Cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại nhanh chóng

Đôi khi bạn muốn thay đổi mật khẩu hoặc tài khoản Garena nhưng lại không thể sử dụng được số điện thoại của mình. Bạn đang gặp khó khăn với điều đó. Bài viết dưới đây Máy Tính Vinh sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu garena nhanh chóng mà không cần số điện thoại. Cùng theo dõi nhé.

Xem thêm các bài liên quan:

Sửa lỗi kết nối Garena

Sửa lỗi lol không xác định khi đăng nhập

Sửa lỗi không vào được liên minh huyền thoại qua garena

1. Cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại

Để đổi mật khẩu garena mà không cần số điện thoại, bạn làm như sau:

Bước 1: Vào trang chủ của Garena

Đầu tiên, truy cập vào trang chủ của nhà phát hành Garena bằng đường dẫn https://sso.garena.com/ui/login. Sau đó, bạn nhập tài khoản của mình và chọn Quên mật khẩu (dòng màu xanh lá cây cuối cùng).

Truy cập trang chủ của Garena

Bước 2: Đăng nhập bằng Email

Tiếp theo, nhập nhanh địa chỉ email của bạn để đăng nhập, đừng quên kiểm tra kỹ xem bạn đã nhập đúng email hay chưa. Ngay bây giờ, bạn nhập mã mã ngẫu nhiên để hệ thống xác nhận rằng đó không phải là rô bốt.

Đăng nhập bằng Email

Bước 3: Xác minh thông tin

Tương tự như cách lấy mật khẩu các tài khoản khác, nhà phát hành Garena cũng yêu cầu bạn xác thực thông tin cá nhân. Có hai cách để xác nhận là qua Email hoặc số điện thoại. Vì bạn muốn lấy lại mật khẩu Garena nhưng không cần số điện thoại nên chọn xác thực bằng Email.

Sau khi nhập mã Captcha như trên, vui lòng bấm nhấn nút Kế tiếp. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình một cửa sổ mới yêu cầu bạn nhập số điện thoại. Hãy bỏ qua và nhìn xuống cuối màn hình sẽ thấy biểu tượng biểu tượng chữ cái và dòng chữ Xác thực theo cách khác. Bây giờ hãy nhấp vào bức thư để bắt đầu xác thực địa chỉ Email.

Xác minh thông tin

Bước 4: Điền tên tài khoản đăng nhập

Tại đây, hãy nhập tên tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập Garena. Cần lưu ý rằng đây là tên người dùng garena, không phải email cá nhân. Có nhiều trường hợp bạn nhập Email như vậy hệ thống sẽ báo sai.

Nhập tên tài khoản đăng nhập của bạn

Bước 5: Mã xác nhận

Nếu nhập thành công, lúc này hệ thống sẽ gửi mã xác nhận qua Email mà bạn vừa nhập. Nhưng vui lòng xác nhận lại địa chỉ Email bằng cách nhấp vào đồng ý.

Mã xác nhận

Lưu ý: Có trường hợp hệ thống sẽ gửi thông báo bạn không thể lấy được mật khẩu Garena lúc này. Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn đang gặp một chút vấn đề hoặc thông tin đăng nhập bạn vừa nhập sai. Lúc này, bạn chỉ có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ khách hàng của nhà phát hành Garena.

Mã xác nhận

Bước 6: Kích hoạt mã

Sau khi nhận được mã, hãy truy cập ngay vào Email của bạn và bấm kích hoạt bằng mã.

Kích hoạt mã

Lưu ý: Bạn phải thực hiện ngay khi nhận được Email, vì thời gian hiệu lực của các mã này chỉ có 2 phút.

Bước 7: Nhập mã

Sao chép mã trong tài khoản Email của bạn và dán vào hộp Xác nhận Email. Nhấp vào hộp Xác nhận để hoàn thành cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại.

Nhập mã

Bước 8: Đặt mật khẩu mới

Ngay bây giờ, hãy đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản của bạn. Chú ý đến từng ký tự của mật khẩu để nhập lại dòng bên dưới. Hệ thống chỉ chấp nhận khi các ký tự trong cả hai dòng giống hệt nhau.

Đặt mật khẩu mới

Nếu đổi mật khẩu thành công, hệ thống sẽ thông báo cho bạn. Ngay từ bây giờ, bạn có thể tiếp tục trải nghiệm những giây phút vô cùng hấp dẫn cùng Garena. Nhưng sau này khi đăng nhập, bạn phải sử dụng mật khẩu mới.

Nếu đổi mật khẩu thành công, hệ thống sẽ thông báo cho bạn

2. Cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại bằng chứng minh nhân dân

Nếu bạn đã từng đăng ký CMND vào tài khoản của mình, vui lòng vào trang web https://hotro.garena.vn để tìm đến mục chat và được Garena hỗ trợ khôi phục mật khẩu bằng chứng minh thư.

3. Cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại bằng cách gửi phiếu hỗ trợ đổi mật khẩu garena

Nếu bạn chưa truy cập được địa chỉ email hoặc chưa cài đặt CMND, hãy truy cập vào bộ phận hỗ trợ của Garena để có thể gửi yêu cầu đổi mật khẩu Garena trong phần gửi vé Garena để nhận được hỗ trợ.

Tuy nhiên, cần lưu ý:

  • Phải nhớ ngày tạo tài khoản
  • Phải nhớ 3 lần nạp thẻ trong vòng một năm
  • Bạn có thể lặp lại sim với nhà mạng đang sử dụng

Đây là cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại cuối cùng mà bạn có thể thực hiện.

Nếu bạn đã đăng ký chứng minh thư và số điện thoại thì chắc chắn nhà mạng sẽ cung cấp sim cho bạn.

Nếu bạn chưa đăng ký chứng minh thư cho sim, bạn cần ghi nhớ các cuộc gọi hoặc tin nhắn trong vài tháng gần đây,…

Như vậy, Máy Tính Vinh đã chia sẻ đến bạn cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại Nhanh. Hi vọng với những thông tin này, bạn có thể đổi mật khẩu thành công mỗi khi lỡ tay quên. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

‘); }