Cách hack mật khẩu pass wifi cho máy tính Laptop

Trong thời đại 4.0 này, công nghệ không dây ngày càng phát triển như hiện nay, bạn đi bất cứ đâu cũng rất dễ dàng bắt gặp wifi ở mọi nơi xung quanh bạn. Tuy nhiên, để tránh bị lạ và truy cập trái phép, hầu hết các wifi này đều được đặt mật khẩu. Việc làm Cách hack mật khẩu wifi trên máy tính Đó không phải là một việc đơn giản nhưng hoàn toàn không thể làm được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách hack mật khẩu wifi cho máy tính laptop.

Xem thêm:

Cách chuyển từ mạng có dây sang wifi cho laptop

Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính Windows 7 Windows 10

Bộ chuyển đổi miniport wifi ảo Microsoft là gì và cách khắc phục điều này

1. Nguyên lý hoạt động

Hack mật khẩu wifi cho laptop nhiều người xem đó là một việc khá tệ nhưng đôi khi nó lại là cứu tinh cho bạn khi không có wifi trong những lúc cần truy cập mạng để làm gì đó. Nhưng hầu hết các mật khẩu wifi mà người dùng thiết lập hiện nay thường bảo mật hơn, mật khẩu cũng khó hơn.

Cach hack mat khau pass wifi cho may tinh Laptop - Cách hack mật khẩu pass wifi cho máy tính Laptop

Và để hiểu được nguyên lý hoạt động của hack wifi cho Laptop, bạn cần có một vài năm kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, nói một cách đơn giản, nhờ sự trợ giúp của phần mềm, nó sẽ quét tìm các mạng wifi trong phạm vi và nhận các gói tín hiệu cụ thể để sau đó giải mã chúng bằng các công cụ có sẵn. trong phần mềm đó để tìm ra mật khẩu của mạng wifi mà bạn muốn hack. Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ phức tạp của mật khẩu, quá trình giải mã có thể mất từ ​​vài giây đến vài giờ. Độ phức tạp sẽ được quyết định bởi mật khẩu có ký tự hoa hay thường, có số hoặc ký tự đặc biệt hay không …

2. Phần hack mật khẩu wifi trên laptop

– Phần mềm Wifi Jump Start

Là phần mềm bẻ khóa wifi và hack mật khẩu wifi nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt với những người dùng không có điều kiện nhưng thời gian và thường xuyên sử dụng ở những nơi sinh viên, ngoài ký túc xá không có tiền lắp mạng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng jumpstart chỉ có thể mang lại hiệu quả tương đối, tùy thuộc vào việc tắt hay bật thiết lập bảo vệ wifi và loại card wifi trong máy tính của bạn. Để phần mềm này đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên kết hợp nhiều phần mềm bẻ khóa wifi trên máy tính laptop lại với nhau.

Tải chương trinh đây

– phần mềm wifi Dumpper

Nó là một phần mềm mở khóa wifi giúp bạn tìm ra các mạng wifi mạnh nhất xung quanh và truy cập nó hoàn toàn miễn phí. Dumpper có khả năng dò mật khẩu nhanh chóng và chính xác, đây là điều mà với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEl và Dumpper mới có thể hoạt động hiệu quả nhất. khi nó được kết hợp với phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart.

Tải chương trinh đây

Để hack wifi bằng phần mềm thành công 100% bạn phải kết hợp 2 phần mềm trên và thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Bạn tải xuống hai phần mềm jumpstart & dumpper và lưu nó trên Laptop. Sau đó, giải nén gói đã tải xuống rồi chạy Tệp thiết lập Jumstart để có thể cài đặt.

Bước 2 : Sau khi bạn cài đặt xong, nhấp chuột phải vào biểu tượng Biểu tượng ngay bên dưới khay hệ thống và chọn đóng.

Bước 3 : Bạn chạy tệp Dumpper. Sau đó bấm quét để kiểm tra các mạng wifi khả dụng xung quanh.

1610781275 299 Cach hack mat khau pass wifi cho may tinh Laptop - Cách hack mật khẩu pass wifi cho máy tính Laptop

Bước 4 : Tiếp theo bạn chuyển sang tab wps -> kiểm tra mặt hàng với tất cả các mạng WIFI -> chọn quét. Ngay lập tức ứng dụng này giúp bạn tìm kiếm các mạng wifi đang mở.

1610781276 143 Cach hack mat khau pass wifi cho may tinh Laptop - Cách hack mật khẩu pass wifi cho máy tính Laptop

Bước 5 : Bạn có thể chọn mạng wifi có tín hiệu mạnh nhất sau đó kéo xuống và chọn chạy jumpStart. Nếu một hộp thoại xuất hiện trên màn hình, hãy nhấp vào tiếp tục để bắt đầu.

1610781276 782 Cach hack mat khau pass wifi cho may tinh Laptop - Cách hack mật khẩu pass wifi cho máy tính Laptop

Bước 6 : JumpStart sẽ tự động bắt đầu cho đến khi nó được kết nối với mạng đã chọn, thông thường mất khoảng 2 phút, nhưng nếu modem được bảo mật cao thì có thể mất nhiều thời gian hơn thế. Nếu không thành công, bạn cũng đừng nản lòng mà hãy chọn tiếp sóng wifi.

1610781277 902 Cach hack mat khau pass wifi cho may tinh Laptop - Cách hack mật khẩu pass wifi cho máy tính Laptop

Bước 7 : Giả sử bạn đang kết nối với mạng wifi. Sau đó, vui lòng chuyển sang tab Tập tin -> chọn Mạng wifi vừa kết nối -> Nhìn sang bên phải rồi vào mã hàng Hiển thị mật khẩu wifi mà bạn ghi ra để sử dụng cho lần khác.

1610781278 104 Cach hack mat khau pass wifi cho may tinh Laptop - Cách hack mật khẩu pass wifi cho máy tính Laptop

Nếu pass được hiển thị dưới dạng một dãy chữ số dưới dạng Hex, bạn nên sử dụng pm WiewlessKeyView của Nirsoft và nó sẽ hiển thị đúng mật khẩu.

1610781279 149 Cach hack mat khau pass wifi cho may tinh Laptop - Cách hack mật khẩu pass wifi cho máy tính Laptop

– Phần mềm Wireshark

1610781279 156 Cach hack mat khau pass wifi cho may tinh Laptop - Cách hack mật khẩu pass wifi cho máy tính Laptop

Tuy không phải là phần mềm hack wifi tốt nhất cho laptop nhưng nhìn chung người dùng có thể lấy mật khẩu trực tiếp. Mặc dù nó sẽ không trực tiếp giúp bạn khôi phục các mật khẩu rõ ràng, nhưng nó có thể giúp bạn đánh hơi các gói theo cách tốt nhất có thể. Phần mềm này cũng cung cấp cho bạn sức mạnh để kiểm tra hàng nghìn giao thức và thu được kết quả tốt nhất với việc thu thập và phân tích trực tiếp ngoại tuyến. Không chỉ không dây mà Wireshark có thể thu thập trực tiếp dữ liệu từ Bluetooth, Ethernet, USB….

Như vậy là mình đã giới thiệu phần mềm và hướng dẫn cách hack wifi cho laptop đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng MayTinhVinh.com

Trang web: https://laptopcudanang.com.vn

Hotline: 02363.663.333

Cơ sở 1: 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3: 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

‘); }