hệ sinh thái gần như khép kín của Apple. Việc sử dụng các thiết bị không đồng bộ dường như rất khó tương thích với nhau. Nhưng không phải vậy, với thông tin Apple đang muốn mở rộng sự lựa chọn cho khách hàng nhắm đến thị trường người dùng Android và điều này có thể sẽ trở thành tương lai không xa của chúng ta.

Có rất nhiều người đang sở hữu cùng lúc Galaxy Note 10 và Airpods thắc mắc liệu hai thiết bị đến từ hai đối thủ hàng đầu làng công nghệ này có tương thích với nhau hay không? Câu trả lời là có, trong bài viết này Sửa Laptop 24h .com Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối Airpods với Galaxy Note 10+

AirPods đã trở thành vua của tai nghe không dây và đang chiếm lĩnh thế giới iOS. Tốt hơn nữa, bạn không cần phải có điện thoại Iphone hoặc iPad để sử dụng AirPods.

Dưới đây là các bước để kết nối Airpods với Galaxy Note 10+

Bước 1: Đặt AirPods vào hộp sạc. Không đóng nắp hộp sạc

Bước 2: Nhấn và giữ nút nhỏ nằm ở mặt sau, cho đến khi bạn thấy đèn chuyển sang màu trắng.

Bước 3: Mở menu cài đặt Bluetooth trên Galaxy Note 10+ của bạn bằng cách vuốt xuống trên khay thông báo

Bước 4: Nhấn và giữ biểu tượng Bluetooth và nó sẽ đưa bạn đến cài đặt Bluetooth của điện thoại

Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ thấy AirPods của mình trong danh sách các thiết bị khả dụng.

Bước 6: Chọn xác nhận kết nối

Sau bước cuối cùng này là bạn đã kết nối thành công Airpods với Galaxy Note 10+. Giờ đây, bạn có thể nghe nhạc, phim, podcast hoặc bất kỳ nội dung nào khác thông qua AirPods giống như bất kỳ tai nghe Bluetooth nào khác.

Một số tính năng sẽ không hoạt động khi bạn kết nối hai thiết bị

Vì các thiết bị Android thiếu tích hợp với AirPods, vốn chỉ khả dụng trên iPhone, nên có một số tính năng sẽ không hoạt động như trên iOS.

Đặt tai nghe vào hộp sạc nhưng không đóng nắp

Các nút điều khiển ở hai bên của AirPods cũng khác. Nhấn đúp vào một trong hai tai nghe, nó sẽ hoạt động như một nút phát/tạm dừng. Trên iOS, điều này có thể được cấu hình để phù hợp với sở thích của bạn.

Bạn cũng không thể sử dụng chia sẻ iCloud để đồng bộ hóa liền mạch từ AirPods với tất cả các thiết bị khác ngoài Apple, chẳng hạn như trên Mac, iPhone, iPad, Apple TV và Apple Watch.

Phép thuật rút một trong các nút tai nghe ra để tạm dừng nhạc của bạn cũng không hoạt động với Samsung Galaxy Note 10+. Nhưng ít nhất bạn có thể sử dụng nó như một chiếc tai nghe thông thường.

Mua tai nghe Airpods chính hãng ở đâu

Hiện nay, việc tìm mua các sản phẩm của Apple không khó, nhưng mua sản phẩm của nhà phân phối nào có giá cả hợp lý và chế độ hậu mãi uy tín lại là câu hỏi không dễ trả lời. Với hàng trăm nghìn nhà cung cấp trên thị trường, để trở thành người tiêu dùng thông minh không phải là điều dễ dàng.

Video giới thiệu một ngày làm việc tại Sửa Laptop 24h .com

Sửa Laptop 24h .com và Ap24h.vn tự hào vừa là nhà cung cấp, bảo hành, sửa chữa uy tín; Là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng thông thái. Là hệ thống mua bán và sửa chữa điện thoại uy tín nhất cả nước, chúng tôi luôn cố gắng đồng hành cùng người tiêu dùng với tiêu chí “CHẮC CHẮN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” đặt lên hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 24H

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 5 Ngõ 178 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

MST: 0105397200 – E-mail: info@newfolder.vn – Trang mạng: 24hgroup.com.vn

Facebook: www.fb.com/suachualaptop24h

Hỗ trợ tổng đài: 18006024 đường dây nóng: 0911 663 999

Nguồn : suachualaptop24h.com