Cách hack Wifi Laptop vô cùng dễ dàng

Wifi luôn là thứ mà ai cũng cần, nhất là trong xã hội hiện đại và công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Tuy nhiên không phải ở đâu bạn cũng có thể biết được mật khẩu wifi để đăng nhập. Bài viết sau đây Sửa Laptop 24h.com sẽ hướng dẫn các bạn cách hack wifi laptop vô cùng đơn giản và dễ dàng.

CÁCH HACK WIFI LAPTOP CỰC DỄ

Wifi luôn là thứ mà ai cũng cần, nhất là trong xã hội hiện đại và công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Tuy nhiên không phải ở đâu bạn cũng có thể biết được mật khẩu wifi để đăng nhập. Bài viết sau đây Sửa Laptop 24h.com sẽ hướng dẫn bạn cách hack wifi laptop rất đơn giản và dễ dàng.

Bước 1: Bạn tải về hai Phần mềm JumpStart 2.0 & Dumpper 50.5 và lưu nó trên máy tính của bạn. Sau đó giải nén gói đã tải xuống và chạy tệp cài đặt JumpStart để cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, nhấn chuột phải vào biểu tượng trên khay hệ thống và chọn Close.

Bước 3: Bạn chạy file Dumpper 50.5 Tiếng Việt. Sau đó nhấn Scan để kiểm tra các mạng Wifi xung quanh.


Bước 4: Bạn chuyển sang tab Wps -> Tích vào ô Tất cả các mạng Wifi -> chọn Để quét. Ngay lập tức ứng dụng này sẽ tìm ra các mạng Wifi đang mở.


Bước 5: Bạn chọn mạng Wifi có tín hiệu mạnh nhất, sau đó kéo xuống và chọn Run JumpStart. Nếu trên màn hình xuất hiện hộp thoại thông báo, nhấn Continue để bắt đầu.


Bước 6: JumpStart sẽ tự khởi động cho đến khi nó kết nối với mạng đã chọn, quá trình này thường mất khoảng 2 phút, với các modem bảo mật cao thì có thể lâu hơn. Nếu thất bại, đừng nản lòng, hãy chọn một wifi khác và tiếp tục tìm kiếm.


Bước 7: Giả sử bạn có thể kết nối với mạng Wifi. Sau đó vào tab Profile -> chọn mạng Wifi bạn vừa kết nối -> Nhìn sang bên phải ở phần Show password của Wifi đó, bạn ghi lại để sử dụng cho lần sau.


Nếu password hiển thị là 1 dãy chữ số như Hex thì dùng pm WiewlessKeyView của Nirsoft nó sẽ hiện ra đúng password.


Nếu hack Wifi tự động mà không được thì chuyển sang hack thủ công như sau:

Bước 1: Phóng Khởi Động. Kiểm tra hộp Kết nối 1 mạng Wifi -> Chọn tiếp theo.

Bước 2: Kiểm tra Nhập PIN Đi tới điểm phát sóng Wifi và bỏ chọn Tự động chọn mạng wifi. Sau đó quay lại màn hình tab Wps của Jumpper, nhấp vào tên, sao chép mã pin trong hộp “Mã PIN Wps” sau đó dán nó vào hộp “PIN điểm truy cập” của JumpStart, nhấn tiếp theo.

Bước 3: Trong hộp thoại tiếp theo nếu không thấy Wifi đã chọn thì nhấn Làm cho khỏe lại. Sau đó nhấn tiếp theo và đợi nó quét.

Bước 4: Nếu thành công, tiếp tục với các mã Pin còn lại.


Những lưu ý khi hack wifi laptop

Đối với Win 8.x, trong hộp thoại thẻ Wps khi quét xong là bạn đã biết mã PIN, Bạn chỉ cần nhập mã Pin này là có thể kết nối Wifi luôn.

Đối với máy bàn có card rời thì hiện tại có 2 loại card phổ biến là TP-Link và Tenda, mình dùng TP-Link TP-751N thấy giao diện card này ngoài nhập pass còn có nhập PIN như hình bên dưới. Bạn chỉ cần truy cập vào thẻ WPS, chọn “Enter the PIN of my access point or wireless router”, nhập mã PIN lấy được từ Dumpper vào ô bên dưới rồi nhấn “Connect” và đợi nó kết nối.


Như vậy chỉ với một bước đơn giản là bạn đã có thể hack wifi một cách nhanh chóng một cách dễ dàng. Sửa Laptop 24h.com Chúc may mắn với các bước trên.

Nguồn : suachualaptop24h.com