Cách ghép file pdf bằng foxit reader

File PDF hiện nay được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn để lưu trữ các văn bản, tài liệu vì tính bảo mật cao. Một khó khăn chung mà nhiều người sử dụng PDF là làm thế nào để nối các tệp lại với nhau. Vì vậy, hãy đăng bên dưới MayTinhVinh.com – Hệ thống mua bán và sửa chữa laptop uy tín tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách hợp nhất các tệp pdf với trình đọc foxit một cách đơn giản cho các bạn.

>> Xem thêm các bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách đảo ngược tệp pdf và lưu thành tệp mới

Cách đánh số trang PDF

Hướng dẫn chuyển pdf sang word không bị lỗi font trực tuyến

1. PDF là gì?

PDF là từ viết tắt của cụm từ Portable Document Format trong tiếng Anh. Nó được hiểu là một định dạng tệp văn bản và tài liệu di động được các nhà sản xuất Adobe Systems khá ưa chuộng. Tương tự như định dạng Word, tệp PDF cũng hỗ trợ văn bản thô, phông chữ, hình ảnh, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác.

Đây được coi là ưu điểm vượt trội mà tập tin PDF sở hữu. Làm cho định dạng này trở nên phổ biến hơn và được nhiều người sử dụng hơn. Nó cũng giúp xuất bản sách, báo và các tài liệu khác qua Internet dễ dàng hơn.

PDF là gì?

PDF hỗ trợ chứa văn bản, hình ảnh… với độ bảo mật tương đối cao nên file PDF hiện đang được nhiều người sử dụng để lưu trữ tài liệu. Nhờ sự phổ biến của loại tệp này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một tài liệu quan trọng đã được định dạng dưới dạng tệp PDF.

Tuy nhiên, việc chỉnh sửa và quản lý PDF này tương đối khó. Nếu các tệp không nhất quán hoặc bị chia thành nhiều tệp khác nhau. Khi người dùng sử dụng định dạng này, việc đọc và chia sẻ có thể hơi bất tiện khi các tệp này bị phân mảnh không nhất quán. Nhưng bạn có thể yên tâm khi có thể kết nối các tập tin này bằng trình đọc foxit.

Lưu ý: Việc đầu tiên để ghép tệp PDF với foxit reade thành công là bạn cần chuyển đổi tất cả các tệp cần nối bằng foxit reader sang định dạng PDF.

2. Cách hợp nhất tệp pdf với trình đọc foxit

Để tiến hành cách ghép file pdf bằng trình đọc foxit, bạn cần làm theo các bước sau.

Bước 1 : Cài đặt đầu tiên Foxit PhantomPDF cho thiết bị Laptop của bạn

Bước 2 : Sau đó tiến hành khởi chạy Foxit PhantomPDF trên thiết bị Laptop của tôi

Bước 3 : Phụ thuộc vào chế độ Thanh công cụ rằng mỗi người dùng, màn hình của bạn có thể hiển thị hơi khác nhau. Trong chế độ Ruy-băng: Đi tới Tệp bên cạnh để chọn Tạo PDF và bạn chọn tham gia Từ nhiều tệp.

Chọn từ nhiều tệp

Bước 4 : Chế độ cổ điển: Nhập Tập tin, nhấn chọn Tạo PDF và sau đó chọn nhập Từ nhiều tệp

Tạo PDF -> Từ nhiều tệp” style=”width: 600px;” title=”Tạo PDF -> Từ nhiều tệp”></p>
<p style=Bước 5 : Lúc này, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

Bước 6 : Ở cuối cửa sổ này, nhấp vào nó Hợp nhất nhiều tệp thành một tệp PDF duy nhất.

Nhấp vào Hợp nhất nhiều tệp thành một tệp PDF duy nhất

Bước 7 : Để thêm tệp bạn đang cố kết nối với trình đọc foxit, hãy nhấp vào mục Thêm các tập tin…, Tiếp theo bạn tiếp tục chọn Thêm các tập tin…. Bạn có thể thêm tệp từ hầu hết các chương trình phân phối của Microsoft, tệp PDF và hầu hết các loại hình ảnh khác nhau.

Hoặc bạn cũng có thể thêm tất cả các tệp trong một thư mục bằng cách chọn chúng Thêm thư mục…, Thay vì chọn Thêm các tập tin….

Nhấp vào Thêm tệp

Bước 8 : Trên màn hình của bạn, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện cho phép bạn duyệt các tệp của mình. Để chọn một tệp, bạn chỉ cần nhấp vào tệp một lần và nhấp vào mục Mở. Để chọn cùng lúc nhiều tệp khác nhau, bạn chỉ cần giữ phím Ctrl trong khi bạn nhấp và sau đó nhấp vào mục Mở.

Bấm Mở

Bước 9 : Khi bạn thêm tệp, chúng sẽ được liệt kê với tên tệp và thông tin bổ sung. Bạn cũng có thể sắp xếp lại thứ tự của các tệp này bằng cách chọn các tệp ngay từ danh sách và nhấp vào Đi lên tốt Đi xuống. Để xóa một tập tin khỏi danh sách, bạn chỉ cần nhấp vào Tẩy.

Nhấp vào Di chuyển lên hoặc Di chuyển xuống

Nhấp vào Xóa

Bước 10 : Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu tạo tệp PDF mới, hãy nhấp vào Đổi.

Nhấp vào Chuyển đổi

Bước 11 : Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện hỏi bạn nơi lưu tài liệu PDF và bạn muốn đặt tên cho chúng. Sau khi bạn đã chọn nơi lưu tệp và tên để đặt tệp này, vui lòng nhấp vào Tiết kiệm.

Nhấp vào để lưu

Bước 12 : Một thanh trạng thái mới sẽ được mở ngay trên màn hình của bạn để cho biết tiến trình của tệp PDF. Sau khi PDF của bạn hoàn tất, sau đó cửa sổ Đổi sẽ vẫn mở. Tại thời điểm này, bạn có thể tiếp tục tạo các tệp PDF bổ sung bằng cách thêm hoặc xóa tệp. Nếu vậy là đủ, bạn chỉ cần đóng cửa sổ và tận hưởng tệp PDF mới mà bạn vừa tạo.

Chờ giây lát

Vì thế Máy Tính Vinh đã hướng dẫn các bạn cách ghép file pdf bằng trình đọc foxit rất đơn giản và chi tiết. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn thành công.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

‘); }