Cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop khác

Bạn có một Laptop cũ mà bạn không sử dụng trong một thời gian. Hay do laptop đã lỗi thời nên chạy khá chậm. Đừng vội cất đi, nếu biết cách tận dụng sẽ rất hữu ích. Vì vậy, hãy đăng bên dưới, Máy Tính Vinh sẽ dẫn đường cho bạn Sử dụng Laptop của bạn như một màn hình phụ cho các Laptop khác. Cùng tham khảo nhé.

>>

Hướng dẫn cách kết nối laptop với màn hình máy tính để bàn

Hướng dẫn cách sử dụng Laptop làm màn hình phụ cho Laptop

Nhiều người đang sử dụng Laptop như một màn hình phụ cho một Laptop khác. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1 : Đầu tiên, bạn truy cập Cài đặt mở cửa sổ Hệ thống.

Đi tới Cài đặt để mở cửa sổ Hệ thống

Bước 2 : Khi xuất hiện cửa sổ mới trên màn hình, bạn chọn phần Chiếu tới PC này.

Chọn phần Chiếu tới PC này

Bước 3 : Tiếp theo, bạn tiến hành cài đặt các cài đặt phù hợp với mình, cũng như tối ưu các cài đặt bảo mật.

Bước 4 : Tiếp theo, từ Laptop chính, nhấn tổ hợp phím Windows + P. Sau đó, nhấp vào dòng cuối cùng cho biết Kết nối với Màn hình không dây.

Nhấn tổ hợp phím Windows + P

Bước 5 : Chờ máy tính quét xung quanh để nó có thể nhận ra Laptop như một màn hình phụ cho Laptop của bạn. Cuối cùng, bạn có thể chọn nó làm màn hình mở rộng (Mở rộng) hoặc sao chép nội dung từ màn hình chính của Laptop (Bản sao).

Máy tính thực hiện quét xung quanh

Khi bạn sử dụng Laptop khác làm màn hình phụ, tốc độ hiển thị trên màn hình phụ khi được kết nối phụ thuộc vào tác vụ bạn đang làm. Nếu bạn chỉ sử dụng nó để xem phim, lướt web và soạn tài liệu, … Điều đó không thành vấn đề. Nhưng bạn không nên sử dụng màn hình phụ cho laptop để giải trí các game đồ họa nặng. Điều đó dễ khiến cho tốc độ hiển thị rất chậm và thường xuyên xảy ra tình trạng đơ, lag trong quá trình sử dụng.

Một điều thú vị nữa là bạn có thể sử dụng màn hình phụ của laptop để làm điểm kết nối chung. Điều này có nghĩa là nó sẽ cho phép những người dùng khác ghép nối với bạn. Sau đó, họ cũng được phép di chuyển chuột cũng như nhập liệu trên màn hình phụ cho chiếc laptop đó. Tính năng này cũng làm cho chương trình ghép nối trở nên thú vị hơn đối với người dùng.

Cách sử dụng Laptop làm màn hình phụ cho Laptop

Tham khảo khi cần: Cách sử dụng màn hình máy tính làm tivi để xem

Với sự chia sẻ của Máy Tính Vinh về cách sử dụng Laptop làm màn hình phụ cho Laptop vừa rồi. Hi vọng bạn sẽ áp dụng thành công để có những trải nghiệm mới. Chúc các bạn thành công!

/

Địa chỉ hệ thống:

133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

02363.663.333

‘); }