Cách đồng bộ nhạc từ máy tính sang iPhone không mất dữ liệu

Bạn đã bao giờ thấy mình trong tình huống một loạt bài hát trên iPhone của bạn vừa biến mất sau khi sử dụng iTunes để đồng bộ nhạc từ iPhone? Bạn đang tìm kiếm một cách khả thi để đồng bộ nhạc từ máy tính sang iPhone hoặc ngược lại mà không bị mất dữ liệu. Đây là 3 bước đơn giản để làm điều đó.

Tại sao iTunes không được khuyến khích để đồng bộ hóa nhạc iPhone.

Bạn đang cố gắng sử dụng iTunes để đồng bộ nhạc từ / sang iPhone? Dưới đây là 6 lý do tại sao hành động này không được khuyến khích:

Cach dong bo nhac tu may tinh sang iPhone khong - Cách đồng bộ nhạc từ máy tính sang iPhone không mất dữ liệu

 1. Đồng bộ hóa nhạc với iPhone bằng iTunes sẽ thay thế toàn bộ thư viện nhạc hiện tại của bạn bằng một thư viện iTunes mới.
 2. iTunes có thể thêm các bài hát được tải xuống từ các trang khác, chẳng hạn như YouTube, vào iPhone, nhưng chúng có thể không phát được trên iPhone do định dạng không tương thích hoặc không được Apple Music nhận dạng.
 3. iTunes không thể xuất / sao lưu các bài hát đã chọn từ iPhone vào ổ cứng máy tính. iTunes chỉ sao lưu tất cả các phương tiện iPhone của bạn.
 4. iTunes cho phép bạn đồng bộ hóa danh sách phát, album, nghệ sĩ, thể loại hoặc toàn bộ thư viện nhạc của bạn, nhưng nó không cho phép bạn chọn một bài hát cụ thể để đồng bộ hóa.
 5. Đôi khi, iTines không thể phát hiện iPhone đã kết nối hay chưa.
 6. iTunes chạy / đồng bộ rất chậm trên máy tính Windows.

Để đồng bộ nhạc từ PC sang iPhone mà không xóa dữ liệu, người dùng cần có chương trình truyền dữ liệu. Và WinX MediaTrans là ứng cử viên sáng giá nhất cho công việc này. WinX MediaTrans hoạt động với tiêu chí “3 không” gồm không mất dữ liệu, không cần iTunes, không cần Wifi; và tiêu chí “3 S” là đơn giản (simple), superfast (siêu nhanh), an toàn.

Điểm nổi bật của phần mềm WinX MediaTrans

1600259291 238 Cach dong bo nhac tu may tinh sang iPhone khong - Cách đồng bộ nhạc từ máy tính sang iPhone không mất dữ liệu

Được thiết kế đặc biệt để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho iTunes để quản lý và chuyển dữ liệu iPhone, WinX MediaTrans có thể làm những điều mà iTunes không thể làm và những điều iTunes có thể làm, WinX MediaTrans làm tốt hơn. .

Phần mềm này có chức năng là sự kết hợp của phần mềm truyền dữ liệu iPhone tốt nhất, trình quản lý iPhone, trình chuyển đổi video / âm thanh, loại bỏ DRM, trình tạo nhạc chuông miễn phí cho iPhone … có thể đồng bộ các tập tin đa phương tiện giữa PC và iPhone, iPad với tốc độ cực nhanh mà không làm mất dữ liệu, không sự hiện diện của iTunes.

WinX MediaTrans có thể:

 • Đồng bộ các bài hát đã chọn từ máy tính sang iPhone hoặc sao lưu tất cả hoặc các bài hát đã chọn (đã mua hoặc tải xuống) trên iPhone vào máy tính với tốc độ cực nhanh mà không làm mất dữ liệu.
 • Chuyển các File nhạc không được hỗ trợ hoặc các File nhạc không phải iTunes từ các nguồn của bên thứ 3 sang iPhone và làm cho chúng có thể phát được trên iPhone bằng cách tự động chuyển đổi âm thanh sang các định dạng tương thích AAC hoặc MP3.
 • Tính năng độc đáo: Phần mềm này có thể thu hồi DRM và xuất nhạc, phim, âm thanh iTunes sang máy tính ở định dạng MP3, MP4 để chia sẻ với bạn bè, gia đình và giúp chúng có thể chơi được trên nhiều thiết bị mà không bị giới hạn.
 • Chuyển ảnh, video, iBooks, nhạc chuông giữa PC chạy Windows (10) và iPhone, iPad mà không gặp rắc rối. Video 1GB có thể được đồng bộ hóa chỉ trong 1 phút.
 • Tự động chuyển đổi hầu hết mọi video sang MP4, tạo nhạc chuông miễn phí cho iPhone từ các bài hát yêu thích của bạn và hơn thế nữa.

Cách đồng bộ nhạc từ PC sang iPhone bằng WinX MediaTrans

Đầu tiên, để thực hiện, người dùng cần tải và cài đặt WinX MediaTrans miễn phí trên Windows 10/8/7 …

Bước 1: Chạy phần mềm và đặt đầu ra

Mở WinX MediaTrans và kết nối iPhone của bạn với máy tính qua cáp USB. Nhấp vào “Cài đặt“Trên giao diện chính và chạm vào”Lựa chọn“. Sau đó chọn”Tự động chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3 hoặc AAC“.

1600259291 946 Cach dong bo nhac tu may tinh sang iPhone khong - Cách đồng bộ nhạc từ máy tính sang iPhone không mất dữ liệu

Bước 2: Chọn và thêm File nhạc

Quay lại giao diện chính của phần mềm và nhấp vào nút “Music Manger“. Nhấp tiếp theo”Thêm nhạc“để chọn các bài hát hoặc thư mục nhạc để thêm chúng vào chương trình.

Bước 3: Đồng bộ nhạc với iPhone

Chọn các bài hát bạn muốn chuyển sang iPhone và nhấp vào biểu tượng “Sync” để Start đồng bộ nhạc từ PC sang iPhone. Các bài hát có sẵn trên iPhone không bị ảnh hưởng. Toàn bộ quá trình đồng bộ hóa diễn ra rất nhanh.

1600259291 806 Cach dong bo nhac tu may tinh sang iPhone khong - Cách đồng bộ nhạc từ máy tính sang iPhone không mất dữ liệu

Lời khuyên: Nếu bạn muốn chuyển nhạc từ iPhone sang PC, bạn có thể nhấp vào “Xuất khẩu“(Xuất) để tải các bài hát iPhone đã chọn sang PC. Đối với nhạc iTunes DRM, công cụ này có thể giải mã và xuất chúng sang máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *