Cách giảm lag pubg mobile pc hiệu quả

PUBG Mobile là một trong những game nổi tiếng nhất hiện nay và thu hút hàng triệu người tham gia trên khắp thế giới. Tuy nhiên, đôi khi khi chơi game, bạn vẫn thường gặp phải tình trạng giật lag, đặc biệt là trên máy tính. Vì vậy, bài viết dưới đây Máy Tính Vinh sẽ hướng dẫn các bạn cách giảm lag pubg mobile pc có hiệu lực. Mời các bạn tham khảo ngay.

Cách bật mic trong pubg pc thật đơn giản

Game Pubg có chơi được trên Laptop không

Cách giảm lag máy tính di động pubg hiệu quả

  • Cấu hình máy tính mạnh

Cấu hình ảnh hưởng đến tình trạng giật lag khi chơi game. Theo đó, những máy tính có cấu hình yếu thường sẽ khó chiến game mượt mà.

Cach giam lag pubg mobile pc hieu qua - Cách giảm lag pubg mobile pc hiệu quả

Ngày nay game PUBG Mobile mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng và thử thách hấp dẫn nhưng đòi hỏi bạn phải cập nhật đồ vật và sự kiện thường xuyên. Vì vậy để giảm lag pc pubg mobile bạn cần điều chỉnh lại cấu hình.

  • Cách giảm lag máy tính di động pubg trên nền tảng Tencent

Giảm lag pubg mobile pc Tencent là một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Việc thực hiện giảm độ trễ trên nền tảng Tencent cùng với biện pháp hạ chất lượng hình ảnh hiển thị là một điều cần thiết. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào thư mục Động cơ của trò chơi. Sau đó bấm vào DirectX. Hoặc bạn có thể chọn nhập OpenLG và ưu tiên cho card màn hình rời.

Bước 2: Vui lòng chọn độ phân giải trong thư mục trò chơi. Bạn nên chọn nhập cấp độ 720 sau đó điều chỉnh chất lượng hiển thị Smooth. Nhấn nút Tiết kiệm và cuối cùng khởi chạy lại phần mềm và thế là xong.

  • Tăng FPS PUBG Mobile trên PC

Một cách rất hiệu quả để giảm lag máy tính trong pubg mobile là tăng FPS trên PC. Nhiều người chơi vẫn chỉ trích rằng FPS của game PUBG Mobile khá thấp và thường xuyên báo lỗi khiến việc giải trí trong game bị gián đoạn.

Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm GFX tool để sửa lỗi.

Bước 1: Lần đầu tiên ra mắt Tencent Buddy.

Bước 2: Sau đó bấm vào mục Facebook.

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào mục Trung tâm trợ giúp sau đó chọn hộp tìm kiếm và nhập Công cụ GFX. Nhấp chuột tiếp theo Đi vào. Tải phần mềm về máy, đợi khoảng 20 giây rồi kéo xuống và cài đặt phần mềm.

1602722030 969 Cach giam lag pubg mobile pc hieu qua - Cách giảm lag pubg mobile pc hiệu quả

Bước 4: Tiếp theo, chọn cài đặt mục và mở để cài đặt và mở phần mềm Công cụ GFX.

1602722031 693 Cach giam lag pubg mobile pc hieu qua - Cách giảm lag pubg mobile pc hiệu quả

Bước 5: Cuối cùng, cài đặt thông số game trên máy tính là xong.

  • Cách chơi PUBG Mobile trên PC không bị lag bằng NOX hoặc BlueStack

Một cách khác để bạn giảm lag máy tính di động pubg là sử dụng phần mềm giả lập NOX hoặc BlueStack.

Cách giảm lag PUBG Mobile PC đơn giản bằng NOX

Bước 1: Đầu tiên bạn cài đặt NoxPlayer trên máy tính. Sau khi cài đặt, hãy mở phần mềm này và sau đó chọn nhập Công cụ.

Bước 2: Tiếp theo, nhập địa chỉ email và các thông tin cá nhân cơ bản để có thể tạo tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy bỏ qua bước này.

Bước 3: Tiếp theo chọn cài đặt trò chơi và nhấn chấp nhận. Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo, bạn nhấn chấp nhận là xong.

Cách giảm lag PUBG Mobile PC nhanh nhất với BlueStack

Đối với phần mềm giả lập BlueStack, bạn làm như sau:

1602722031 612 Cach giam lag pubg mobile pc hieu qua - Cách giảm lag pubg mobile pc hiệu quả

Bước 1: Đầu tiên bạn tải xuống Bluestack vào máy tính của bạn và cài đặt. Sau đó bấm vào mục Cài đặt ngay để tiến hành thiết lập.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, nhấn mở ứng dụng và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn trên Bluestack.

Bước 4: Lúc này trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện trang chủ BlueStack. Bạn chỉ cần tải game về máy và chơi game sẽ không gặp phải tình trạng giật lag nữa.

Bước 5: Trên cửa sổ BlueStack sẽ xuất hiện biểu tượng game sau khi bạn cài đặt thành công. Bây giờ bạn chỉ cần mở trò chơi và chiến đấu.

  • Giảm đồ họa trong trò chơi PUBG Mobile trên PC

Cách chơi PUBG Mobile trên PC không bị giật lag là giảm đồ họa trong game. Điều này rất đơn giản. Bạn bấm vào màn hình chính và làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn chọn mục Bảng điều khiển Nvidia trên màn hình.

1602722031 66 Cach giam lag pubg mobile pc hieu qua - Cách giảm lag pubg mobile pc hiệu quả

Bước 2: Tiếp tục điều hướng đến thư mục Điều chỉnh cài đặt hình ảnh với bản xem trước. Sau đó chọn nhập Sử dụng sở thích của tôi nhấn mạnh. Tiếp theo chọn mục điều chỉnh Hiệu suất hoặc Cân bằng và hãy nhấn Ứng dụng xong rôi.

1602722032 619 Cach giam lag pubg mobile pc hieu qua - Cách giảm lag pubg mobile pc hiệu quả

Nếu bạn chỉ muốn áp dụng các cài đặt này để giải trí chơi game mà không ảnh hưởng đến bất kỳ chương trình nào khác, vui lòng chọn Cài đặt truyện tranh 3d và sau đó điều hướng đến mục Chương trình. Nhấp vào Thêm và tìm trình giả lập bạn đang sử dụng và thay đổi thành bộ xử lý Nvidia hiệu suất cao. Cuối cùng bấm Ứng dụng.

Xem thêm: Cách tải Tencent Gaming Buddy VNG chơi Pubg mobile VNG

Như vậy là Máy Tính Vinh đã hướng dẫn cách giảm lag pc pubg mobile hiệu quả cho các bạn. Hi vọng với những chia sẻ này đã giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game. Chúc các bạn thành công.

‘); }